Tải Office 2016 Full Crack Vĩnh Viễn: Hướng dẫn cài đặt và active

Là phần mềm văn phòng mới nhất hiện nay, Office 2016 full có nhiều cải tiến mạnh mẽ về chức năng và giao diện, giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng  với khả năng đáp ứng trên nhiều nền tảng trình duyệt.

Nếu bạn muốn Download Tải Office 2016 Full Vĩnh Viễn, hãy cùng AIO theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu hơn về bộ công cụ này cũng như cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình nhanh chóng nhất nhé!

Download Tai Office 2016 Full

1. Giới thiệu Office 2016 là gì?

Office 2016 là bộ ứng dụng quản lý dữ liệu văn phòng của Microsoft, với các công cụ phổ biến mà chúng ta đang sử dụng hiện nay như Word, Excel, PowerPoint và Outlook,… Có thể nói, việc sử dụng bộ Office là điều mà giới văn phòng và giáo dục đâu đâu cũng cần. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của con người cùng những vấn đề mới của sự phát triển xã hội, mà những bộ Office mới cũng liên tục được cho ra mắt. Trong đó, Office 2016 được đánh giá là bản kế thừa hoàn hảo các thành tựu tính năng nổi bật của Office 2013 cho Windows và Office 2011 cho Mac, đồng thời nâng cấp hiện đại hơn để vận hành hiệu quả và tiện lợi hơn cho người dùng.

Nói về Microsoft Office 2016 (MS Office 2016), hầu hết ý kiến người dùng đều đánh giá cao phiên bản này với khả năng cộng tác trong thời gian thực tốt hơn các phiên bản trước, giúp tăng hiệu quả trong công việc. Đặc biệt, bạn có thể đính kèm các file được lưu trữ trên các dịch vụ đám mây như SharePoint Online, OneDrive và OneDrive for Business nhờ tính năng Modern Attachments trong Outlook 2016, đồng thời, có thể thiết lập quyền thao tác với file trong khi vẫn đang thao tác trên ứng dụng. 

Thêm đó, nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu của mình với người khác, bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách click chọn nút Share trên thanh Ribbon trong Word, Excel và PowerPoint.

Bên cạnh đó, người dùng bộ Office 2016 có thể cộng tác chỉnh sửa, chia sẻ các tài liệu lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive và OneDrive for Business trên các tiện ích OneNote 2016, PowerPoint và Word.

Một nâng cấp đáng chú ý khác, đó là thanh bên Designer tối ưu hóa bố cục và layout trang trình chiếu của PowerPoint 2016, và Excel 2016 được bổ sung một loạt các biểu đồ và template mới, đồng thời hỗ trợ tính toán ngân sách hoặc cho mục đích tài chính nhanh nhẹn, hiệu quả hơn.

2. Các chức năng của Office 2016 full

Như đã nói trên, Office 2016 được đánh giá là toàn diện và hoàn thiện nhất hiện nay trong các phiên bản MS Office. Những tính năng nổi bật của Office 2016 có thể thấy là:

chuc nang office 2016

 – NÚT RIBBON BỔ SUNG

Với phiên bản Office, bạn có thể dễ dàng sử dụng nút lưu trữ để có thể lưu trữ các mục trên Outlook với chỉ một cú đúp chuột. Với phiên bản Microsoft hiện  nay, việc tạo thêm hai nút nhóm người dùng đã có thể duyệt hay thêm các nhóm mới rất đơn giản.

Trong trường hợp không tìm thấy các nút mới, bạn chỉ cần thêm các chức năng mình muốn vào thanh ruy băng của mình.

Nếu bạn thường phải tìm kiếm các mục menu trong Microsoft Office thì giờ đây, công việc của bạn sẽ được đơn giản hóa rất nhiều. Hãy sắp xếp lại và tùy chỉnh menu Ribbon của mình và tối ưu hóa Giao diện Menu hoặc dải ruy băng. Thật sự, bản Office 16 này quá linh hoạt phải không?

–  BẢO ĐẢM AN NINH KINH DOANH

Tính năng bảo mật của Office 2016 được tăng cường và an tâm cho các doanh nghiệp. Hiện nay, bạn có thể thoải mái lưu dữ liệu trên đám mây mà không sợ mất dữ liệu. Nguyên nhân là vì tính năng bảo vệ mất dữ liệu trong Office 2016 đã được tích hợp vào Word, Excel và PowerPoint. Với tính năng xác thực đa yếu tố mới sẽ làm cho người khác khó đăng nhập hơn, do đó, bạn không phải lo ngại hacker đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– TRA CỨU THÔNG MINH

Với phiên bản Office 2016, Bing sẽ cung cấp thông tin chi tiết mang web đến cho người dùng thông minh, không chỉ giúp bạn kiểm tra sự kiện, tra cứu thông tin, số liệu thông thường, mà chỉ cần chọn từ cần tra cứu,  Insight sẽ hiển thị câu trả lời cho bạn.

– TRÌNH SẮP XẾP EMAIL THEO TRẬT TỰ

Với Office 365, việc quản lý Email của bạn trở nên dễ dàng. Office 365 theo dõi những đối tượng tương tác với bạn cũng như địa điểm họ đang có mặt và ưu tiên theo mức độ lạ -quen. Các email khác nằm ngoài nhóm này sẽ không ưu tiên và sẽ được gửi đến ở một thư mục riêng. Thêm nữa, Clutter sẽ giúp bạn hiểu và phân loại giúp bạn những thư nào quan trọng đối với bạn cũng như các hoạt động thường ngày của bạn. Thật thông minh phải không?

–  XUẤT BẢN VÀ ĐỒNG BỘ HÓA LÊN DOCS.COM

Bạn sẽ vô cùng thích với điều này, đó là, cả ba phần mềm ứng dụng Word, Excel và PowerPoint đang được hỗ trợ rất nhiều tính năng ngoài tầm tưởng tượng của bạn, đặc biệt là khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com. Như vậy, hiện nay, bạn chỉ cần tạo một tài khoản với Docs.com và bạn sẽ sở hữu tài khoản này, lưu trữ, kiểm soát từ xa các tài liệu cần thiết.

– TRUY VẤN NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN

Bạn chắc chắn không biết rằng, Microsoft Office có nhiều tính năng đa dạng, trong đó có đến hàng nghìn tính năng mà bạn ít chú ý đến và sử dụng, cũng như đang ngại và chưa biết cách sử dụng việc tìm kiếm công cụ của Office.

Thế nhưng, giờ đây, việc này đã không còn khó khăn nữa. Đó là bởi Microsoft đã thêm tính năng Tell Tell Me. Phiên bản Office là lần đầu tiên Tell Tell Me có mặt trong bộ Office Online, giúp hỗ trợ tìm kiếm các thông tin cần thiết bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Nếu muốn, hãy hỏi Hộp Tell Tell Me. Bạn sẽ tìm ra cách bảo vệ tệp trong Word, tạo biểu đồ trong Excel, thêm chữ ký trong Outlook, hay bất cứ điều gì khác vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Tra cứu thông minh của Google để tìm được các câu trả lời trực tuyến khi cần thiết.

–  TÍNH NĂNG NHÀ NGHIÊN CỨU

Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu kinh doanh thì chắc chắn công cụ này sẽ là công cụ đồng hành tuyệt vời của bạn. Chỉ cần chọn Nhà nghiên cứu từ thanh công cụ, sau đó nhập từ mà bạn cần tìm vào thanh bên. Sau đó, các kết quả sẽ được hiển thị ngay bên dưới tương tự như tìm kiếm trên google chúng ta vẫn sử dụng.

–  TÔ SÁNG VĂN BẢN

Công cụ tô sáng văn bản trong PowerPoint đang rất thịnh hành, và bạn chắc chắn cũng sẽ thích công cụ này thôi, bởi nó sẽ làm cho các phần của văn bản của bạn nổi bật. Giờ thì chắc chắn rằng bạn đang hiện diện ở trên tab Trang chủ và sau đó chỉ cần chọn văn bản của bạn, nhấn vào Tô sáng văn bản và chọn màu theo ý bạn.

– HỢP TÁC TÀI LIỆU THỜI GIAN THỰC

Với tính năng này, những người sử dụng Google Docs sẽ kiểm soát tài liệu dễ dàng hơn. Hiện nay, Microsoft đã nhận ra những điểm chưa phù hợp, đồng thời theo dõi và cải tiến những tính năng phù hợp với chức năng này. Và Microsoft đã đạt được kết quả như mong đợi trong phiên bản Microsoft Office 2016. Trong các ứng dụng cốt lõi của Office như Word, Excel và PowerPoint, hiện nay nhiều người chỉnh sửa cùng một tài liệu giờ đây không còn là khó khăn nữa. Chỉ cần sử dụng nút Chia sẻ trên thanh ruy băng ở góc trên bên phải, bạn sẽ ngay lập tức chia sẻ tài liệu với mọi người.

– TỆP ĐÍNH KÈM HIỆN ĐẠI TRONG OUTLOOK

Đã có nhiều bàn cãi và nhận xét về vấn đề đổi mới trong Outlook, và Microsoft trả lời bằng tính năng đính kèm tập tin hiện đại trong Outlook phiên bản Office 2016 Full.

Giờ đây, việc đính kèm tập tin được thực hiện thật đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với việc nhấp vào nút Đính kèm tệp tin, một danh sách các tệp gần đây trên sẽ hiển thị ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các tập tin trên hệ thống cục bộ và trên OneDrive. Nếu tệp bạn muốn đính kèm là tệp bạn đã truy cập hoặc đang làm việc gần đây, thì công cụ này thực sự quá tiện lợi để bạn làm việc dễ dàng hơn. Đương nhiên, không chỉ thế, danh sách tệp này cũng có thể tùy chọn để duyệt qua PC hoặc các vị trí web của bạn.

– CẢI THIỆN HẬU TRƯỜNG

Chức năng này được thực hiện như thế nào? Các bản cập nhật giúp lưu, mở và duyệt tệp nhanh hơn và thuận lợi hơn do màn hình Backstage đảm nhận. Wikipedia sẽ có một danh sách các tập tin gần đây được phân loại theo ngày sửa đổi tài liệu. Bên cạnh đó, nút Duyệt của Google cũng đã được thêm vào để nhằm mục đích cải thiện khả năng hiển thị và chính điều này đã làm cho quyền truy cập của người sử dụng trở nên nhanh hơn khi truy cập vào File Explorer.

– CHUYỂN ĐỔI PHƯƠNG TRÌNH VIẾT TAY THÀNH VĂN BẢN

Thêm một tính năng mới được thêm vào các ứng dụng như Word, Excel và PowerPoint, đó là Ink Equation. Bằng cách viết tay chúng bằng chuột, bút kỹ thuật số hay thậm chí là ngón tay của bạn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng Ink Equation này sẽ cho phép bạn chuyển đổi chúng thành văn bản. Đây thực sự là một sự đột phá tân tiến của Microsoft.

Công cụ này cũng cho phép viết lại phương trình của người dùng trong hộp thoại, sử dụng các công cụ xóa, sửa. Đặc biệt hơn nữa, phương trình viết tay của bạn có thể chuyển đổi thành văn bản đánh máy và đương nhiên bạn cũng có thể chèn vào tài liệu của mình dễ như trở bàn tay.

3. Chi tiết bộ cài Office 2016

Bộ MS Office 2016 full bao gồm các ứng dụng: Word 2016, Excel 2016, Access 2016, Outlook 2016 with Business Contact Manager, PowerPoint 2016, Microsoft OneNote 2016, SharePoint Workspace 2016, InfoPath 2016, Publisher 2016, Office Web Apps, Lync 2016, Skype for business. 

Trong phần này, AIO sẽ nói chi tiết cho bạn hiểu thêm về những cách tân của bản MS Office 2016 đối với các ứng dụng cơ bản hay dùng nhất:

– Tính năng mới trong Word 2016

+ Cộng tác trong thời gian thực: Tính năng mới này cho phép người dùng có thể cộng tác, chỉnh sửa và làm việc với nhau trên cùng một tài liệu (được lưu trên dịch vụ đám mây OneDrive) trong thời gian thực. 

+ Xem lịch sử chỉnh sửa: Người dùng có thể dễ dàng xem lịch sử chỉnh sửa file tài liệu của mình bằng cách truy cập File => History. Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách đầy đủ các thay đổi được thực hiện trên tài liệu của bạn cũng như hỗ trợ truy cập các phiên trước đó. 

+ Kiểm tra ngữ pháp, chính tả: Trình kiểm tra ngữ pháp được cải thiện, hoạt động chính xác hơn. 

– Tính năng mới trong Excel 2016 

– Biểu đồ mới: Excel 2016 được bổ sung thêm 6 loại biểu đồ mới mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng trong bảng tính của mình, bao gồm: biểu đồ hộp (Box and Whiskers), biểu đồ Waterfall, biểu đồ thống kê, biểu đồ Pareto, sơ đồ tổ chức (Hierarchical) và biểu đồ phễu. 

– Tích hợp công cụ Power Query: Trên các phiên bản Excel trước, Power Query có sẵn dưới dạng add-on. Tuy nhiên trên Excel 2016, công cụ này được tích hợp sẵn trên ứng dụng mà bạn có thể truy cập trong tab Data.

– Dự báo chỉ với 1 cú click chuột. 

– Bản đồ 3D: Bản đồ 3D (hay trước đây còn gọi là Power Map), có sẵn trên các phiên bản Excel trước dưới dạng add-on. Trên Excel 2016, bản đồ 3D được tích hợp sẵn trong tab Insert. 

– Nút Drill Down mới trong Pivot Chart. 

– Cải tiến Pivot Table. 

– Nhiều template Excel mới: Ngoài những tính năng, cải tiến mới trên, Excel 2016 còn được bổ sung thêm nhiều mẫu template mới, người dùng có thể lựa chọn sử dụng để hiển thị mỗi khi khởi động Excel.

– Cải thiện tính năng Autocomplete. 

Bổ sung thêm các hàm Excel mới bao gồm các hàm TEXTJOIN, CONCAT, IFS, SWITCH, MAXIFS và MINIFS.

– Tính năng mới trong PowerPoint 2016 

+ Tính năng PowerPoint Designer: Tính năng này tự động tạo các thiết kế trực quan dựa trên nội dung mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng cho bài thuyết trình của mình. 

+ PowerPoint Morph: Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng chuyển cảnh và hoạt ảnh ấn tượng vào bài thuyết trình.

+ Cộng tác trong thời gian thực: Tương tự Word 2016, PowerPoint 2016 cũng hỗ trợ, cho phép người dùng cộng tác, chỉnh sửa file thuyết trình được lưu trên OneDrive trong thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng xem được ai đang truy cập và chỉnh sửa file của mình. 

+ Quick Shape Formatting: Bổ sung thêm các hình dạng, hình khối mới, ngoài các hình khối mặc định có sẵn trong tab Format.

+ Ngoài ra PowerPoint 2016 cũng hỗ trợ thêm các tính năng Tell Me, chia sẻ file nhanh, … và một số tính năng khác.

– Tính năng mới Outlook 2016

+ Cải thiện file đính kèm: Các file đính kèm đám mây được cải thiện, bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng thay đổi quyền thao tác với file đính kèm trong email.

+ Cải thiện khả năng tìm kiếm: Tìm kiếm trong Outlook 2016 nhanh hơn và tin cậy hơn, đồng thời hiển thị gợi ý khi người dùng nhập từ khóa tìm kiếm trong khung.

+ Group Outlook mới cho phép người dùng tạo và quản lý nhóm dễ dàng, cập nhật các hoạt động nhóm trong Inbox, truy cập lịch sử trò chuyện nhóm, thu thập tất cả các tài liệu liên quan tới nhóm trong OneDrive, lên lịch họp nhóm,.

+ Tính năng Tell Me: Tương tự Word, Excel và PowerPoint 2016, Outlook 2016 cũng được bổ sung tính năng Tell Me cho phép người dùng đặt câu hỏi và tìm câu trả lời nhanh chóng. 

4. Cấu hình cài đặt Office 2016

– Phiên bản .NET Framework: Tối thiểu phiên bản 3.5

– Chip CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.

– Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).

– Ổ cứng: Trống tối thiểu 3.0 gigabyte (GB).

– Màn hình: DirectX 10 với độ phân giải 1024 x 576.

– Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.

– Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

– Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.

Nếu máy của bạn quá cũ và không đủ các thông số kỹ thuật cần thiết trên thì nên cài các bộ Office phiên bản trước nhé!

5. Hướng dẫn Download tải Office 2016 Full vĩnh viễn 

Trước tiên, hãy tải file để cài đặt Office 2016 Full.

LƯU Ý:

+ Sau khi tải xong, bạn tạm tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN KMSpico để tránh bị xóa file KMSpico.

+ Nếu trên máy tính bạn đã cài Office 2016 sẵn rồi thì giờ bạn chỉ cần tải KMSpico về để kích hoạt.

Link tải Office 2016: 

https://drive.google.com/drive/folders/17nsl0fVXFQ5HMXjSFFjSvba2HefLtqTK

Link  tải KMSpico 2020:

https://drive.google.com/drive/folders/1Vm2R8YcQ70jF4bqffT-rM8YFIPriZFUz

Sau khi đã tải xong 2 file trên, hãy tiến hành giải nén ra để chuẩn bị cài đặt.

Click đúp vào Setup để tiến hành cài đặt

Click chọn đồng ý các điều khoản của nhà cung cấp và click tiếp Continue

Tiếp theo, click chọn Install để tiến hành quá trình cài đặt. Theo mặc định, phần mềm sẽ cài toàn bộ ứng dụng văn phòng.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, hoặc bạn chỉ muốn sử dụng những phần mềm bạn lựa chọn như Word, Excel,… thì hãy chọn Customize.

Tại phần này, bạn có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến. Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy click chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn thành lựa chọn, nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt mất một ít phút để cài đặt hoàn tất.

Bạn click chọn Close.

Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau. Ở đây, mình chọn No nhé.

6. Hướng dẫn kích hoạt Office 2016

Hiện nay, chúng ta có thể dùng KMSPico là cách đơn giản nhất để kích hoạt Office 2016, ai ai cũng có thể thực hiện được. 

Trên đây, bạn đã tải về KMSPico. Sau khi tải KMSPico về thành công, hãy dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.

Nhấp chuột phải vào file KMSPico và click chọn Run as administrator.

Chọn Next.

Click chọn vào I accept the agreement và bấm Next.

Tiếp tục chọn Next.

Phần mềm chỉ mất vài giây để cài xong. Trên ô tìm kiếm ở menu Start, hãy bấm “KMSpico” để tìm đến phần mềm KMSpico vì nó không xuất hiện trên màn hình Desktop.

Phần mềm được mở lên, lúc này, bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được active thành công.

Như vậy, bạn vừa cài đặt và kích hoạt thành công Office 2016 Full vĩnh viễn rồi đó. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc tải về có vấn đề gì còn khúc mắc, hãy liên hệ ngay thiết kế website AIO để được hỗ trợ nhé!.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan