Autocad 2017 Full Crack – Tải autocad 2017 32bit/64bit [chi tiết từ A->Z]

Tải Autocad 2017 Full Crack phiên bản 32bit/64bit nhanh chóng, có hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hiện nay nhiều người hiện nay vẫn thường xuyên sử dụng phần mềm Autocad 2017 Full Crack, tuy nhiên không phải ai cũng biết chi tiết những thông tin về phần mềm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin về phần mềm Autocad 2017 Full Crack. Hãy theo dõi ngay nhé!

Autocad 2017 Full Crack

Giới thiệu về phần mềm Autocad 2017 Full Crack

Đối với những dân kiến trúc, thiết kế, đồ họa,… những công việc liên quan đến việc phát triển ý tưởng thì phần mềm Autocad 2017 Full Crack thực sự là một công cụ đắc lực. Với phần mềm Autocad 2017 Full Crack, người dùng có thể dễ dàng sử dụng những công cụ như vector 2D, 3D để dễ dàng lên những ý tưởng của mình.

Phần mềm Autocad 2017 Full Crack được tập đoàn Autodesk- một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với các dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D, 3D dành cho những người thích thiết kế, kiến trúc, tung ra thị trưởng vào ngày 21 tháng 3 năm 2016. Tính đến nay, đã hơn 5 năm trôi qua, đây là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng và chứng minh được vị thế của mình trong lòng những người yêu kiến trúc. Kể từ ngày ra mắt, công ty vẫn luôn tiếp tục cải tiến, nâng cấp phần mềm lên những phiên bản cao hơn như Autocad 2018, Autocad 2019, Autocad 2020. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tìm tải và sử dụng Autocad 2017.

Lý do nên chọn sử dụng Autocad 2017 Full Crack

Mặc dù đã ra mắt nhiều phiên bản sau với những tính năng được nâng cấp, cải tiến, nhưng Autocad 2017 vẫn được sử dụng nhiều bởi lý do nào? Autocad 2017 là phần mềm với nhiều tính năng được thiết kế tốt, linh hoạt, dễ sử dụng, tạo ra những hình ảnh 2D, 3D chân thực nhất cho người sử dụng. Đây là một công cụ rất tiện ích và phù hợp với trình độ của nhiều cấp bậc người dùng khác nhau từ sinh viên, kỹ sư hay những chuyên gia. Đặc biệt, phiên bản Autocad 2017 Full Crack không yêu cầu cài đặt trên máy tính có cấu hình cao như các phiên bản nâng cấp sau này nên rất được nhiều người yêu thích.

Yêu cầu để tải phần mềm Autocad 2017 Full Crack đối với máy tính khá đơn giản:

 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 8.1,  Window 10. Phiên bản Autocad 2017 Full Crack có cả bản 32 bit hoặc 64 bit để cho người dùng lựa chọn download phiên bản phù hợp.
 • RAM: nên sử dụng RAM 2 GB hoặc 3 GB đối với phiên bản Autocad 2017 32 bit. Còn đối với phiên bản Autocad 2017 64 bit thì nên sử dụng RAM 4 GB hoặc 8 GB.
 • CPU: yêu cầu tối thiểu là 1 GHz, nếu nâng cấp được thì càng tốt.
 • Ổ cứng khả dụng: 6 GB
 • Độ phân giải hiển thị: 1360 x 768, nếu có điều kiện thì nên dùng 1600 x 1050 với True Color và độ phân giải 1920 x 1080 trở lên với mode 3D.
 • Net Framework Version 4.6

Những tính năng vượt trội của phần mềm Autocad 2017 Full Crack

Rất nhiều bạn mặc dù sử dụng Autocad 2017 thường xuyên nhưng vẫn không biết được hết những tính năng vượt trội của phần mềm này. Để giúp các bạn sử dụng tốt và hiệu quả phần mềm này trong công việc, chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng nổi bật của phiên bản phần mềm này:

Quản lý giao diện dễ dàng hơn cũng như di chuyển tốt hơn

Người dùng có thể tạo di chuyển tóm tắt cho các nhóm và danh mục ở trên phiên bản phần mềm Autocad 2017.

Dễ dàng chia sẻ những quan điểm thiết kế

Khi sử dụng phần mềm Autocad 2017, bạn có thể dễ dàng đăng và chia sẻ những thiết kế cũng như xuất bản những thiết kế của mình một cách ẩn danh trong ứng dụng Autodesk A360. Người sử dụng có thể chia sẻ những quan điểm về thiết kế của mình chỉ bằng cách chuyển tiếp một liên kết được tạo tới những người bạn chỉ định mà không cần phát hành teeph DWG thì mới có thể chia sẻ. Phần lớn các trình duyệt web như Chrome, Firefox và một vài trình duyệt khác có hỗ trợ đồ họa WebGL 3D thì đều dễ dàng được cấp quyền truy cập mà không yêu cầu người sử dụng phải tải hay cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác hay là yêu cầu phải có tài khoản của Autodesk A360.

Công cụ chuyển dữ liệu từ PDF sang CAD 

Nếu như trước đây, khi người sử dụng vẽ xong bản vẽ trên phần mềm Autocad thì phải tải thêm phần mềm khác để chuyển đổi sang file PDF hay ngược lại để gửi cho khách hàng thì vô cùng phiền phức. Biết được yêu cầu đó, công ty Autodesk đã cập nhật thêm tính năng mới giúp mọi chuyển đổi đó trở nên dễ dàng hơn.

Đối với phiên bản phần mềm Autocad 2017, người sử dụng có thể dễ dàng nhập bản vẽ từ PDF mà không cần bất kỳ một phần mềm thứ ba nào khác. Người sử dụng có thể nhập những hình ảnh như hình ảnh raster, hình vẽ hình học, điền văn bản Truetype trong tệp PDF vào bản vẽ hiện tại của mình từ tập PDF đính kèm hoặc từ tệp PDF được chỉ định bởi công ty Autodesk đã cập nhật thêm tính năng Import file PDf với độ chính xác rất cao. 

Tạo các trung tâm liên kết đơn giản

Autodesk cũng bổ sung thêm tính năng mới để hỗ trợ người dùng. Người sử dụng có thể tạo các dấu trung tâm được liên kết với các vòng tròn và cung hay tạo ra các đường trung tâm được kết nối đa tuyến với các phân đoạn dòng đã chọn

Tính năng Smart Centerlines và Center Mart

Đây là một tính năng giúp người sử dụng tạo và hiệu chỉnh đường tâm Lines nhanh và dễ dàng. Center Mart còn giúp tạo tâm của nhiều hình như hình tròn. Kể cả khi người sử dụng chuyển sang lựa chọn một đối tượng khác thì Smart Centerlines và Center Mart cũng sẽ tự cập nhật tâm của đối tượng mới.

Ứng dụng Autodesk Desktop

Ứng dụng Autodesk Desktop đã được thay thế cho ứng dụng Autodesk Application Manager đối với phiên bản Autocad 2017. Ứng dụng Autodesk Desktop có chức năng chính là cung cấp thông tin về những lỗi bảo mật cũng như thông báo về các bản cập nhật. Khi sử dụng ứng dụng Autodesk Desktop, nó sẽ hiển thị thông báo trên thanh hệ thống. Bạn chỉ cần mở Tab Update và khởi chạy nó thì nó sẽ hiển thị chi tiết về các phần có liên quan đến bản cập nhật.

Cải tiến đồ họa cho hiệu suất làm việc rất cao

Không chỉ dừng lại ở những tính năng đồ họa tốt, phiên bản Autocad 2017 còn được cải tiến để đem lại hiệu suất làm việc cao. Nếu bạn sử dụng máy tính có cấu hình cao thì hiệu suất làm việc càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Không chỉ giới hạn không gian làm việc trên máy tính, Autocad cũng cho ra mắt phiên bản Autocad 2017 LT 2D và tài liệu đi kèm. Đi cùng với gói đăng ký đó là phần mềm Autocad 360 Mobile App giúp cho người sử dụng có thể xem, tạo và thực hiện chính sửa trên các thiết bị điện tử khác như điện thoại và máy tính bảng.

Ứng dụng của phần mềm Autocad 2017 trong đời sống

Phần mềm Autocad 2017 giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn các công việc trong một số chuyên ngành và lĩnh vực phổ biến như kiến trúc, thiết kế, cơ khí, xây dựng dân dụng, xây dựng thương mại, điện và điện tử,…

 • Cơ khí: Các bản vẽ về thiết bị, lắp đặt cũng như những kế hoạch cho các máy móc thiết bị.
 • Kiến trúc: xây dựng kế hoạch cho các toàn nhà dân cư cũng như các công trình thương mại khác.
 • Điện: Lên bản vẽ sơ đồ bố trị hệ thống mạch điện.
 • Điện tử: Chuẩn bị sơ đồ hệ thống dây điện để sử dụng trong việc tạo, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện tử.
 • Xây dựng dân dụng : Lên bản vẽ thiết kế và xây dựng đường xá, cầu cống, hệ thống thoát nước,…
 • Xây dựng thương mại: Lên bản vẽ về các thiết kế nhà ở, biệt thự, chung cư,…

Một số lệnh Autocad 2017 được sử dụng phổ biến

Tên lệnh Chức năng
Line Lệnh vẽ các đường thẳng, đoạn thẳng
Rectangle Lệnh vẽ hình chữ nhật
Circle Lệnh vẽ đường tròn
Arc Lệnh vẽ cung tròn
Polygon Lệnh vẽ đa giác đều
Trim Lệnh xén một phần đối tượng nằm giữa hai đối tượng chặn
Extend Lệnh kéo dài đối tượng vẽ tơi smootj đường biên xác định
Offset Lệnh vẽ song song
Move Lệnh di chuyển một hay nhiều đối tượng
Mirror Lệnh lấy đối xứng gương
Scale Lệnh lấy tỉ lệ thay đổi kích thước đối tượng vẽ
Rotate Lệnh xoay một đối tượng quanh một điểm chuẩn theo một góc
Extrude Lệnh kéo dài
Union Lệnh hợp nhất
Subtract Lệnh cắt
3D Rotate Lệnh xoay 3D
Units Lệnh xác lập đơn vị
Properties Lệnh điều chỉnh đặc tính của các đối tượng vẽ
Dimension Lệnh ghi kích thước

ung dung phan mem autocad 2017

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2017 Full Crack

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2017 Full Crack đơn giản dễ thực hiện. Hãy cùng xem và thực hành ngay nhé.

 • Bước 1: Giải nén file Autocad 2017 mới download về. Click chuột phải bấm vào Extract to Autocad 2017. Chờ giải nén thành công bấm chọn OK.
 • Bước 2: Chọn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm.
 • Bước 3: Chọn đường dẫn và tiếp tục bấm vào Next.
 • Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 5: Nhấn vào Finish, chọn OK.
 • Bước 6: Khi đã hiện ra cửa sổ, bấm chọn Install on this computer.
 • Bước 7: Chọn Country or Region Vietnam, rồi tích vào ô vuông I accept. Bấm Next để tiếp tục.
 • Bước 8: Chỉ chọn Autodesk AutoCAD 2017, còn lại bỏ dấu tick Autodesk recapA360 desktop vì 2 phần mềm này không cần thiết Nhấn “Install”. Chờ một lúc để phần mềm chạy.
 • Bước 9: Sau khi đã cài đặt thành công, bấm chọn Finish.
 • Bước 10: Chọn No khi nó hiện thông báo bạn có muốn Restart lại máy không.

Vậy là bạn đã dễ dàng cài đặt thành công phần mềm Autocad 2017 Full Crack rồi đấy. Hãy cùng thử ngay nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về tải phần mềm Autocad 2017 Full Crack. Bài viết đã chỉ ra những tính năng nổi bật cũng như liệt kê một số lệnh Autocad phổ biến. Cùng với đó, bài viết cũng chỉ ra tính ứng dụng của phần mềm Autocad 2017 Full Crack trong đời sống và hướng dẫn cài đặt đơn giản. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng tôi biết nhé.

Thiết Kế Website: https://thietkewebaio.com/ AIO

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan