Download Tải KMSPico 11 2020 kích hoạt Windows 10

Việc tải KMSPico 11 2020 kích hoạt Windows 10 chính là một trong những giải pháp cực kỳ tối ưu, đơn giản, giúp bạn active hoàn toàn 100% và an tâm trải nghiệm win 10. Chắc chắn rằng, rất nhiều người trong chúng ta, không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sử dụng bản MS Office hay Windows 10 bản quyền. 

Hãy cùng AIO tìm hiểu về phần mềm siêu tiện ích này để sẵn sàng tải KMSPico 11 năm 2020 và kích hoạt thành công win10 với hướng dẫn cụ thể, chi tiết ngay sau đây.

tải KMSPico 2020 kích hoạt Windows 10

1.  Tìm hiểu về phần mềm KMSPico 11 2021

Việc nâng cấp hệ điều hành là điều mà mọi người luôn mong muốn, nhất là việc nâng cấp sẽ cập nhật những tính năng mới hiện đại hơn, phù hợp hơn với những ứng dụng mới liên tục ra mắt. Active Windows 10 hay chúng ta vẫn gọi là kích hoạt Win 10 sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền miễn phí với Microsoft, từ đó sử dụng đầy đủ những tính năng cần thiết cũng như nhận các hỗ trợ dịch vụ tốt nhất từ Microsoft. 

Chúng ta biết rằng, Windows 10 đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không phải là cho phép bạn sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Sau khi dùng thử xong khoảng thời gian này, bạn phải mua nó. Thông thường, nếu cài win xong, không active và hết thời hạn dùng thử, máy tính của bạn sẽ xuất hiện thường xuyên xuất hiện thông báo “Activate Windows go to Settings to activate Windows” cũng như hộp thoại “Your Windows license will expire soon you need to activate Windows in Settings”, đồng thời bị hạn chế nhiều chức năng, mà dễ nhận thấy nhất là không thể thay đổi giao diện, hình nền, Lockscreen. Để tránh những phiền toái này xảy ra, chúng ta cần active windows 10.

KMSpico chính là một trong những phần mềm kích hoạt Windows 10 đơn giản và hiệu quả cho bạn. là một công cụ kích hoạt được phát triển bởi Heldigard, trước đây tiện ích này có tên KMSNano. Đây cũng là một trong những phần mềm được lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất cho việc kích hoạt bản quyền bộ đôi Office và Windows hiện nay. Và điều đặc biệt hơn cả, đó là phần mềm này hoàn toàn free và không gây hại cho máy tính của bạn.

Cách thức hoạt động của KMSpico 11: 

Công nghệ KMSpico 11 từ lâu đã được Microsoft giới thiệu cho các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp. Thay vì việc mất nhiều thời gian kích hoạt từng máy, đối với những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ thì Bill Gates giới thiệu KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

Cũng tương tự như Máy chủ KMS của Microsoft, trình kích hoạt KMSPico cũng tạo ra một máy chủ. Khi máy chủ Microsoft được cập nhật sau mỗi 180 ngày thì KMSpico 11 sẽ cập nhật giấy phép cho bạn mỗi ngày. Như vậy thay vì phải mua sản phẩm thì bản cập nhật phiên bản máy tính của bạn sẽ được kích hoạt trọn đời. Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng KMSpico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt trong màu đỏ. Hãy Click chuột vào đó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

– Những phiên bản mà KMSPico 2020 hỗ trợ active, kích hoạt: Vista 100%, XP, windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10, MS Office 2007, MS Office 2010, MS Office 2013, MS Office 2016, MS Office 365

2. Các tính năng đặc biệt của phần mềm KMSPico 11 2020

huong dan cai dat KMSPico 2020

Không phải ngẫu nhiên hay do hiếm hoi mà KMSPico 2020 được nhiều người tìm kiếm và chọn lựa để kích hoạt Windows 10, bạn sẽ thấy những điểm mạnh và tiện ích hấp dẫn trong ứng dụng này mà ít có phần mềm nào có thể có được:

– KHÔNG GÂY PHÁT HIỆN GIAN LẬN

 Điểm mạnh ở KMSpico là sự an toàn tuyệt đối. Phần mềm này luôn bảo vệ hệ thống của bạn, không để xảy ra tình trạng thông báo Microsoft yêu cầu kích hoạt bản quyền hay phát hiện bạn sử  dụng trình kích hoạt bên thứ ba. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– KÍCH HOẠT TRỌN ĐỜI

Giấy phép bản quyền Windows của bạn không bao giờ hết hạn, thay vì phải mua giấy phép sau những thời gian cố định thì KMSpico cho bạn kích hoạt trọn đời. Kể cả khi nâng cấp hay cài đặt hệ điều hành, máy tính của bạn vẫn sử dụng KMSpico thì bạn vẫn có thể cập nhật và kích hoạt nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

– KÍCH HOẠT WINDOWS, MICROSOFT OFFICE, MÁY CHỦ WINDOWS

Vai trò kích hoạt Windows ở KMSpico 11 rất tiện ích. Với KMSpico, bạn kích hoạt được mọi phiên bản Windows mà không cần phải trả phí. Trên hết, KMSpico hoạt động dựa trên Máy chủ quản lý khóa, cũng có thể gọi nó là bản sao chính hãng của Windows, thế nên bạn hoàn toàn làm đúng với luật pháp của Microsoft.

Bạn cũng có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office. Đến nay, mọi phiên bản Office, thậm chí là Office 365 đều được kích hoạt dễ dàng với KMSpico.

Ngoài ra, Các Máy chủ dựa trên nền tảng Windows cũng được KMSpico kích hoạt dễ dàng.

– MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

Một điều có thể chắc chắn rằng, nếu ai đó đang muốn “bán” KMSpico cho bạn thì đó quả là sai lầm, và bạn cũng đừng dễ dàng mắc bẫy ngớ ngẩn này, bởi KMSpico luôn miễn phí. Chính điều này đã được khẳng định từ nhà sáng lập – TeamDaz về việc cung cấp phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Vì thế, hãy an tâm cài đặt nó.

– KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

Điều mà tất cả người dùng đều vô cùng thích ở  KMSpico 11, đó chính là việc phần mềm này không chứa quảng cáo. Có thể thấy rằng, hiện nay có vô vàn các công cụ kích hoạt Windows hay Office nhưng chúng luôn làm phiền chúng ta bởi các quảng cáo, gây nhiễu. Với KMSpico, bạn sẽ không phải đau đầu và khó chịu về những quảng cáo. 

– TRÌNH DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ

KMSpico 11 được kiểm nghiệm an toàn bảo mật cho máy tính, không chứa virus hay phần mềm độc hại nào. Vì thế, đừng lo việc tải xuống KMSpico sẽ gây nhiễu các phần mềm hay máy tính của bạn.

– HỖ TRỢ NHIỀU NGÔN NGỮ

KMSpico hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải biết tiếng Anh hay nhiều ngôn ngữ khác. KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ mặc định trong máy của bạn. Rất tiện lợi phải không?

– ĐỘC LẬP HOÀN TOÀN

KMSpico không cần đến công cụ internet để hoạt động. Đó chính là sự độc lập tuyệt đối của phần mềm thông minh này. Điều này thật sự vô cùng tiện ích, nhất là khi bạn ở xa nhà hay, sóng kém hay ở những nơi không có sóng internet.

KMSpico được đảm bảo vẫn hoạt động ngoại tuyến hiệu quả và thực hiện chức năng kích hoạt dù không có kết nối internet.

– KÍCH THƯỚC NHẸ

Nếu bạn lo sợ KMSpico 11 sẽ chiếm nhiều dung lượng trong Ổ cứng thì yên tâm nhé. KMSpico rất nhẹ, với kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Thậm chí, nếu bạn không muốn phí dung lượng máy, dù chỉ 5MB, thì sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico nếu bạn muốn thế. Điều này không ảnh hưởng đến việc windows của bạn đã được kích hoạt.

– KHÔNG CẦN KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

KMSpico cực kì dễ sử dụng, do đó, không cần phải là người có kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nào bạn cũng có thể sử dụng được công cụ kích hoạt này. Cứ nhìn bố cục đơn giản của KMSpico mà xem, chẳng có gì là phức tạp, cần ghi nhớ hay yêu cầu trình độ tin học để sử dụng phần mềm này đâu.

– THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Nếu đã trải qua việc kích hoạt windows với những phần mềm khác, bạn có thể thấy đôi khi chúng khá phức tạp. Nếu phải thực hiện nhiều bước sử dụng khi dùng Aio Tool, kích hoạt win 8 bằng CMD, kích hoạt bằng Script khác, thì với KMSPico 2020, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản và dễ dàng với vài cú click chuột.

– ACTIVE MỌI PHIÊN BẢN

Dù bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản MS office hay windows nào thì KMSPico cũng có thể active một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Những phiên bản Win 10 có thể Active bằng KMSPico 2020: Windows 10 64 bit, Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N. Windows 10 Home / Windows 10 Home Single, Windows 10 Ultimate, Windows 10 Country, Windows 10 Education / Windows 10 Education N, Windows 10 Enterprise LTSB / Windows 10 Enterprise N, Microsoft Office 2019, Active Office 2016, Office 2013.

3. Link download phần mềm KMSpico 11 2020

Link Google Drive:

Bạn hãy nhấn F5 load lại trang nếu bạn không click được vào link tải.

Lưu ý: Hiện nay trên mạng có rất nhiều phiên bản khác nhau của KMSPico 2020 và rất nhiều trong số chúng là phần mềm fake, dùng để cài adware hay ransomware với mục đích nhằm chiếm đoạt tiền và chạy quảng cáo trên máy của bạn. Để đảm bảo mình không trở thành nạn nhân của phần mềm độc hại, bạn chỉ nên tải KMSpico 2020 từ những website, diễn đàn uy tín. 

Sau khi tải xong, chúng ta sẽ tiến hành active Windows 10 bằng KMSpico 2020. Trước khi active, bạn cần lưu ý rằng, chúng ta đang sử dụng phần mềm bẻ khóa Win 10, Crack Win 10, nên trước tiên cần tắt 1 số chức năng trên Win 10 để tránh bị phát hiện và xảy ra lỗi khi tiến hành kích hoạt.

– Tắt phần mềm diệt Virus trên Windows 10

Tắt phần mềm diệt Virus trên Windows 10 bằng cách truy cập theo đường dẫn sau:

Start -> Settings -> Update & Security -> Windows Security -> Virus & threat protection -> Manage settings.

>> Tắt chức năng Real-time protection

– Tắt tường lửa trên Windows 10

Tiến hành tắt tường lửa trên Windows 10 bằng cách truy cập theo đường dẫn sau:

Control Panel -> System and Security -> Windows Defender Firewall -> Turn Windows defender firewall on or off.

>> sau đó chọn: Turn off Windows Defender Firewall

– Ngắt kết nối Internet.

4. Hướng dẫn active windows 10 bằng KMSpico 11 2020

– Sau khi tải, hãy giải nén phần mềm.

– Nhấn chuột phải vào file kmspico_setup.exe và chọn Run as administrator.

– Hộp thoại cài đặt xuất hiện bạn chỉ việc chọn Next liên tục -> Finish.

– Trong giao diện KMSPico 11 , chọn nút tròn màu đỏ để phần mềm tự động kích hoạt cả Office và Windows chỉ trong vài giây mà bạn không cần phải làm gì và chờ cho đến khi kết thúc.

Sau khi hoàn thành, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem bản Win 10 của mình đã được kích hoạt thành công chưa nhé.

Như vậy, chỉ với vài thao tác rất đơn giản là bạn đã hoàn thành xong việc tải KMSPico 11 2020 kích hoạt Windows 10 vô cùng đơn giản phải không. Hãy thử làm ngay nhé! Và nếu có bất kỳ vấn đề khó khăn gì, hãy liên hệ để thiết kế website AIO hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan