Download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack được nhiều người tìm kiếm trên Internet. Bởi đây là 1 phần mềm hỗ trợ các chuyên gia chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay. Adobe Premiere Pro đem lại cho bạn khả năng tạo ra những video có chất lượng đỉnh cao cùng với những hiệu ứng và kỹ xảo đẹp mắt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack đầy đủ nhất nhé.

download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 là một chương trình cho phép người dùng tạo, biên tập, dựng và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này thường được sử dụng trong các studio quay chụp hình ảnh hoặc được các nhà sản xuất video sử dụng bởi nó cung cấp khả năng vượt trội trong chỉnh sửa, trộn nhạc, lồng nhạc, điều chỉnh màu sắc, phối trộn các loại âm thanh,… vô cùng xuất sắc.

Adobe Premiere Pro CC 2017 là phiên bản mới được cập nhật nhiều tính năng mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn so với các phần mềm có cùng chức năng chỉnh sửa tương đương. Giao diện người dùng được cải tiến, đơn giản hóa bảng, Warp Stabilizer – cảnh ổn định, điều khiển đa camera nâng cao, các lớp layer tùy chỉnh,… Những tính năng mới này chắc chắn sẽ làm bạn có nhiều khám phá hấp dẫn và nâng cao hiệu suất làm việc.

Những tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CC 2017

Là 1 phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp cho các video, Adobe Premiere Pro CC 2017 được cải tiến nhiều tính năng đều liên quan đến video này. Một vài tính năng đặc sắc có thể kể đến của phiên bản ứng dụng Premiere Pro 2017 như:

Bổ sung tính năng hỗ trợ VR một cách chuyên nghiệp

Premiere Pro CC 2017 giờ đây sẽ tự động xác định xem các phương tiện truyền thông dữ liệu VR monoscopic, lập thể (Side by Side), lập thể (dọc cặp stereo). Vì vậy người dùng có thể tập trung vào công việc và để cho các chương trình của Premiere Pro xác định các thiết lập VR ẩn thích hợp.

Quá trình làm việc với video cách đều kết hợp hiển thị các lĩnh vực xem để xem các mô phỏng trong khi thay đổi nội dung. VR mở rộng tập hợp các chức năng có sẵn để làm việc với thực tế ảo là 1 phần của Adobe Premiere Pro CC 2017.

Ngoài ra người dùng còn được phép ẩn các điều khiển trong chế độ VR VR để tạo ra một môi trường ảo nhập vai khi thực hiện các thay đổi. Khi bạn xuất bản và chia sẻ video, bạn có thể dễ dàng thêm siêu dữ liệu để đánh dấu nội dung hỗ trợ chạy video VR. Chẳng hạn như các video trên Facebook hay Youtube có thể tự động nhận ra nội dung của việc xem xét cho phép 360 độ, đem lại cho người xem một cảm giác hoàn toàn đắm chìm trong thực tế ảo.

Hiển thị các phím tắt bàn phím Visual

Khi thực hiện chỉnh sửa với bàn phím, thao tác sẽ không bị gián đoạn và có thể rút ngắn thời gian nhờ sử dụng các phím tắt bàn phím hiển thị trực quan mới. Các kết hợp người dùng sử dụng thường xuyên nhất sẽ được chương trình cấu hình thành phím tắt tạo thành 1 bàn phím tắt tối ưu hóa công việc cho các bạn.

Các định dạng tập tin bổ sung được hỗ trợ

Chương trình Adobe Premiere Pro CC 2017 hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin. Người dùng chỉ có thể tải lên các tập tin, bất kể bạn đang bắt đầu làm việc với các định dạng tập tin ban đầu hoặc proxy khuyết tật và buộc tự động. Cùng với việc gia tăng hiệu quả của việc bổ sung các phương tiện truyền thông máy ảnh trong phiên bản nâng cấp của Premiere Pro CC 2017 này định dạng nguồn xuất khẩu QT DNxHD / DNxHR.

Gia tăng hiệu ứng âm thanh

Adobe Premiere Pro CC 2017 được nâng cấp các hiệu ứng âm thanh mới và cải tiến chúng, cung cấp xử lý âm thanh chất lượng cao và độ chính xác cao của âm thanh nhờ kết hợp từ ứng dụng Adobe Audition.

Các nâng cấp của chức năng âm thanh gồm:

 • Năng động, xử lý nhanh.
 • Giảm tiếng ồn thích ứng.
 • Studio Reverb.
 • EQ Parametric.
 • Tự động can thiệp công cụ loại bỏ.
 • Hiệu ứng mới hiDPI, được hỗ trợ trong phiên bản này bao gồm: Phaser, Chậm trễ analog, DeHummer, Điệp khúc / Flanger, Bộ Guitar, Công cụ nén Single-band, Ống nén lập mô hình, Công cụ nén nhiều băng, Vocal Enhancer.

Các tính năng khác

 • Tăng tốc độ render cảnh với hiệu ứng mới bằng cách tăng tốc trên GPU, cải thiện hỗ trợ cho Apple Metal.
 • Cải tiến tính năng liên kết năng động hơn để tương tác giữa Premiere Pro và After Effects được tối ưu hóa, tăng khả năng làm việc với cả 2 chương trình.
 • Adobe Premiere Pro CC 2017 và Adobe Media Encoder hiện được cung cấp khả năng kết hợp nhiều clip từ các máy ảnh, camera phương tiện thành một tập tin duy nhất nhằm đơn giản hóa việc quản lý tập tin trở nên dễ dàng hơn.
 • Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng toàn cầu để bật / tắt tất cả các hiệu ứng video trong cùng tập tin, nâng cao hiệu quả của việc chạy xem video clip.

tinh nang moi premiere-pro-cc-2017

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2017

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 chỉnh sửa video nên yêu cầu về cấu hình máy tính cài đặt phải là cấu hình cao. Cấu hình tối thiểu để cài đặt chương trình là:

 • B vi xử lý: Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II hỗ trợ hệ điều hành 64 bit.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 Service Pack SP1 (64 bit), Windows 8 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit).
 • RAM: Khoảng 4GB (để phần mềm chạy tốt nhất khuyên dùng 8GB).
 • Dung lượng ổ cứng: 4GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; trong khi cài đặt đòi hỏi thêm không gian miễn phí bổ sung (lưu ý rằng các ứng dụng không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).
 • Để xem trước các tập tin và các tập tin làm việc khác yêu cầu thêm không gian đĩa cứng có dung lượng từ 10GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình hiển thị 1280×800.
 • Đĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng / phút (đề nghị một số ổ cứng nhanh chóng kết hợp thành một mảng RAID 0)
 • Card âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.
 • Phần mềm QuickTime 7.6.6 – phần mềm cần thiết cho các chức năng hỗ trợ QuickTime.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2017 Crack trọn bộ

Link tải phần mềm:

Các bước cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017 như sau:

Bước 1: Tải thư mục chứa phần mềm Premiere Pro CC 2017 theo đường link phía trên.

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về, giải nén tệp tin bằng phần mềm winrar.

Bước 3: Ngắt kết nối mạng của máy tính. Để máy không báo lỗi tệp chứa virus, bạn nên tắt luôn phần mềm diệt virus và Windows Defender trên máy tính. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì mở lại các chương trình này.

Bước 4: Vào tệp tin vừa giải nén, nhấn đúp chuột trái hai lần vào File Setup (hoặc nhấn chuột phải chọn Run as administrator).

Bước 5: Chờ máy tính tự động chạy chương trình cài đặt. Quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 6: Tiếp tục ở thư mục đã giải nén, nhấn chọn vào Folder Crack_Patch-Amtemu.v0.9.2-painter.

Bước 7: Nhấn chuột phải vào File Amtemu.v0.9.2-painter chọn Run as administrator. Nếu bạn không tìm thấy file này chứng tỏ ở bước tắt phần mềm diệt virus bạn chưa thực hiện. Khi này bạn cần tắt phần mềm diệt virus để file này được hiển thị ra đúng kết quả.

Bước 8: Giao diện AMTEmu v0.9.2 xuất hiện. Đây là giai đoạn crack hiện ra để bạn thực hiện crack phần mềm.

Bước 9: Nhấn tích chọn vào chữ Music bên dưới để tắt music.

Bước 10: Nhấn vào biểu tượng Adobe Acrobat DC.

Bước 11: Kéo thanh cuộn tìm đến dòng Adobe Premiere Pro CC 2017.

Bước 12: Click chuột trái vào Adobe Premiere Pro CC 2017.

Bước 13: Nhấn Install chờ hộp thoại xuất hiện.

Bước 14: Nhấn vào ổ đĩa cài đặt của máy tính. Trong trường hợp mặc định thường là ổ C. Nếu máy tính của bạn ổ đĩa cài đặt tên khác thì chọn ổ đĩa đó.

Bước 15: Trong ổ đĩa C, nhấp chuột trái vào thư mục Folder Program Files.

Bước 16: Trong thư mục Program File, nhấn chuột trái vào Folder Adobe.

Bước 17: Cửa sổ Adobe hiện ra, nhấn chuột trái vào Folder Adobe Premiere Pro CC 2017.

Bước 18: Kéo thanh cuộn tìm kiếm và chọn File Amtlib.dll ở cuối. Bấm vào File Amtlib.dll. Sau đó nhấn Open.

Bước 19: Máy tính thông báo crack thành công. Khung chữ được bôi màu xanh như hình bên dưới.

Hình 3. Thông báo crack phần mềm Premiere Pro CC 2017 thành công

Bước 20: Khởi động lại phần mềm để sử dụng.

Trên đây là chi tiết do thiết kế web AIO tổng hợp hướng dẫn cách download Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack cũng như cài đặt và crack phần mềm. Với sự hỗ trợ của công cụ này bạn có thể thỏa sức tạo ra các video có chất lượng hình ảnh âm thanh chuyên nghiệp nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể cài đặt và crack phần mềm Premiere Pro CC 2017 nhanh chóng. Đừng quên theo dõi thiết kế website AIO để biết thêm mẹo công nghệ hay nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan