Tải Photoshop CC 2019 Full Vĩnh Viễn: Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bạn đã biết cách tải Photoshop CC 2019 Full Crack vĩnh viễn chưa? Đây là một phần mềm không thể thiếu của dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Công cụ này giúp người dùng thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh một cách vô cùng hiệu quả. Những chức năng của chương trình thiết kế này cũng không quá khó sử dụng. Chỉ cần một khóa hướng dẫn ngắn hạn là bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này.

Trong bài viết sau đây, thiết kế web AIO sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Photoshop CC 2019 Full bản quyền sử dụng vĩnh viễn. Theo dõi ngay nhé!

tai Photoshop CC 2019 Full vinh vien

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CC 2019

Phần mềm Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm thiết kế hình ảnh do Adobe sáng tạo và phát triển. Photoshop được người trong và ngoài nghề đánh giá là phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất thế giới với chức năng chuyên biệt là tạo và tăng cường hình ảnh, thiết kế hình ảnh 3D chân thật nhất. Không những thiết kế hình ảnh, Photoshop còn giúp người dùng edit video, thiết kế trang web, mô phỏng tranh ảnh đời sống cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Giao diện mới nhất của Photoshop CC 2019 được cải tiến nhiều mặt càng thêm phong phú. Các tính năng độc đáo được trang bị thêm và có nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại. Bên cạnh đó, Photoshop CC 2019 còn cung cấp hàng loạt các tính năng thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh đa dạng hơn so với các phiên bản trước đó, giúp người dùng nâng cao hiệu quả thiết kế. Thêm nữa là Photoshop CC 2019 còn có thể kết hợp với các ứng dụng khác nhằm tăng cường khả năng sáng tạo, chia sẻ và sản xuất hình ảnh.

Tính năng của Adobe Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 sở hữu hoàn toàn những tính năng của các phiên bản trước đó đồng thời được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng khác giúp hình ảnh được thiết kế nổi bật và đa màu sắc hơn. Dưới đây là các tính năng mới của Photoshop CC 2019:

Công cụ tạo khung

Đầu tiên chính là tính năng tạo khung được trang bị thêm trên phần mềm này. Có thể nhiều người cho rằng tạo khung có nghĩa là ghép khung vào hình ảnh thì có thể sử dụng phần mềm nào cũng được. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng tính năng này trên Photoshop CC 2019 bởi tính năng này còn hiện đại và cao cấp hơn gấp nhiều lần. Đây là tính năng hoàn toàn bởi có tên gọi Frame Tool – là công cụ tạo khung cung cấp khả năng thay đổi, biến chuyển bất cứ hình dạng nào bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần trong bảng điều khiển lớp chọn chuyển đổi thành khung từ menu ngữ cảnh và nhấp chuột phải vào vị trí cần chỉnh. Sau đó có thể điền vào khung đó bằng cách từ máy tính của bạn dùng chuột kéo bất cứ hình ảnh nào bạn muốn vào khung. Ngay lập tức phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp và cân xứng tỷ lệ giữa hình ảnh và khung mà không cần chỉnh sửa gì thêm nữa. Không chỉ riêng hình ảnh, bạn còn có thể thao tác với văn bản, chuyển đổi văn bản thành khung, điền văn bản đó vào kết cấu hoặc hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng đối xứng

Chức năng đối xứng cũng là chức năng mới được nhà phát hành Adobe cho thêm vào Photoshop CC 2019. Tính năng này thông minh ở chỗ giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không cần tốn nhiều thời gian căn chỉnh như trước đây.

Tính năng này chỉ cần dùng tab đường dẫn trên thanh bên phải sau đó nhấn vào biểu tượng lớp thùng ở phía dưới bên phải bảng điều khiển là có thể tạo ra một đường dẫn mới. Chỉ cần dùng công cụ đường dẫn và bút vẽ là bạn đã tạo ra được một hình ảnh đối xứng hoàn hảo. Vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là những người chuyên làm về thiết kế thì tính năng này rất ưu việt nhé.

Công cụ thay đổi văn bản

Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã phát triển Photoshop CC 2019 lên một tầm cao mới, giúp bạn không cần phải tốn nhiều thời gian chỉnh sửa và đau đầu về các thao tác phức tạp. Đó chính là tính năng thay đổi văn bản nhanh. Nếu như trước đây để thay đổi văn bản người dùng phải nhấn phím Enter thì Photoshop CC 2019 đã được cải tiến hơn, người dùng không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ cần thay đổi để áp dụng thay đổi văn bản. Tính năng mới mẻ và hiện đại này nhận được nhiều phản hồi tích cực vì khá đơn giản, không mất công sức chỉnh sửa và tiết kiệm thời gian hơn. 

Tính năng Auto-Commit

Phải công nhận rằng sự thành công của Adobe nói chung và phần mềm Photoshop nói riêng không thể không có sự đóng góp của các tính năng không ngừng được cải tiến. Với tính năng Auto-Commit, bạn sẽ không cần phải nhấn nút Commit mỗi khi sử dụng công cụ cắt, văn bản hoặc biến đổi như các phiên bản trước đây. Bạn chỉ cần làm xong tác vụ thì chuyển sang tác vụ khác, tính năng Auto-Commit này sẽ tự động Commit cho bạn. Đồng thời bạn sẽ không cần phải sợ quên cái nào làm trước cái nào làm sau hoặc việc phải Commit sau mỗi tác vụ hoàn thành.

Auto-Commit là tính năng rất thông minh và sáng tạo mà Adobe dành cho người dùng. Chẳng hạn như sau khi cắt hoặc xóa một đoạn văn bản, người dùng không cần nhấn Enter để Commit tác vụ hoàn thành mà chỉ cần xóa văn bản xong thì có thể chuyển qua tác vụ khác hoặc tiếp tục sử dụng một công cụ khác, việc Commit đều được tự động. Tính năng này vô cùng tiện lợi cho người dùng thiết kế chuyên nghiệp.

Bánh xe màu

Đã sử dụng Photoshop để thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh thì không thể không nhắc đến bảng màu sắc. Dân thiết kế chắc chắn không thích bảng màu không được đa dạng. Chính vì vậy Adobe đã trang bị tính năng bánh xe màu rất hiện đại và mới mẻ với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Bạn có thể chọn màu yêu thích và phù hợp trong Photoshop CC 2019, thiết kế thành một bánh xe màu thông minh để khi cần dùng dễ dàng chọn được màu sắc mình thích, không cần tốn thời gian chọn lựa như trước.

Tính năng này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn menu và chọn bánh xe màu là có thể sử dụng. Điều đặc biệt hơn là tính năng bánh xe màu cho phép người dùng hình dung phổ màu như thế nào phù hợp với hình ảnh trước đó, giúp bạn phối màu hài hòa hơn, không bị quá nhạt hay quá đậm.

Căn chỉnh lớp

Các phiên bản trước đây của Photoshop đều có tính năng sắp xếp và phân phối nhiều lớp giúp người dùng có thể định dạng chính xác kích thước. Ở phiên bản 2019 này, tính năng này được cải tiến thông minh hơn để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Người dùng có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh hợp lý không gian giữa các đối tượng đó.

Để tạo khoảng cách bằng nhau giữa các đối tượng, trước hết cần chọn đối tượng cần căn chỉnh, lưu ý rằng phải chuyển đổi chúng thành đối tượng thông minh sao cho đối tượng và văn bản liên quan đều về chung một nhóm. Sau đó Photoshop CC 2019 sẽ lặp tức căn chỉnh các đối tượng thành một sản phẩm cân xứng, hoàn thiện cho người dùng. Tính năng này không những giúp định dạng chính xác kích thước mà còn tạo ra những mẫu thiết kế hài hòa giữa hình ảnh và văn bản.

Ngoài những tính năng nổi bật mới cập nhật như trên, khi sử dụng Photoshop CC 2019 bạn cần chú ý:

  • Bản cập nhật mới này chỉ có trên 64 bit, bản 32 bit không sử dụng được.
  • Content-Aware Fill Workspace được cập nhật mới, giúp xóa đối tượng tiện lợi hơn.
  • Lệnh Undo khôi phục nhiều lần được cập nhật giống với các phần mềm khác.
  • Tốc độ truy xuất file nhanh hơn các phiên bản cũ.

Yêu cầu về cấu hình máy tính

Để Photoshop CC 2019 có thể vận hành được, cấu hình máy tính của bạn tối thiểu phải đạt được là:

  • Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i2 trở lên.
  • Ram: từ 2GB trở lên.
  • Card đồ họa: 512MB.
  • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 3GB.

Trên đây là cấu hình tối thiểu máy tính cần phải có để có thể cài đặt được phần mềm Photoshop. Tuy nhiên nếu bạn muốn có được trải nghiệm mượt mà, vận hành trơn tru thì AIO khuyên bạn cần sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 5 trở lên và Ram là 6GB. Card đồ họa onboard vẫn sử dụng tốt trong trường hợp này. Tuy nhiên nếu có điều kiện hơn và muốn trải nghiệm tốt hơn thì nên trang bị cho máy tính của mình card đồ họa rời để tăng tính chuyên nghiệp.

huong dan tai va cai dat photoshop cc 2019

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack

Bạn cần tải Photoshop CC 2019 Full Vĩnh Viễn tại AIO về máy tính trước. Sau đó tiến hành giải nén tệp tin vừa tải về và thực hiện tiếp các bước sau để cài đặt phần mềm:

Bước 1: Nhấp chuột phải để mở file cài đặt rồi nhấn chọn Run as administrator. Sau đó nhấn nút OK.

Bước 2: Tích chọn “Disable Automatically for 10 seconds” và “Visual C++ Redistributable Package (REQUIRED)” và nhấn Install.

Bước 3: Sau đó nhấn nút Continue. Chờ phần mềm tải xong quá trình cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 4: Sau khi cài xong xuất hiện một hộp thoại, bạn nhấn Exit để thoát.

Mặc định phần mềm Photoshop CC 2019 sẽ không có icon trên màn hình desktop. Nó sẽ ở start menu hoặc ổ C mục program files. Để thuận tiện sử dụng bạn có thể tạo shortcut trên màn hình.

Hướng dẫn crack Photoshop CC 2019 khi đã cài sẵn trên máy

Trong một số trường hợp bạn cần crack phần mềm Photoshop CC 2019 vì trước đó đã cài đặt sẵn trên máy, đã update hoặc tải từ Adobe Creative Cloud. Để thực hiện crack bạn hãy tải file Photoshop.exe tại thiết kế website AIO. Sau đó dán đè file này vào thư mục cài đặt Photoshop CC 2019 với đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019.

Bảng thông báo hiện ra bạn chọn lệnh dán đè và nhấn Continue là được nhé.

Cách tải và cài đặt Photoshop CC 2019 đã được tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng những chia sẻ này hữu ích với bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan