Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack đầy đủ, chi tiết nhất

Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack như thế nào đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn đang muốn tải và cài đặt phần mềm này để có thể tự tạo nên trang web, blog cho riêng mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.  Các bước hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất sẽ được AIO chia sẻ.

Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Adobe Dreamweaver Cc 2017 

Trước khi tìm hiểu về các bước Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack thì trước hết hãy nắm qua một vài thông tin về phần mềm thiết kế website phổ biến và rất được yêu thích này.

Adobe Dreamweaver Cc 2017 là một trong những phần mềm chuyên dụng được dùng để tạo ra các trang web, blog trên nhiều ngôn ngữ phần mềm như HTML, PHP, CSS và JavaScript… Phần mềm này cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội để trở thành sự lựa chọn tốt nhất. 

Tương tự như những phần mềm thiết kế thuộc Adobe, Dreamweaver cũng được nâng cấp nhiều phiên bản để tăng trải nghiệm cho người dùng. Bản Dreamweaver Cc 2017 có rất nhiều điểm mới thú vị mà bạn không nên bỏ qua. 

Adobe Dreamweaver CC 2017 cũng đã nâng cao trải nghiệm mã hóa bằng mã tự động được định dạng khá đẹp mắt, áp dụng bảng màu, dựa trên cú pháp mã. 

Các tính năng cơ bản của Adobe Dreamweaver CC 2017

 • Hỗ trợ các trang web HTML5 và CSS nâng cao
 • Tích hợp cùng các ứng dụng Adobe khác
 • Cho phép xem trước các trang trên nhiều thiết bị cùng một lúc
 • Cung cấp xem trực tiếp ngay cả khi không làm mới trình duyệt
 • Hỗ trợ Git cho sự hợp tác tuyệt vời giữa các chuyên viên máy tính 
 • Cho phép tạo các trang web có khả năng hoạt động linh hoạt trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, máy tính để bàn, điện thoại di động
 • Công nghệ bố trí lưới chất lỏng
 • Đơn giản hóa việc tạo ra hình ảnh động
 • Tính năng tự động hoàn thành
 • Tính năng tìm kiếm, thay thế tốt bao gồm cả tìm kiếm regex 

Tính năng, đặc điểm nổi trội

Thiết lập Sync – hệ thống kết nối

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một tệp trong Dreamweaver nếu là thành viên của Cloud. Lúc này, bạn sẽ có thể giải quyết được vấn đề bỏ quên tập tin, thư mục. Đây là tính năng vô cùng hữu ích đối với những người có quá nhiều tệp cần xử lý.

Tự động sắp xếp giao diện người dùng

Phần mềm này với ưu điểm giao diện hiện đại sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm còn cập nhật thêm những tính năng mới để giúp tối giản các thao tác không cần thiết mà vẫn hoàn thành mục tiêu code chính xác. 

Cho phép code nhanh hơn

Một tính năng nổi trội của Adobe Dreamweaver đó chính là cho phép người dùng code song song hai hệ ngôn ngữ đó là HTML và CSS cùng một lúc. Hay nói một cách khác, bạn không cần phải là coder chuyên nghiệp mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này để code nhanh hơn. Chưa hết, Dreamweaver 2017 còn giúp bạn tạo nên được mỗ code chuẩn, an toàn và có tính bảo mật cao.

Tạo kiểu chữ mới

Adobe đã cung cấp kiểu chữ mới cho code view. Đây là tính năng người dùng có thể đọc, phân biệt các kts hiệu chữ dễ trùng lặp như 0 với o. Điều này đã giúp các coder tiết kiệm được kha khá thời gian

Cập nhật ảnh động dễ dàng

Với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thêm vào trang web của mình những hình động mong muốn.

Tự thêm chức năng vào giao diện thiết kế

Điểm nổi bật của Adobe Dreamweaver cc 2017 đó là bạn có thêm các thanh công cụ, nút, lệnh, tab tùy chỉnh vào phần mềm. Như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng theo mong muốn. Đây được xem là đột phá mới về chức năng của phiên bản này.

cai dat Download Dreamweaver CC 2017

Yêu cầu cấu hình, hệ thống cài đặt phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2017

Trước khi tiến hành tải, crack phần mềm Adobe Dreamweaver về máy thì bạn cần đảm bảo về cấu hình máy. Yêu cầu để thiết bị cài được phần mềm phiên bản 2017 đó là:

 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 hoặc AMD 64, bộ xử lý 2 GHz 
 • Phiên bản Microsoft: sử dụng windows 7, windows 8, windows 10
 • Ram máy: 4GB hỗ trợ
 • Đĩa cứng: 2GB sẵn tích hợp để cài đặt và 2GB bổ sung trống bên trong. 
 • Độ phân giải màn hình: Sử dụng máy tính có độ phân giải màn hình full HD 1280×1024 
 • Card đồ họa ít nhất 16 bit.

Lưu ý: Không cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2017 trên thiết bị lưu trữ Flash di động.

Hướng dẫn Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack

Để có thể cài đặt và sử dụng Adobe Dreamweaver CC 2017 thì trước hết bạn cần tải về thiết bị. Dưới đây là các bước tải, cài đặt phần mềm chi tiết, cụ thể nhất.

Link tải Adobe Dreamweaver CC 2017

Sẽ có nhiều phiên bản Adobe Dreamweaver CC 2017 như 32, 64 bit để bạn lựa chọn. 

Dưới đây là một vài link tải phần mềm bạn có thể lựa chọn:

Adobe Dreamweaver CC 2017 bản 32 bit: Link

Adobe Dreamweaver CC 2017 bản 64 bit: Link

Các bước cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2017

 • B1: Ngắt kết nối mạng -> chạy file setup
 • B2: Chọn => Sign In Later
 • B3: Click chọn => Start Trial để dùng thử
 • B4: Chọn => Accept để đồng ý

Hướng dẫn crack Adobe Dreamweaver CC 2017 

Rất nhiều trường hợp người dùng vì không crack sau khi cài đặt phần mềm nên chỉ có thể sử dụng Adobe Dreamweaver CC chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần. Chính vì vậy, để sử dụng được lâu dài, vĩnh viễn thì bạn cần nắm được cách crack phần mềm.

 • Copy (Ctrl + C) file crack -> tắt tường lửa trên windows 10
 • Tiếp đó, paste (tổ hợp phím Ctrl + V) vào đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CC 2017 => chọn Adobe Dreamweaver CC 2015(64bit) -> Patch => amtlib.dll -> Open

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Download Dreamweaver CC 2017 Full Crack chi tiết, đầy đủ nhất mà AIO đã chia sẻ đến bạn. Sở hữu phần mềm tạo trang web tuyệt vời như Adobe Dreamweaver sẽ giúp bạn dễ dàng có được website như ý muốn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, buôn bán của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với thiết kế website AIO để được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan