Download Microsoft Office 2007 Full Crack (Đầy đủ)

Download Microsoft Office 2007 full crack là bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft gồm các phần mềm tiện ích và là phần mềm văn phòng không thể thiếu. Mặc dù có nhiều phiên bản mới ra đời, tuy nhiên Microsoft Office 2007 vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn. Bài viết dưới đây AIO chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách download Microsoft Office 2007 full crack chi tiết nhất.

Download Microsoft Office 2007 full crack

Giới thiệu tổng quan Microsoft Office 2007

Microsoft Office 2007 là phiên bản của Microsoft Office, là một phần mềm văn phòng được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Đây là phiên bản Windows của Microsoft Office System, hiện nay có còn được trang bị thêm giao diện người dùng với giải băng thay thế thanh công cụ và menu. Trên dải băng có chứa các lệnh, kiểu và tài nguyên được sắp xếp trên các tab.

Phiên bản Office 2007 khá nhẹ bao gồm bản 32 bit và 64 bit. Chính vì vậy ở phiên bản này sẽ thích hợp cho những máy có cấu hình tầm trung mà vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu văn phòng của bạn. Microsoft Office 2007 là một ứng dụng văn phòng của Microsoft, gồm các phần mềm tiện ích nổi tiếng như: Word, PowerPoint, Excel, Outlook,… Đây là phiên bản tuy đã cũ nhưng lại được người dùng yêu thích sử dụng bởi tính đơn giản và được khuyến khích cho những người bắt đầu làm quen với công cụ văn phòng này. Ở phiên bản này đã giới thiệu một giao diện người dùng với một đồ họa mới sử dụng ruy băng và thanh menu và thanh công cụ. Thanh công cụ truy cập nhanh cung cấp khả năng làm việc linh hoạt, tiện ích hơn. Các định dạng mới tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin giữa các chương trình, cải thiện bảo mật, giảm kích thước tài liệu và cho phép các kịch bản khôi phục mới.

Microsoft Office 2007 có những tính năng chính gì?

Microsoft Office 2007 là bộ công cụ bao gồm các ứng dụng với nhiều tính năng khác nhau được tích hợp sẵn trong đó như:

 • Đây là một trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay
 • Giao diện màn hình mới, các công cụ và chức năng được sắp xếp khoa học
 • Giúp người dùng tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức hay cho các ngành chuyên dùng bảng tính Excel
 • Giao diện phong cách ruy băng tân trang
 • Giúp bạn có thể tạo các bài trình chiếu, hỗ trợ đắc trợ cho bài thuyết trình của bạn
 • Nhận dạng viết tay và giọng nói được xóa khỏi phiên bản này vì chúng đã được thêm vào trong Windows Vista
 • Trong tài liệu xuất hiện thanh công cụ nhỏ để người dùng có thể chọn tất cả các phần của tài liệu
 • Giúp bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu cho web
 • Giúp cho việc thu nhập, ghi chép thông tin không định dạng và hỗ trợ làm việc nhóm nhiều người sử dụng
 • Tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin giữa các chương trình, cải thiện bảo mật, giảm kích thước tài liệu và cho phép các kịch bản phôi phục mới
 • Lưu các định dạng PDF, XPS: File có chế độ an toàn cao nhất giúp bảo mật tuyệt đối
 • Chức năng bảo mật: quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn mức cao nhất cho các dữ liệu, các Email được gửi đến
 • Có một thanh công cụ nhỏ sẽ xuất hiện trong tài liệu và cho phép bạn chọn tất cả các phần của tài liệu
 • Tất cả các chức năng cũng như các công cụ đã được sắp xếp theo cách mà bạn có thể truy cập chúng dễ dàng.

tinh nang office 2007

Cấu hình Office 2007

 • Hệ điều hành yêu cầu Windows XP with Service Pack 2 hoặc cao hơn, Windows Server 2003 Service Pack hoặc cao hơn, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.
 • Ram: 1GB 
 • CPU nhẹ
 • Dung lượng: 700MB

Các tính năng mới có trong Office 2007

Microsoft Office 2007 là một phần mềm văn phòng dành cho Windows, được phát triển và phát hành bởi Microsoft. Đây là phiên bản kế nhiệm của Office 2003 và thành công bởi Office 2010. Dưới đây là các tính năng mới có trong Office 2007:

Giao diện người dùng

Ở phiên này, giao diện người dùng mới có tên gọi chính thức là giao diện người dùng thông thạo, đã được thể hiện trong các ứng dụng của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook. Các ứng dụng này được được lựa chọn để cải tiến giao diện vì chúng xoay quanh việc soạn thảo tài liệu. 

Nút Office

Ở bộ Office 2007, nút Office nằm ở phía trên bên trái cửa sổ, thay thế menu Tệp và cung cấp quyền truy cập vào chức năng phổ biến trên tất cả các ứng dụng Office, bao gồm mở, lưu, in và chia sẻ tệp. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn bảng màu cho giao diện, đây cũng là một cải tiến cho khả năng truy cập.

Thanh Menu Ribbon

Dải băng có mặt trong Microsoft Word 2007, Excel 2007, PowerPoint 2007, Access 2007 và cửa sổ Outlook 2007. Dải băng không thể tùy chỉnh người dùng trong Office 2007. Mỗi ứng dụng có một bộ tab khác nhau hiển thị các chức năng mà ứng dụng truy cập.

Xem trước trực tiếp

Microsoft Office 2007 giới thiệu đến người dùng một tính năng mới có tên Live Preview, tạm thời áp dụng các định dạng trên văn bản hoặc đối tượng tập trung khi bất kỳ nút định dạng vào được xử lý. Khi định dạng tạm thời được loại bỏ khi con chuột được di chuyển khỏi nút cho phép người dùng có một bản xem trước về cách tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đối tượng. Tính năng này cho phép người dùng có một bản xem trước về cách tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của đối tượng, mà không thực sự áp dụng nó.

Hướng dẫn cách cài đặt và Active Microsoft Office 2007

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng hay đang là sinh viên đang theo học ở các trường đại học thường xuyên phải sử dụng máy tính để phục vụ cho công việc của mình thì phần mềm Microsoft Office 2007 là một phần mềm không thể bỏ qua. Vật phải làm sao để có thể tải bộ phần mềm này đầy đủ các chức năng thì cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tải và cài đặt bộ Office 2007 Full Crack sử dụng được vĩnh viễn:

 • Bước 1: Tải File về và giải nén bằng WinRAR
 • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file setup để cài đặt
 • Bước 3: Copy 1 trong các key dưới đây và dán vào phần mềm Microsoft Office 2007. Sau đó nhấn Continue
 • Bước 4: Tick vào ô “I accept the terms of this agreement” và nhấn Next
 • Bước 5: Nhấn Install Now
 • Bước 6: Đợi chờ phần mềm cài đặt hoàn tất
 • Bước 7: Nhấn close
 • Bước 8: Sau khi cài đặt xong Office 2007 bạn nhấn vào màn hình Start và kéo từng phần mềm của Office 2007 ra ngoài màn hình desktop.

Bài viết trên AIO đã hướng dẫn bạn cách Download Office 2007 Full Crack với các thao tác vô cùng đơn giản, dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được và sở hữu cho mình bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 Full Crack giúp cho việc soạn thảo văn bản, lập bảng tính, tạo slide đơn giản và hiệu quả với giao diện chuyên nghiệp hơn. 

Theo dõi thiết kế website  https://thietkewebaio.com/ AIO để luôn cập nhật được nhiều bài viết bổ ích khác nhé. Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan