Tải Microsoft Office 365 miễn phí phiên bản mới nhất thành công 100%

Tải Microsoft Office 365 miễn phí về máy tính thành công 100% có link download đầy đủ. Để giúp bạn có thể tải ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, trong bài viết này công ty thiết kế website AIO, sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Office 365 miễn phí phiên bản mới nhất. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

tai Microsoft Office 365 mien phi

Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office là phần mềm các ứng dụng văn phòng, được tạo ra bởi tập đoàn Microsoft nổi tiếng thế giới. Trong phần mềm có những công cụ cực kỳ hữu ích như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint… để hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong các công việc văn phòng. 

Microsoft Office là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính của mỗi người, phần mềm hoạt động trên nền tảng đám mây. Công cụ Office 2021 gồm có 3 ứng dụng văn phòng quan trọng, trong đó Word Excel Powerpoint được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm Microsoft Office giúp bạn soạn thảo văn bản với tốc độ cực nhanh và tính toán trên bảng tính dễ dàng, đồng thời giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình, lưu trữ và ghi nhớ tài liệu một cách nhanh chóng.

Công cụ Microsoft Office 365 là bộ công cụ hữu dụng nhất, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các phần mềm của Microsoft Office ở bất cứ nơi đâu cùng các dịch vụ IT cấp doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Hiện nay phần mềm Office 365 có 3 phiên bản chính đó là bộ ứng dụng: Microsoft Office 365 Small Business Premium, Microsoft Office 365 Midsize Business và Microsoft Office 365 Enterprise.

Ưu điểm nổi bật của Microsoft Office 365

Phần mềm Microsoft Office 365 có những ưu điểm rất nổi trội như:

 • Công cụ Office 365 là một trong những giải pháp công nghệ hấp dẫn nhất hiện nay.
 • Phần mềm cho phép khách hàng truy cập mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động thông minh… điều này sẽ tạo ra những lợi thế cực lớn cho doanh nghiệp.
 • Công cụ được ví như sổ tay điện tử OneNote hỗ trợ đắc lực cho: giáo viên sắp xếp tư liệu giảng dạy, dễ dàng cộng tác cùng đồng nghiệp và học sinh, sinh viên.
 • Office 365 có đầy đủ các giải pháp cần thiết, toàn diện cho tất cả mọi người từ: email, họp trực tuyến, đồng bộ tài liệu, chia sẻ, trao đổi kiến thức và ý tưởng mới với đồng nghiệp…
 • Công cụ giúp bạn dễ dàng thiết lập các lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng chuyên gia, giao tiếp với nhân viên nhờ sức mạnh của: OneDrive, Teams, Skype cùng rất nhiều ứng dụng khác – tất cả từ một trải nghiệm thống nhất trong Microsoft Office 365 

Hướng dẫn tải Microsoft Office 365 phiên bản mới nhất năm 2020

Để tải Microsoft Office 365 Professional Plus, cũng như kích hoạt phiên bản 2020 mới nhất bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

Bước 1. Thực hiện gỡ phiên bản Microsoft Office cũ trong máy

Muốn tải được Microsoft Office 365 về máy, trước hết bạn cần phải gỡ các phiên bản Office miễn phí trong máy đã. Để gỡ  office nhanh nhất bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Mở cửa sổ Control Panel ra rồi thì click chọn Programs.
 • Tiếp theo bạn mở Programs and Features ra và click chuột phải vào các Microsoft Office trên máy  sau đó nhấn chọn Uninstall. Như vậy bạn đã hoàn thành gỡ bỏ phần mềm Office cũ trên máy tính.

Bước 2. Tải Microsoft Office 365 miễn phí về máy tính

Bạn hãy tiến hành tải Microsoft Office 365 miễn phí về máy tính theo file cài đặt.

Bước 3. Tiến hành cài đặt ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365 vào máy

sau khi tải Microsoft Office 365 về máy bạn hãy tiến hành giải nén file và làm theo hướng dẫn sau:

 • Trước tiên bạn hãy mở file O365ProPlusRetail ra rồi chạy file cài đặt Setup.
 • Tiếp theo bạn chọn yes để chạy file. Lưu ý quá trình chạy file hãy tắt wifi cho máy. Nếu bạn không tắt wifi sẽ bị lỗi, điều này sẽ khiến bạn phải tải file lại đấy.
 • Quá trình cài đặt ứng dụng sẽ mất khoảng từ 5 – 8 phút, lúc này bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!
 • Sau khi cài đặt xong bạn hãy mở một phần mềm bất kì, trong bộ Microsoft Office 365 lên để kiểm tra kết quả cài đặt.
 • Bước cuối cùng bạn hãy thực hiện nhập Key office để tiến hành kích hoạt bản quyền.

Bước 4. Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Microsoft office 365 vĩnh viễn

Để kích hoạt bản quyền Microsoft office 365 vĩnh viễn bạn hãy mở file download lên, trong đó sẽ hiện lên file 1 click active office 365.  Bước tiếp theo bạn chỉ cần chạy file đã tải về, lúc này phần mềm sẽ tự động kích hoạt vĩnh viễn trên máy tính.

Một lưu ý nhỏ là quá trình kích hoạt bản quyền Microsoft office 365 vĩnh viễn, bạn cần phải mở wifi lên nhé!

Giới thiệu những tính năng mới cập nhật mới của Microsoft Office 365

Hiện nay Microsoft đã công bố hai phiên bản Office mới: Office 2020 và Office LTSC. Tiến hành tải office 365 miễn phí trên sẽ mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích khác nhau. Phần mềm có những tính năng vượt trội như:

 • Cho phép nhiều người có thể chỉnh sửa tài liệu: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher, và Lync… cùng một lúc.
 • Phần mềm tích hợp Skype, cho phép người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện video, âm thanh với nhau
 • Người dùng chỉ cần chèn liên kết đến tài liệu và quyền truy cập OneDrive, các tải liệu sẽ tự động được cấp cho người nhận.
 • Microsoft Office 365 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi tệp sang PDF và chỉnh sửa tài liệu PDF.
 • Cho phép bạn truy cập OneDrive từ mọi thiết bị .

Phần mềm Microsoft Office 365 có những gì?

Microsoft Office 365 có tất cả những gì bạn cần để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy,  học tập, soạn thảo văn bản, làm tính…

phan mem Microsoft Office 365 co nhung gi

Microsoft Office 365 Small Business Premium

Microsoft Office 365 Small Business Premium cho phép người dùng, truy cập vào bộ Office đầy đủ: Word, PowerPoint, Outlook, và Excel từ bất kỳ vị trí nào. Bên cạnh đó nó còn cung cấp cá dịch vụ khác như Email, website công cộng, tổ chức các cuộc họp thông qua trang web… Công cụ cho phép bạn quản lý một cách đơn giản, dễ dàng không cần đến nhân viên IT.

Microsoft Office 365 Midsize Business

Microsoft Office 365 Midsize Business giúp quản lý Email, cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm còn có khả năng kết hợp cùng với các công cụ, cũng như các dịch vụ MS Office từ mọi vị trí.

Microsoft Office 365 Enterprise

Microsoft Office 365 Enterprise là phiên bản dành cho doanh nghiệp, sử dụng các dịch vụ nâng cao của MS Office để: gửi tin, chia sẻ tài liệu, tuân thủ và quản lý, gia hạn Office 365.

Trong đó Word 365 miễn phí cũng là một phần của Microsoft Office Personal, ứng dụng cho phép bạn có thể: tạo, chia sẻ, chỉnh sửa các tập tin với người khác một cách nhanh chóng nhất. Word 365 được sử dụng rất rộng rãi cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

PowerPoint 365 là một công cụ trình bày, trình chiếu hàng đầu được giáo viên, các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều.

Microsoft Office 365 Professional Plus các lựa chọn thay thế

OpenOffice là một chương trình mã nguồn mở miễn phí, nó có 6 ứng dụng tương tự như các ứng dụng Office.

G-Suite có các ứng dụng tương tự như: Word, Excel, PowerPoint trong đó Gmail là một trong những ứng dụng email phổ biến nhất trên thế giới.

LibreOffice được phát triển như một Fork, hoặc con của OpenOffice. Hiện nay LibreOffice đã có một số thay đổi đối với mã, để phát triển một giải pháp thay thế mã nguồn mở miễn phí phổ biến cho Microsoft Office 365.

Như vậy bài viết này công ty thiết kế website AIO đã hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Office 365 miễn phí mới nhất 2021. Hi vọng những thông tin trong bài viết, sẽ giúp bạn tải được công cụ hữu ích này về máy một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan