Tải Autocad 2015 Full Crack – Download Autocad 2015 32bit/64bit

Tải Autocad 2015 Full Crack giúp bạn thiết kế và định hình được mọi vật xung quanh. Nó được biết đến là một trong những phiên bản của các công cụ thiết kế kỹ thuật CAD do hãng AutoDesk phát hành. Tuy AutoDesk đã ra mắt phiên bản mới nhất nhưng Autocad 2015 vẫn luôn chứng tỏ rằng mình vẫn đứng vững trên thị trường bởi dung lượng nhẹ, ít chiếm tài nguyên, dễ dàng cài đặt trên các thiết bị có cấu hình thấp. 

Bài viết sau AIO sẽ hướng dẫn tải Autocad 2015 Full Crack cụ thể nhất.

tai Autocad 2015 Full

Giới thiệu về Autocad 2015 Full Crack

Autocad 2015 Full Crack được hãng AutoDesk giới thiệu vào tháng 3 năm 2014 với những cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành quả như ngày hôm nay. Phiên bản 2015 cũng đã phát triển các biến thể bổ sung, bao gồm: AutoCAD Architecture, Civil 3D, Electrical, Map 3D, Mechanics, Plant 3D, MEP, P & ID và AutoCAD LT.

Nếu bạn là dân kỹ thuật thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với ứng dụng này, AutoCAD 2015 là công cụ thiết kế 2D & 3D hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính, tích hợp quy trình làm việc với các loại thiết bị và hệ thống đám mây. Nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: vẽ bản vẽ thiết kế thành phần cơ khí, phân tích hệ thống ống điện, thiết kế nhà ở, nội thất,…. AutoCAD 2015 được nhà sản xuất tối đa hóa năng suất bằng những công cụ thiết kế mạnh mẽ của mình cùng với những tiện ích đơn giản giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. 

AutoCAD 2015 64bit có các chức năng mạnh mẽ và linh hoạt, bạn có thể xây dựng và phát triển thế giới xung quanh mình bằng ứng dụng này. AutoCAD 2015 32bit có khả năng tăng tốc tài liệu, chia sẻ ý tưởng và khám phá ý tưởng trực quan hơn bằng mô hình 3D.

 Autocad 2015 Full Crack có gì mới?

Sau đây là một số điểm mới do người dùng nhận xét: 

 • Bổ sung thêm trang mới dạng TAB

Bổ sung thêm trang dùng để mở Template, bạn có thể nâng cấp – cập nhật feed nhanh hơn. Hơn nữa tính năng này còn có thể quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản hơn trước rất nhiều. 

 • Gallery thiết kế theo kiểu Ribbon:

AutoCAD hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc lên các bản vẽ chi tiết chuẩn xác tới từng mm nên tính năng Gallery được thiết kế lại giúp chúng ta thao tác nhanh gọn, đơn giản và trực quan hơn.

 • Đơn giản hóa công cụ Preview Command:

 AutoCAD 2015 dễ sử dụng hơn rất nhiều so với việc thực hiện bằng gõ lệnh như trước kia.

 • Cải tiến vị trí địa lý trên bản đồ:

Bằng cách nhập địa chỉ hay với thao tác đơn giản phóng to trên bản đồ, tính năng này hỗ trợ cho bạn đặt điểm đánh dấu cũng như xác định vị trí. Điều này giúp cho việc nhúng hay vẽ bản đồ thông qua dữ liệu cũng trở nên đơn giản hơn. 

 • Tính năng soạn thảo mới:

Nếu như phiên bản cũ bạn cảm thấy phức tạp khi phải sử dụng Crossing Polygon hoặc Window Polygon để soạn thảo thì bây giờ đã có công cụ Lasso Selection. Chọn chuột trái, sau đó giữ nút chuột trái và tiếp đến kéo vào bản vẽ. 

 • Thay đổi kích thước khung nhìn không gian mô hình:

Đây là một tính năng mới được bổ sung ở trong giao diện. Nếu như trước đây, khung nhìn này phải được đặt ở tỷ lệ cố định thì bây giờ, khung nhìn không gian mô hình có thể được thay đổi kích thước thủ công. Sử dụng lệnh VPORTS giúp bạn tạo ra nhiều khung nhìn đa dạng.

 • Phù hiệu con trỏ:

Trong quá trình thực hiện một số thao tác nhất định, một biểu tượng thường xuyên xuất hiện đó là phù hiệu. Con trỏ sẽ cho bạn biết mình đang thực hiện những thao tác nào.

 • Tính năng mới của Ribbon – khối phòng trưng bày:

Ở trong dải băng, khối phòng trưng bày giúp bạn truy cập nhanh chóng khối trong bản vẽ ở hiện tại. Các bản vẽ nhỏ thì điều này lại càng có lợi hơn. Với bất kỳ khối nào, khi bạn cần, đều có thể truy cập nhanh và tạo chúng. 

 • Kết nối:

Thông qua công cụ A360, bạn sẽ thoải mái đăng tin nhắn và vẽ lên bản vẽ rồi chia sẻ cho các nhóm mà bạn yêu thích. Nếu như thông báo của bạn được liên kết với đối tượng, màn hình sẽ hiển thị một bong bóng. Trong nguồn cấp thiết kế, khi tin nhắn được chọn, AutoCAD sẽ phóng to khu vực này.

 • Giao diện mới mẻ:

 AutoCAD 2015 có chủ đề “đen tối hiện đại” với dải ribbon, thanh trạng thái và các pallet. Màu giao diện tối hơn giúp bạn giảm mỏi mắt, từ đó làm việc mang lại hiệu quả tốt hơn. Đổi mới giao diện phù hợp để thiết kế nhiều cấu trúc, thiết bị, đường ống, thiết bị phù hợp để mô phỏng, thư viện hoàn chỉnh với thiết bị và mô hình tiêu chuẩn, nhật ký vận hành hoàn chỉnh, khả năng tìm kiếm và thoát khỏi định dạng PDF.

Autocad 2015 yêu cầu cấu hình máy tính như thế nào?

 • Hệ điều hành: windows 7/8/10, 32bit hoặc 64bit.
 • CPU:
 • 32 bit: Vi xử lý Intel Pentium 4/AMD Athlon lõi kép với tốc độ 3.0 GHz trở lên cùng với công nghệ SSE2 dành cho Windows 7/8/10; Vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc Athlon lõi kép với tốc độ 1.6 GHz trở lên cùng với công nghệ SSE2 dành cho Windows XP.
 • 64 bit: Vi xử lý Intel Athlon 64 / AMD Opteron với công nghệ SSE2; Intel Xeon / Pentium 4 với hỗ trợ EM64T và công nghệ SSE2.
 • Bộ nhớ RAM: dung lượng trống tối thiểu 2GB (khuyến nghị 4GB).
 • Ổ cứng: khả dụng tối thiểu 6 GB.
 • Màn hình: độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị là 1600×1050)
 • Net FrameWork: FrameWork 4.0.
 • Trình duyệt: Internet Explorer 7 hoặc mới hơn.

Tại sao nên chọn Autocad 2015 Full Crack?

Autocad 2015 Full Crack có những tính năng nổi bật như:

 • Tạo, chỉnh sửa các đường trung tâm và phím tắt nhanh hơn, trực quan hơn.
 • Cải tiến mô hình phối hợp.
 • AutoCAD 360 Pro – Ứng dụng di động AutoCAD 360 Pro.
 • Chia sẻ hình ảnh thiết kế – Chia sẻ thiết kế xem.
 • Cải thiện in 3D – 3D printing.
 • Công cụ chuyển đổi nâng cao.
 • Ứng dụng AutoDesk DeskTop.
 • Autodesk Application Manager đã được cập nhật lên ứng dụng Autodesk Home, qua đó cung cấp các bản cập nhật cho Download Autocad 2015.
 • License Manager – cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa giấy phép mạng và độc lập.
 • Công cụ cài đặt tùy chỉnh di chuyển được nâng cấp làm cho trực quan hơn, đơn giản và hiện đại hơn.

huong dan tai Autocad 2015 Full

Hướng dẫn tải ứng dụng AutoCAD 2015 Full Crack trên máy tính

Các bước tải ứng dụng AutoCAD 2015 Full Crack:

Bước 1: Tải AutoCAD 2015 về máy tính, sau đó tiến hành giải nén file đó ra bằng winrar full.

Bước 2: Vào thư mục giải nén, click đúp chuột vào file Setup để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Hộp thoại cài đặt đầu tiên sẽ có hình như bên dưới. Hãy click chọn “install”

hình 4: Hộp thoại đầu tiên xuất hiện sau khi bắt đầu cài đặt

Bước 4: Tiếp theo chọn ô “I Accept” và nhấn “Next” để chuyển sang hộp thoại mới.

Bước 5: Click chọn ô “I have my product Information” rồi nhập Serial Number, Product Key như sau:

+ Serial Number: 666-69696969.

+ Product Key: 001G1.

Nhập xong thì nhấn Next.

Hình 5: Chọn next sau khi làm hết thao tác trên

Bước 6: Bạn tick vào ô đầu tiên “Autodesk AutoCAD 2015”, những mục dưới có thể tick hoặc không nhưng tốt nhất bạn nên bỏ qua để giảm dung lượng lưu trữ cũng như thời gian cài đặt những thứ không cần thiết.

Sau khi tick chọn, bạn xuống dưới nhấn vào nút “Browse” để thay đổi đường dẫn chứa thư mục cài đặt (nếu không thích bạn có thể để đường dẫn mặc định y như vậy) rồi nhấn vào “Install” để tiếp tục cài đặt.

Bước 7: Cố gắng chờ đợi trong giây lát để phần mềm tự động cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn nhấn “Finish” để hoàn tất.

Hướng dẫn tải AutoCAD 2015 Full Crack vĩnh viễn

Thực hiện các bước sau để tải AutoCAD 2015 sử dụng vĩnh viễn mà không cần lo lắng đến vấn đề bản quyền.

Lưu ý: Trước khi tiến hành Crack Autocad, các bạn ngắt các kết nối mạng Internet từ máy tính (LAN/wifi) và tường lửa Window Defender để quá trình crack được thành công, tránh phát sinh lỗi.

Bước 1: Ngoài màn hình Desktop, bấm khởi động phần mềm CAD lên sau đó tắt đi. Sẽ có 1 cửa sổ thông báo thời hạn sử dụng còn lại, ở cửa sổ này các bạn bấm vào nút Activate như hình.

Cửa sổ tiếp theo, các bạn bấm vào dòng chữ Request an activation code using an offline method và bấm Next.

Tiếp theo ở cửa sổ mới sẽ thông báo cho chúng ta biết bản cài Autocad 2015 đang sử dụng là phiên bản nào, chú ý dòng Request code “U1GE ARPF 0R1T WT9C GU13 WLVV ZKT3 8XLZ”

Bước 2:

Các bạn giữ nguyên cửa sổ trên và bấm BACK. Màn hình lúc này sẽ gửi đến bạn các ô trống để nhập code vào, làm theo bước 3 để nhập code nhé.

Bước 3:

Các bạn tìm file crack đi kèm với file Setup Autocad tải về lúc đầu. Mở ra để tìm file Keygen xforce autocad 2015. Lưu ý có 2 phiên bản dành cho CAD trên Windows 32bit và 64bit. Bạn dùng phiên bản CAD nào thì nhớ chọn cho đúng nhé.

Bước 4: Làm theo trình tự sau: 

 • B1: Bấm chuột phải vào biểu tượng tool crack, khởi chạy với quyền Administrator.
 • B2: Copy dòng Request code ở CAD 2015 vào ô Request code của tool crack
 • B3: Bấm Patch (Hiện Successfully patched là thành công)

Tiếp theo các bạn bấm vào nút Generate để tool crack trả về 1 đoạn mã tại ô Activation. Các bạn copy đoạn mã này dán vào các ô trống của hộp thoại CAD 2015 như hình dưới đây:

Lưu ý các bạn dán vào ô số 1 là sẽ tự động điền vào các ô còn lại nhé. Xong rồi các bạn bấm Next.

Bước 5:

Cửa sổ thông báo quá trình Active CAD 2015 thành công, các bạn sẽ được dùng vĩnh viễn. Bấm Finish để kết thúc quá trình crack và tận hưởng thành quả.

Trên đây là cách tải Autocad 2015 Full Crack mà AIO đã chia sẻ đến bạn. Nếu trong quá trình thực hiện gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 086.779.5558 hoặc truy cập thiết kế website: https://thietkewebaio.com/ để được giải đáp ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan