Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack – Foxit mới nhất 2021 win 32bit/64bit

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất về máy là lựa chọn tối ưu nhất, bởi phần mềm đáp ứng tối đa mọi thao tác mà bạn cần. Hơn nữa phần mềm có các sử dụng khá dễ dàng, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nó. 

Để giúp bạn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack về máy và sử dụng mọi chức năng của phần mềm một cách dễ dàng nhất. Trong bài viết này công ty thiết kế website AIO, sẽ hướng dẫn bạn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack nhanh nhất nhanh nhất. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!

tai Foxit Reader 9.7 Full Crack

Foxit Reader 9.7 Full Crack là gì?

Foxit Reader 9.7 Full Crack làm một trong những trình đọc file PDF rất hữu ích, tốt nhất hiện nay. Phần mềm có rất nhiều tính năng, cũng như trình chỉnh sửa dễ đọc, dễ nhìn… cung cấp cho người dùng một cái nhìn trực quan nhất. Foxit Reader 9.7 Full Crack được phát triển bởi Foxit Software, là một công ty về phát triển các phần mềm uy tín, tốt nhất trên thế giới.

Phần mềm không chỉ có giao diện đọc file thuận tiện, mà nó còn cho phép người dùng truy cập một cách nhanh nhất tới các file pdf nhanh chóng. Foxit Reader 9.7 Full Crack còn có thêm chức năng tùy chọn bảo mật, giúp hỗ trợ đắc lực bảo mật máy tính của bạn. Điểm đặc biệt có thể hỗ trợ cho việc bảo mật mất tính của bạn rất tốt. Đặc biệt đó chính là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn  giúp cho bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về bất kỳ một khoản phí nào.

Tính ưu việt của phần mềm Foxit 

Foxit được đánh giá là phần mềm có rất nhiều đặc điểm nổi trội đó là:

  • Giúp bạn dễ dàng tạo tệp pdf mới.
  • Cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tệp pdf.
  • Foxit Reader 9.7 Full Crack cho phép bạn tạo ghi chú theo nhu cầu.
  • Phần mềm cho phép người dùng tạo chữ ký trên tệp PDF.
  • Bạn có thể dễ dàng tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin.
  • Ngoài ra phần mềm còn có rất nhiều tính năng nâng cao khác.

Foxit hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả máy tính và điện thoại. Hiện nay Foxit Reader 9.7 Full Crack là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng vượt trội.

Các tính năng nổi bật của Foxit Reader 9.7 Full Crack

Foxit Reader 9.7 Full Crack là phiên bản mới nhất của Foxit, vì vậy nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phiên bản khác đó là:

Có tính năng bảo mật cao

Tính năng bảo mật cao của Foxit Reader 9.7 Full Crack, giúp loại bỏ các tập tin pdf chứa các vi rút độc hại, gây nguy hiểm cho máy tính của bạn. Để ngăn chặn kịp thời các tập tin chứa virus nguy hiểm, phần mềm cung cấp cho người dùng sử dụng lệnh tùy chọn tắt JavaScript của Foxit Reader. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các tập tin, không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Phần mềm cho phép bạn xem trước các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, đồng thời giúp bảo vệ máy tính của bạn. Foxit Reader 9.7 Full Crack cho phép bạn chọn địa chỉ bộ nhớ và hỗ trợ các công cụ ASLR và DEP, có nghĩa là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn hơn.

Tính năng kết nối tuyệt vời

Trình đọc PDF của Foxit Reader 9.7 Full Crack được thiết kế thông minh, hiện đại nhất. Giúp kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho bạn được trải nghiệm trình đọc file nhanh hơn rất nhiều. Phần mềm còn cho phép bạn dễ dàng tải lên và truy cập vào tài liệu ổ Foxit.

Hơn nữa phần mềm luôn cung cấp cho bạn, đầy đủ các hướng dẫn chi tiết. Để giúp người dùng sử dụng thuần thục các file và sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng mình, mà không bị gặp phải những vướng mắc gì.

Tiện ích Phantom PDF của Foxit Reader 9.7 Full Crack

Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack, để mở rộng các tính năng của chương trình. Điều này sẽ giúp người dùng truy cập thông tin một cách dễ dàng và tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit.

Để thực hiện nhiệm vụ này Foxit Reader còn có một tính năng rất tiện dụng, đó là nhận dạng ký tự quang học OCR. Tính năng này cho phép các chương trình, nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu rồi biến nó thành file PDF.

Hầu hết các văn bản dạng PDF đều chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với tính năng OCR của Foxit Reader 9.7 Full Crack nó sẽ, cho phép bạn xử lý mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp. Hơn thế nữa OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF, giúp hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin pdf sang định dạng tệp Microsoft Office. Việc chuyển sang tệp văn bản, sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Tính năng chạy chương trình

Foxit Reader 9.7 Full Crack là một phần mềm đa dạng, được tích hợp sẵn ở mọi hệ điều hành gồm: Windows 7, 8, 10, hoặc các phiên bản macOS, Linux…  Nó có thể truy cập vào máy tính và các thiết bị điện thoại di động thông minh, phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên. Vì vậy nó sẽ hỗ trợ một cách tuyệt đối để bạn chạy các chương trình một cách dễ dàng.

huong dan tai foxit-reader-full-crack-971

Cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack có những yêu cầu cấu hình như thế nào?

Phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack rất nhẹ, nó tương thích rất nhiều các dòng máy khác nhau: từ các loại máy có cấu hình thấp, cho tới các loại máy cấu hình cao.  Vì vậy khi cài đặt phần mềm vào máy, bạn không cần phải bận tâm gì đến cấu hình của máy, tất cả các loại máy đều cài đặt được Foxit Reader 9.7 Full Crack.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021

Dưới đây công ty AIO sẽ hướng dẫn chi tiết, cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021. Mời bạn cùng theo dõi theo các bước sau: 

Bước 1. Tải phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 về máy

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ đường linh Foxit Reader 9.7 Full Crack trên google, sau đó tải file về máy tính.

Bước 2. Giải nén file Foxit Reader 9.7 Full Crack mới tải về

Để giải nén cho file, bạn hãy nhấn vào file mới cài đặt sau đó chọn Next là song.

Bước 3. Đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack.

Bạn chỉ cần bấm I accept agreement để đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm. Sau đó bấm Next để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4. Chọn thư mục lưu trữ phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack

Bạn nhấn vào nút Browse và tìm đến ổ đĩa lưu trữ phần mềm, rồi bấm next để lưu phần mềm.

Lưu ý: đến tùy chọn yêu cầu bạn cài đặt bản xài thử hay không? Bạn hãy chọn vào mục Don’t install a free 14 day trial of Foxit… để chuyển qua bước tiếp theo nhé!

Bước 5. Hoàn thành quá trình cài đặt Foxit Reader 9.7 Full Crack

Để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader 9.7 Full Crack, bạn chỉ cần bấm Next rồi nhấn install cuối cùng bấm Finish là hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack– Key Foxit Reader Free:

E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.

4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.

456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.

78789-UY7-6IU87-Y654E-5R6T7.

POTRE-RTYPO-VOYEUR-WRITE-POINT.

OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.

TYRE-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.

SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Hướng dẫn tải Foxit Reader 9.7 Full Crack– Registration Codes 2021:

14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.

14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.

14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.

14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.

14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.

14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

Như vậy trong bài viết này, công ty thiết kế website AIO, đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích này, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tải phần mềm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan