Download After Effects CC 2021 Full Crack Hướng dẫn chi tiết

Download After Effects CC 2021 Full Crack có hướng dẫn chi tiết để bạn có thể dễ dàng thao tác cài đặt dễ dàng nhất. After Effects CC 2021 là một trong những phần mềm không thể thiếu của các tín đồ ngành đồ họa, mỹ thuật. Đây luôn là phần mềm được các nhà thiết kế đồ họa ưu tiên chỉnh sửa ảnh và video. 

Đặc biệt khi trong thời đại 4.0 hiện nay, kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển mạnh nên nhu cầu về các hiệu ứng hình ảnh, video ngày phải chỉn chu, hoàn hảo và tinh tế hơn. Các nhà phát triển cũng chạy theo nhu cầu đó của thị trường mà đã phát minh ra hàng loạt các ứng dụng để phục vụ việc chỉnh sửa ảnh, video nhưng không thể vượt qua được sự thành công của After Effects. 

Mặc dù phần mềm này tốt như vậy nhưng những người mới học hay những người không chuyên về mảng thiết kế đồ họa muốn “đá sân” sang nghề này thì chưa biết đến những tính năng tuyệt vời  cũng như cách tải phiên bản mới nhất của  After Effects CC 2021 này. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy chú ý  theo dõi bài viết dưới đây.

After Effects CC 2021

After Effects CC 2021 là gì?

After Effects CC 2021 ( Viết tắt là AE) hay Adobe After Effects CC 2021 là phần mềm được hãng Adobe Systems nghiên cứu và phát triển. Như đã nói ở trên After Effects CC 2021 dùng để thực hiện các thao tác  xử lý chỉnh sửa ảnh , dựng video, tạo hiệu ứng, chuyển động cho video , sản xuất phim giúp các hình ảnh, video trở nên hấp dẫn, sinh động hơn.. Hầu như các video trên youtube, trên các trang mạng xã hội hay những cảnh quay có hiệu ứng đẹp trong phim thì thường phải sử dụng đến phần mềm  After Effects này. 

Phần mềm này được hầu hết các nhà thiết kế đồ họa và các nhà phát triển hình ảnh sử dụng bởi công cụ này cho rất nhiều công cụ cũng như tính năng rất phù hợp cho việc phát triển sự sáng tạo. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng để kết hợp với những ứng dụng khác để hoàn thiện, xử lý video một cách hoàn thiện nhất.

After Effects không chỉ cần thiết đối với những nhà thiết kế đồ họa hay phát triển hình hành mà đây cũng là một ứng dụng có tính ứng dụng cao trong nhiều môn học hiện nay. Có thể kể đến như ngành truyền thông, marketing hay design .. nhũng ngành này không chỉ nắm vững lý thuyết mà nó còn đòi hỏi bạn phải biết và biết cách sử dụng các phần mềm chỉnh sửa như After Effects. Chính vì vậy, ngay bây giờ, ngay lúc này hãy tìm hiểu và học cách sử dụng những phần mềm này. 

 Hiện nay, hãng Adobe đã tung ra thị trường rất nhiều phiên bản khác nhau từ 2016, 2017 đến phiên bản 2021 là mới nhất.Trong phiên bản mới nhất này  Adobe After Effects 2021 v18.2  nhà sản xuất đã cập nhật thêm các tính năng mới nhằm mang lại hiệu suất tốt hơn, nâng cao khả năng chỉnh sửa cũng như tăng khả năng kết hợp của  After Effects CC 2021  giúp quá trình render trở lên nhanh hơn với một phần mềm cùng hãng Adobe Media Encoder.

After Effects CC 2021 có tính năng gì vượt trội hơn những phiên bản khác?

Trước khi trả lời câu hỏi này thì chúng ta sẽ tìm hiểu  những tính năng chung phần mềm After Effects. Với phần mềm này, chúng ta có thể thiết kế và sản xuất ra những bản thiết kế, những sản phẩm  đồ họa có chất lượng cao. Chắc chắn rằng mỗi khi chúng ta xem một video hay một bộ phim thì thứ  thu hút sự hứng thú của người chúng ta trước tiên là hiệu ứng. 

Nếu so sánh một bộ phim hay nhưng hiệu ứng thô sơ, hời hợt không có gì lạ mắt  chỉ đơn giản là nói chuyện giữa các nhân vật với nhau trong bộ phim với một bộ phim nội dung không thực sự quá xuất sắc nhưng hiệu ứng lại vô cùng tuyệt vời thì theo bạn,  bạn sẽ chọn bộ phim nào? Còn với tôi thì tôi sẽ chọn bộ phim thứ 2, bởi vì xem phim với tôi không chỉ để tiếp thu những bài học nhũng thông điệp mà bộ phim mang lại mà còn là  sự thoải mái ,tính giải trí,  độ mãn nhãn mà mà bộ phim mang lại , để sau khi xem xong tôi có thể nhớ từng cảnh phim chứ không chỉ ngắn gọn là nội dung ý nghĩa của nó. tôi nghĩ đây cũng chính là sự mong muốn của các nhà làm phim, các nhà thiết kế đồ họa, kỹ xảo hình ảnh. 

Chính vì thế  trong  After Effects có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, lạ mắt  để có thể chỉnh sửa ảnh và video, truyền tải thông điệp theo cách riêng của bản thân. After Effects  bao gồm đầy đủ các công cụ và thao tác dễ dàng,đồng bộ hóa với các phiên bản nén của Photoshop, Flash hay Primer . Hơn nữa ở đây chúng ta có thể lưu trữ ảnh và video với chất lượng cao, không lo bị vỡ ảnh hay nhiễu video. 

Sau khi biết được những tính năng chung đó thì đây chính là những tính năng mới mà nhà sản xuất đã cho ra mắt trong phiên bản 2021 này:    

 • Roto Brush 2 : đây là một công cụ giúp người dùng có thể tách một đối tượng  khỏi nền của nó, ở phiên bản này người dùng sẽ được sử dụng một cách nhanh và chính xác hơn vì có sự hỗ trợ bới Sensei ( một sản phẩm Al của Adobe)
 • Không gian thiết kế 3D: ở phiên bản này bạn được phép làm việc trong một không gian 3D  nó giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn. Bạn có thể  thiết kế và tổng hợp nội dung 3D ngay  trong  After Effects và không cần phải mất thời gian nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất.  
 • Chuyển đổi 3D Gizmo:  với tính năng này bạn có thể  xoay , chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn những điều kiện, thông số để xem bạn đã định vị lại máy ảnh như thế nào, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thay đổi bức hình mức độ lớn hay nhỏ. bạn còn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa máy ảnh và các ứng dụng 3D nhờ các phím tắt mới.
 • Các công cụ máy ảnh được nâng cao để điều hướng 3D: Các công cụ camera  trong phiên bản mới được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn thao tác linh hoạt hơn và kiểm soát  chặt chẽ hơn các đối tượng trong cảnh của mình
 • .Không gian màu và đường cong  gamma dược thay đổi trong tất cả các tệp RED, độ sâu màu và chính xác được tăng cao. Nâng cao tính nhạy của các thao tác đặc biệt chú trọng đến nghệ thuật vectơ và nghệ thuật rasterization hai công cụ chính trong việc giúp các chuyển động của đối tượng chủ thể trong video có thể thao tác linh hoạt tạo ra những cảnh phim chỉ của riêng bạn..
 • Điền nội dung chính xác hơn và xóa bỏ các nội dung không mong muốn 
 • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn các phiên bản khác.

Yêu cầu về cấu hình máy tính

After Effects là phần mềm rất phổ biến nhưng không phải máy tính nào cũng có thể tải và sử dụng ứng dụng này do nó có yêu cầu về cấu máy tính nhất định. Để có thể tải và sử dụng phần mềm này trơn tru thì bạn cần chú ý những thông số về cấu hình sau:

Cấu hình tối thiểu để cài After Effects cc 2021 trên Windows

Hệ điều hành Windows 64-bit
CPU Intel Core 2-Duo 2.2GHz / AMD Phenom II (hỗ trợ 64-bit)
RAM 16 Gb 
Card Card đồ họa rời có GPU VRAM tối thiểu 4Gb
Dung lượng đĩa trống 5 Gb ( nên có nhiều không gian hơn để bổ sung trong quá trình cài đặt)
Độ phân giải màn hình 1280 x 1080

Cấu hình tối thiểu để cài After effects CC 2021 hệ điều hành MacOS

Hệ điều hành MacOS 10.12 (Sierra) 

 MacOS 10.13 (High Sierra)

 MacOS 10.14 (Mojave)

CPU Intel Core 2-Duo 2.2GHz hoặc tương đương
RAM 16 GB
Dung lượng trống 6 GB ( nên có nhiều không gian hơn để bổ sung trong quá trình cài đặt)
Độ phân giải màn hình 1440 x 900

Làm thế nào để Download Adobe After Effects CC 2021 Full Crack?

Download Adobe After Effects CC 2021 Full Crack

Rất nhiều người muốn tải phần mềm về để sử dụng. Tuy nhiên việc tải phần mềm về cũng sẽ có một vài khó khăn nhỏ do không phải ai cũng là những dân chuyên, những người làm chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm After Effects CC 2021 một cách chi tiết và đầy đủ. Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

 • Bước 1: Tải file After Effects CC 2021. Sau khi tải xong thì ta giải nén file vừa download đó bằng Winrar hay phàn mềm giải nén tương tự mà bạn có. Đặc biệt trước khi giải nén thì bạn hãy tắt hết tất cả các phần mềm diệt virus và cả Windows Defender. Nếu màn hình hiện màu xanh thì click vào More info rồi chọn Run anyway và tiếp tục quá trình giải nén.
 • Bước 2: Khi đã giải nén xong, cửa sổ cài đặt phần mềm After Effects  sẽ hiện lên hãy chọn ổ C hay ổ D…  để lưu file. Sau đó các bạn click vào nút Ok để tiếp tục.
 • Bước 3: Giao diện của bạn sẽ  như hình dưới đây. Lưu ý chọn vào phần Visual C++ Redistributable Package( REQUIRED) bỏ chọn phần Advertising nhé để khi sử dụng cũng như chạy phần mềm thì các bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền. Tiếp tục ấn INSTALL.
 • Bước 4: Hãy chờ một  khoảng thời gian để phần mềm được cài đặt . Sau đó giao diện cài đặt chính của Adobe sẽ hiện ra và hãy lưu ý chọn  ngôn ngữ English (North America) để việc thao tác trở nên dễ dàng. Click vào Continue.
 • Bước 5: Khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, màn hình sẽ xuất hiện “The installer has finished work” . Bạn hãy click vào nút OK hoặc biểu tượng X như hình dưới đây nhé. Sau đó bạn ấn vào nút Exit để sử dụng.
 • Bước 6 ( có thể bỏ qua) Sau bước 5 thì bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm này rồi. Nhưng để thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài thì các bạn nên tạo shortcut và tất nhiên máy tính bạn nào sau khi tải về đã hiện shortcut rồi thì cũng bỏ qua bước này nhé. Cách tạo shortcut vô cùng đơn giản đó là kéo biểu tượng  phần mềm After Effects  từ thanh Start Menu ra ngoài màn hình. 

Bài viết trên đây đã giải thích những thông tin cơ bản và  hướng dẫn chi tiết cách Download After Effects CC 2021 Full Crack . Nếu các bạn đã tải được nhờ các bước trên thì  các bạn hãy  trải nghiệm ngay những tính năng của  After Effects phiên bản mới nhất và luyện tập để sử dụng thành thạo và áp dụng vào học tập và công việc của bạn nhé. Chúc các bạn tải phần mềm thành công  !

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan