Tải Bandicam Full Crack – Download Bandicam 5.2 vĩnh viễn

Tải bandicam full crack phiên bản 5.2 mới nhất 2021, mời bạn cùng theo dõi nội dung hướng dẫn tải bandicam tiếp theo của bài viết dưới đây. 

Phần mềm Bandicam mang lại rất nhiều tiện dụng cho người sử dụng, vì vậy Bandicam 5.2 Full Crack đang chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Sử dụng phần mềm Bandicam sẽ giúp cho bạn có được những video chất lượng, sống động thu hút được nhiều người xem.

tai bandicam full crack

Phần mềm bandicam là gì?

Phần mềm Bandicam được dùng để ghi lại mọi thứ đang diễn ra, trên màn hình máy tình. Phần mềm được sử dụng nhiều để ghi lại quá trình hướng dẫn sử dụng các phần mềm máy tính, áp dụng trong quá trình học tập, giảng dạy, quá trình chơi game.

Bandicam là phần mềm được các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà khoa học sử dụng để phục vụ những nhu cầu cá nhân riêng. Phần mềm sẽ giúp người dùng sẽ sở hữu những đoạn video hướng dẫn, video trò chơi, quay video bằng webcam một cách dễ dàng.

Dù bạn có muốn dùng phần mềm để nén các video thành một kích thước rất nhỏ, thì chất lượng của các video cũng dẫn tốt. Bởi phần mềm Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi hình. 

Vì vậy Bandicam được đánh giá là phần mềm ghi video màn hình máy tính tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi phần mềm có nhiều chế độ ghi hình khác nhau như: ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi, ghi video… Các chế độ này cũng giống như các tùy chọn có sẵn, để người dùng thoải mái sử dụng trong quá trình ghi màn hình.

Ngoài ra phần mềm Bandicam còn hỗ trợ chức năng ghi trò chơi, sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX /OpenGL. Giúp cho bạn dễ dàng ghi hình lại được nhiều phiên bản trò chơi mới ở toàn màn hình.

Tìm hiểu những tính năng ưu việt của phần mềm Bandicam

Phần mềm Bandicam được rất nhiều người sử dụng, bởi nó có những tính năng cực kỳ ưu việt như:

Tính năng ghi video chơi game

Ghi video chơi game là chức năng nổi trội nhất, được rất nhiều người yêu thích ở phần mềm Bandicam. Phần mềm giúp cho bạn thực hiện ghi lại quá trình chơi game một cách hoàn hảo nhất. Bởi phần mềm có nhiều chế độ ghi hình sẵn, vì vậy việc thiết lập cho các bản ghi trò chơi được dễ dàng hơn. Phần mềm cũng cho phép bạn có thể kiểm tra và chỉnh sửa cắt bỏ các video đã ghi theo ý muốn riêng.

Điểm nổi bật của phần mềm là giúp bạn ghi hình khi đang chạy trò chơi, ghi toàn cảnh trò chơi. Bởi Bandicam có các cài đặt hữu ích: FPS, Hình ảnh, Video, đầu ra. Quá trình ghi lại trò chơi, hay phiên trò chơi những cài đặt này sẽ giúp bạn định cấu hình, trước khi bắt đầu thực hiện ghi màn hình.

Chức năng Tab Other

Tab Other là chức năng chọn thiết bị âm thanh chính và phụ. Chức năng này nằm dưới tùy chọn nâng cao, được đặt trong cài đặt chung. Tab Other giúp cho người dùng cũng có thể trộn hai loại âm thanh và kích hoạt chúng một cách dễ dàng. Chức năng Tab Other cũng sẽ thực hiện cài đặt ghi tự động, giúp bạn có thể thiết lập kích thước tệp lớn nhất, cùng khoảng thời gian mà bạn xác định cài đặt sau khi ghi.

Chức năng thêm lớp phủ Webcam, thêm Logo

Bandicam còn có các chức năng thêm lớp phủ Webcam, thêm Logo giúp bạn dễ dàng thêm logo vào màn hình quay. Để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần vào phần cài đặt nâng cao, rồi bật lớp phủ webcam sau đó bạn sẽ dễ dàng thêm logo vào màn hình ghi. Trong chức năng thêm logo của phần mềm Bandicam sẽ cho hình ảnh ở định dạng PNG.

Chức năng giới hạn khung hình của Bandicam

Chức năng giới hạn khung hình của Bandicam sẽ giúp bạn sắp xếp lại các lớp phủ FPS, sẽ giúp bạn tạo ra được các tác phẩm ghi hình chất lượng cực cao.

Chế độ ghi màn hình của Bandicam

Phần mềm Bandicam có chế độ thiết lập hình ảnh, đối tượng trên màn hình, mũi tên để trỏ mục, đánh dấu, số… Đây là các chức năng hấp dẫn giúp người dùng, sẽ thực hiện ghi màn hình trên máy tính và tùy chỉnh trên đầu ra một các dễ dàng nhất. Chức năng ghi màn hình của Bandicam được rất nhiều người sử dụng.

Chức năng bút chì

Tính năng bút chì của Bandicam, giúp cho người dùng thoải mái vẽ lên màn hình bất cứ điều gì mà bạn thích. Bạn có thể vẽ lên màn hình những hình ảnh, hình thù theo sở thích riêng của mình trên màn hình ghi.

Chức năng bút chì của Bandicam mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích mà bạn không thể ngờ tới. Bút chì sẽ giúp bạn tô sáng bao quanh vật phẩm, hình ảnh hoặc đối tượng, sử dụng mũi tên để bao quanh vật phẩm, hình ảnh hay đối tượng bạn yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị các giai đoạn, quy trình, các bước sử dụng số để tạo cho video hướng Tải video lên Youtube không cần chuyển đổi định dạng

Tính năng ghi âm

Phần mềm Bandicam có chế độ ghi âm khi chơi trò chơi giúp bạn có thể ghi lại những đoạn phim trò chơi cũng như nội dung Windows Media Player, webcam, HDTV và nhiều ứng dụng 3D khác rất thuận thiện. Với tính năng ghi âm này sẽ giúp cho những đoạn video mà bạn quay sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều.

Những tính năng khác

Ngoài những tính năng cơ bản nói trên, phần mềm Bandicam còn có nhiều tính năng khác như:

 •  Phần mềm không giới hạn kích thước tập tin.
 • Bandicam hỗ trợ chụp ảnh màn hình trong khi quay: BMP, PNG, JPG.
 • Phần mềm có đến 20 tùy chọn độ phân giải.
 • Bandicam có thể chụp từ 1 đến 144 khung hình/giây.
 • Phần mềm có chế độ ghi thiết bị, cho phép bạn có thể ghi lại bất kỳ thiết bị bên ngoài như: điện thoại, webcam, hoặc bảng điều khiển như XBOX, hoặc Playstation.

Tải Bandicam full crack cần có những yêu cầu hệ thống gì?

Phần mềm Bandicam có yêu cầu hệ thống rất thấp, bạn có thể dễ dàng cài đặt vào máy tính. Tuy nhiên phần mềm lại không tương thích với máy tính Mac hoặc Linux. Để tải Bandicam full crack bạn cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu sau:

 • Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • Intel Pentium 4 1.3 GHz, hoặc AMD Athlon XP 1500+
 • RAM tối thiểu từ 512MB trở lên
 • Máy tính có ổ cứng từ 1GB trở lên
 • 800×600 màu 16 bit
 • Có thông số kỹ thuật được đề xuất cho máy khi cài đặt là: Windows XP (SP3) / Vista / 7/8/10 (32 bit hoặc 64 bit), Bộ vi xử lý lõi kép, như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2, RAM 1GB trở lên, ổ cứng từ 10GB trở lên, 1024×768 Màu 16 bit.

Hướng dẫn tải bandicam full crack mới nhất 2021 về máy tính

Cách tải phần mềm bandicam phiên bản 5.2 full crack mới nhất 2021 về máy tính rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Thực hiện tải phần mềm về máy

Để tải phần mềm bandicam phiên bản full crack mới nhất 2021 về máy tính trước tiên bạn hãy thực hiện Download Bandicam Full Crack 2021 – Google Drive, Link dự phòng Mediafire về máy tính. Đây là phiên bản Bandicam Repack đã tự động kích hoạt, có sẵn key bên trong. Vì vậy bạn chỉ cần tải về phần mềm về máy, sau đó thực hiện cài đặt là có thể dùng được luôn.

Bước 2. Giải nén phần mềm

Một số lưu ý trước khi cài đặt phần mềm bandicam full crack: Trước khi giải nén phần mềm bandicam full crack, bạn hãy tắt tạm thời phần mềm diệt virus trên máy tính nếu có và Windows Defender. Sau khi cài đặt song phần mềm hãy bật lên lại như bình thường.

Bước 3. Chạy phần mềm

Sau khi giải nén phần mềm, bạn hãy chạy tệp cài đặt với quyền Run as administrator. Rồi thực hiện chọn ngôn ngữ mà bạn sử dụng tốt nhất. Ở đây sẽ dùng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh rồi bấm Ok., tiếp theo bạn chọn Next.

Sau khi bấm Next thì màn hình bên trái sẽ hiện lên phiên bản cài đặt là Bandicam Full, còn bản bên phải là tạo bản Bandicam Portable.

Bước 4. Chọn cài đặt Bandicam Full

Với 2 lựa chọn cài đặt phần mềm nói trên, bạn sẽ thực hiện chọn cài đặt Bandicam Full, rồi thực hiện nhấn Next. Sau đó nhấn chọn Install, thực hiện chọn yes để mở phần mềm Bandicam Full lên.

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra phần mềm đã tự động chèn vào key chưa. Nếu bạn thấy phần mềm Bandicam đã hiện lên với những thông số kỹ thuật, thì có nghĩa đã tải phần mềm thành công.

Bước 5. Cách giúp cho phần mềm Bandicam hoạt động ổn định hơn

Để giúp cho phần mềm Bandicam Full hoạt động một cách ổn định hơn trên Win 10, Win 7 các bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau:

 • Thực hiện thêm thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender. Điều này sẽ giúp cho  Windows Defender sẽ không quét thư mục này nữa.
 • Tiếp theo bạn chọn biểu tượng hình chiếc khiên ở thanh Taskbar để mở Windows Defender. 
 • Rồi chọn Manager Settings, khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục Exclusions, rồi thực hiện chọn vào Add or remove exclusions. Thực hiện bấm vào biểu tượng dấu cộng và chọn Folder.
 • Sau đó bạn hãy chọn đến thư mục cài đặt của Bandicam: C:\Program Files (x86)\Bandicam. Đường dẫn trên là đối với Win 64 bit, Win 32 bit thì là C:\Program Files\Bandicam nhé.
 • Tiếp theo bạn nhấn vào ổ C, rồi nhấn đúp vào thư mục Program Files (x86)
 • Cuối cùng bạn chọn thư mục Bandicam và bấm chọn Select Folder

Vậy là bạn đã thêm thành công thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng phần mềm Bandicam quay màn hình máy tính, để tạo ra những video đầy hấp dẫn và ấn tượng.

bandicam phan mem quay phim man hinh

Hướng dẫn cách dùng Bandicam quay video màn hình

Dưới đây công ty thiết kế website AIO sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bandicam quay video màn hình một cách thành thạo nhất.

Cách quay Bandicam trên 10 phút một cách dễ dàng

Phần mềm quay màn hình Bandicam miễn phí, chỉ cho phép người dùng quay không quá 10 phút. Đồng thời phần mềm còn cho phép chèn logo, vào video quay với kích thước lớn ngay phía nửa trên video. Nếu bạn muốn quay trên 10 phút thì có thể thực hiện theo 2 lựa chọn như:

– Bạn hãy đăng ký bản quyền Bandicam từ nhà phát triển.

– Thực hiện cài đặt phiên bản 5.2 Bandicam full crack hoặc Portable.

Cách quay Bandicam video màn hình có tiếng

Khi quay video màn hình bằng phần mềm Bandicam mà không có tiếng, điều này chính tỏ micro đã bị vô hiệu hóa. Dưới đây sẽ là cách cách thiết lập âm thanh, khi quay video bằng Bandicam Full Crack Google Drive trên Windows 10 64bit. Lưu ý ngôn ngữ được sử dụng Bandicam mới nhất 2021, sẽ được sử dụng là ngôn ngữ tiếng Việt.

 • Trước tiên bạn thực hiện mở phần mềm Bandicam lên.
 • Sau đó chọn vào video, rồi chọn thiết lập trong ghi hình.
 • Thiết bị ghi âm chính cho video sẽ là Speaker và Microphone.
 • Sau đó bạn bấm vào đồng ý, để lưu lại chức năng ghi âm thanh cho video.

Cách chỉnh độ phân giải Bandicam nhanh nhất

Để chỉnh độ phân giải của bandicam khi quay video bạn hãy thực hiện như sau:

 • Trước tiên hãy bấm vào thiết lập định dạng video.
 • Tiếp theo hãy chọn kích thước video với độ phân giải tùy chọn.
 • Cuối cùng bạn hãy bấm vào đồng ý để xác nhận kích thước đã chọn.

Hướng dẫn cách chỉnh Bandicam quay HD đẹp nhất

Để chỉnh Bandicam quay HD đẹp nhất, bạn chỉ cần bấm vào thiết lập định dạng video. Sau đó chọn kích thước video HD 720P, rồi bấm đồng ý để xác nhận chế độ quay là được.

Hướng dẫn cách quay game bằng Bandicam không bị lag

Muốn quay game bằng Bandicam không bị lag, bạn hãy thực hiện theo các lựa chọn sau:

 • Chọn kiểu tập tin dạng MP4, với kích thước video là 1920×1200.
 • Tiếp theo sẽ chọn khung hình với kích thước 60 FPS.
 • Thực hiện chọn bộ giải mã H264 Intel Quick Sync Video, rồi chọn tần số là 4410. 
 • Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn đồng ý để thiết lập chế độ quay game. 

Với những lựa chọn đơn giản này, sẽ giúp cho bạn quay game bằng Bandicam một cách thuận tiện mà không bị rung lag màn hình.

Như vậy trong bài viết này công ty thiết kế website AIO đã hướng dẫn bạn, cách tải bandicam full crack phiên bản 5.2 mới nhất 2021 về máy tính. Đồng thời cũng giúp bạn hiểu được những chức năng tuyệt vời của phần mềm bandicam, cũng như những cách quay video trên phần mềm một cách dễ dàng nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan