Download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack từ A-Z

Đối với những người chuyên về lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế trang web thì phần mềm Adobe Dreamweaver đã không còn xa lạ. Đây là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong tạo lập và thiết kế website. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm thú vị này và cách để download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack.

download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack từ A-Z

 

Giới thiệu về phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Adobe Dreamweaver là phần mềm thiết kế web được Adobe Systems sở hữu độc quyền. Phần mềm này đầu tiên được Macromedia nghiên cứu và phát triển vào năm 1997. Đến năm 2005, Adobe Systems chính thức mua lại và sở hữu phần mềm này.

Để hiểu một cách chính xác nhất về Dreamweaver thì đây là một trình soạn thảo lập trình nên website. Tuy nhiên nó được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích hơn thế. Không chỉ bao gồm một loại ngôn ngữ lập trình, Dreamweaver hỗ trợ sử dụng tất cả như Javascript, Java, XML, CSS, HTML. Nhờ đó mà Dreamweaver dễ dàng cài đặt và sử dụng trên nhiều loại máy tính.

Bên cạnh đó, Dreamweaver cũng hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngữ dành cho con người. Các loại ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật,… đều được hỗ trợ. Điều này giúp Dreamweaver hướng tới nhiều đối tượng khách hàng trên khắp cả thế giới.

So với bản gốc được phát triển bởi Macromedia, Dreamweaver hiện nay đã được trang bị nhiều tính năng mới hơn. Những tính năng này đã giúp cho nó trở thành công cụ được yêu thích nhất để tạo lập web. Dreamweaver dễ dàng hỗ trợ người dùng giải quyết những yêu cầu dù là phức tạp hay đơn giản. Đối tượng sử dụng Dreamweaver trải dài từ những coder chuyên nghiệp cho đến newbie mới làm quen.

Không chỉ thế, Adobe Dreamweaver còn ra mắt nhiều công cụ khác nhau. Các công cụ này có thể phát triển web ngay trên điện thoại di động. Các ứng dụng này cũng bao gồm cả ứng dụng gốc để sử dụng trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS. Trên máy tính, Adobe Dreamweaver được trang bị sẵn cho các máy dùng hệ điều hành Windows và MacOS. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về các tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé!

Các tính năng mới cập nhật của Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

tinh nang adobe dreamweaver cs6

Phiên bản CS6 mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích và rút ngắn quá trình sử dụng. Một số tính năng tiêu biểu có thể kể đến như: tối ưu hóa PSD, cải tiến chuyển FTP, có nhiều lựa chọn lớp CSS, chèn nội dung cho video HTML5,… Trên đây chỉ là một số tính năng được chọn lọc, để trải nghiệm đầy đủ tính năng, người dùng có thể tải Adobe Dreamweaver CS6 và cảm nhận.

Adobe Dreamweaver CS6 được sử dụng giao diện WYSWYG. Đây là một giao diện được đánh giá là tương đối sạch, thông minh và có tính trực quan cao. Người dùng kể cả chưa có kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa trang web trên giao diện này. Màn hình chính bao quát được đa số nội dung để người dùng có thể khám phá, tìm hiểu cách thức hoạt động. Màn hình chính được cấu tạo bởi 5 phần, trong đó có 3 phần chính và 2 phần bổ trợ.

Ngoài ra, Adobe Dreamweaver CS6 còn chinh phục người dùng bởi tính năng chủ động lựa chọn không gian làm việc. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà người sử dụng sẽ sắp xếp một cách khoa học và hiệu quả. Phông chữ được cài đặt trên web cũng là yếu tố thu hút người dùng của phần mềm này. Thông qua trình quản lý phông chữ mà các phông chữ có thể được chỉnh sửa, thêm bớt, áp dụng sao cho phù hợp nhất. 

Bố trí Grid Layouts là tính năng gây ấn tượng với khá nhiều người dùng của Adobe Dreamweaver Cs6. Tính năng này cho phép bạn xử lý các thiết kế phức tạp nhiều lớp. Nó thích ứng được với tất cả các kích thước khác nhau của màn hình máy tính nhờ vào hệ thống lưới. Nhờ đó không chỉ máy tính mà điện thoại thông minh hay máy tính bảng cũng có thể dễ dàng sử dụng được.

Bảng điều khiển chuyển tiếp CSS được coi là bước đột phá mới của Adobe Dreamweaver CS6. Nó giúp tạo ra các hiệu ứng hoạt hình dễ dàng mà không yêu cầu CSS như những phiên bản trước. Ngoài ra, các tính năng như tích hợp Browser Lab hay kết nối Business Catalyst cũng rất đáng để trải nghiệm trên phần mềm này.

Cuối cùng, tính năng nổi bật nhất mà bài viết hôm nay giới thiệu tới bạn đọc là tính năng cải thiệu tìm và thay thế. Thay vì chỉ có duy nhất một phương thức tìm kiếm như trước, hiện nay Adobe Dreamweaver CS hỗ trợ hai phương thức. Đó là tìm kiếm và thay thế trong các project và tìm kiếm và thay thế trong các file. Tính năng này cho phép người dùng nhập trực tiếp vào thanh search mà không cần cài thêm extension hay package. Vậy là thời gian xử lý được tối ưu hóa vì giờ đây người dùng không cần phải tìm biến trong hàng nghìn file.

Cách thức hoạt động của Adobe Dreamweaver CS6

Cách thức hoạt động của Adobe Dreamweaver CS6 khá đơn giản. Người dùng có thể xem trực tiếp ngay trên phần mềm trong khi đang tiến hành thiết kế. Adobe Dreamweaver CS6 có 3 chế độ để người dùng lựa chọn xử lý công việc

  • Code: Đây là chế độ dành cho người dùng code chương trình. Khi lựa chọn chế độ này trên màn hình chỉ có 1 màn hình chứa mã nguồn để code. Tuy nhiên chế độ này khá khó sử dụng cho người mới vì không thể xem giao diện của web mình đang code
  • Split: Chế độ này sẽ chia màn hình thành 2 phần. Phần thứ nhất là màn hình để code giống như chế độ trên, phần thứ hai là màn hình để hiển thị giao diện. Khi sử dụng chế độ này, người dùng có thể vừa code và vừa kiểm tra giao diện. Nếu có lỗi xảy ra, người dùng có thể debug ngay cho website.
  • Design: Chế độ này dành riêng cho mục thiết kế. Chế độ design có tính trực quan cao nên rất phù hợp dành cho những người mới tập sử dụng. Khi sử dụng chế độ này, người dùng chỉ cần kéo thả và đặt tên, cực kì dễ dàng phải không nào?

Cấu hình yêu cầu khi download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Để phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack chạy mượt mà và hiệu quả nhất trên máy tính thì bạn đọc cần biết những yêu cầu về cấu hình tối thiểu của nó. Những yêu cầu này do nhà sản xuất đề ra nhằm đảm bảo phần mềm có thể tương thích với máy tính và mang lại hiệu quả hoạt động tốt. Sau Adobe Dreamweaver CS6 Adobe đã phát triển thêm nhiều phần mới mới và hiện đại hơn. Tuy nhiên CS6 vẫn là một trong những phiên bản được yêu thích nhất nhờ nhiều yếu tố khác nhau. Vì đây là phiên bản đã ra đời khá lâu nên yêu cầu về cấu hình cũng không quá cao.

Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack hỗ trợ tốt cho Windows 7 và Windows XP. Trong đó Windows XP chỉ hỗ trợ Service Pack 3 và Windows 7 chỉ hỗ trợ Service Pack 1. Ngoài ra, máy tính cần có bộ xử lý AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4 để đảm bảo có thể sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack mượt mà. 

Hãy đảm bảo máy tính của bạn có RAM khoảng 512 MB và dung lượng ổ cứng lớn. Ổ cứng nên có dung lượng từ 1 GB trở lên. Để các thao tác được thực hiện chính xác nhất, màn hình máy tính nên có độ phân giải khoảng 1280 x 800. Nếu máy tính không thể đảm bảo các yêu cầu trên tuy nhiên bạn vẫn có nhu cầu sử dụng phần mềm này, hãy thử với các phiên bản thấp hơn của Adobe Dreamweaver. Các phiên bản thấp hơn có thể ít tính năng hơn tuy nhiên vẫn là trợ thủ đắc lực cho người dùng phát triển website.

Cách download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Có rất nhiều cách để người dùng có thể sử dụng Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Nếu bạn đọc muốn sử dụng phần mềm chính thức có thể tìm hiểu trên trang chủ của Adobe. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, người dùng cũng có thể sử dụng các bản crack. Những bản này không hề thua kém bản chính thức bất cứ tính năng gì. Do đó hãy cứ yên tâm dùng nhé!

Đầu tiên, bạn đọc cần tìm link để download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Hiện nay có nhiều người để link chuyển hướng đến quảng cáo để kiếm tiền. Các link này thường có chứa virus nên người dùng cần thực sự cẩn thận khi chọn link để tải. Sau khi tải xong file Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack, người dùng cần giải nén file bằng winrar. 

Bước tiếp theo, đừng quên ngắt kết nối Internet. Nếu vẫn kết nối Internet, máy tính có thể bị lag hoặc cài đặt lỗi. Do đó ngắt Internet là bước không thể thiếu trong quá trình download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Tiếp theo, hãy chạy file Setup.exe cho thư mục đã giải nén hoàn thành. Sau đó, bạn đọc chờ đợi vài phút để quá trình này chạy.

Trong quá trình chạy, có thể mạng internet bị bật lên. Do đó hãy nhấn Try để kiểm tra kết nối Internet. Nếu Internet đang bị bật lên, hãy tắt đi để đảm bảo chất lượng của quá trình. Sau đó, bạn đọc hãy nhấn Accept để tiếp tục cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Sau khi đã download hoàn thành, hãy click vào Install để xác nhận ngôn ngữ bạn muốn cài đặt và vị trí lưu phần mềm.

Quá trình này sẽ tiếp tục mất vài phút để hoàn thành. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào Close để xác nhận hoàn thành. Vậy là bạn đã download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack thành công. Tuy nhiên, để sử dụng được phần mềm, bạn còn cần active phần mềm nữa.

Đầu tiên, hãy di chuyển Icon của phần mềm ra màn hình desktop. Sau đó, click vào mục Start và kéo biểu tượng. Sau đó, người dùng cần click chuột phải vào biểu tượng phần mềm để mở thư mục có chứa phần mềm. Tiếp tục, bạn đọc cần nhấn chuột phải. Sau khi nhấn sẽ có một bảng hiện ra, người dùng chọn mục Copy file amtlib.dll. Tiếp theo là dán phần vừa copy vào thư mục chứa file rồi chọn Replace the File. Cuối cùng, bạn đọc chỉ cần click vào continue để hoàn thành.

Vậy là máy tính của bạn đã được download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Giờ đây bạn có thể thoải mái tạo lập và thiết kế các trang web theo ý thích của mình. Thật đơn giản phải không nào?

Bài viết trên đã cung cấp rất chi tiết về phần mềm Adobe Dreamweaver CS6. Hy vọng qua bài viết hôm nay, bạn đọc đã bỏ túi cho mình cách để download Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Đừng quên đón đọc những bài viết thú vị tiếp theo nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan