Top 15 trang web công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, cũng kéo theo sự ra đời của nhiều trang web công nghệ. Những trang web này sẽ cung cấp cho mọi người, những xu hướng và thông tin hữu ích về các sản phẩm công nghệ hiện đại. Trong bài viết này công ty thiết kế website AIO sẽ giới thiệu đến bạn, top 13 trang web công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại việt Nam và thế giới. Mời bạn cùng theo dõi nội dung của bài viết để có địa chỉ những trang web uy tín nhất nhé!

trang web cong nghe

Giới thiệu 8 trang web công nghệ nổi tiếng tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều trang web công nghệ, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là những trang web sau:

1. Trang web công nghệ Tinhte

Tinhte.vnla một trang web công nghệ hàng đầu ở nước ta, nó cung cấp cho người dùng các thông tin về: các app, điện thoại, máy tính, camera, thương mại điện tử, camera, các thiết bị khoa học công nghệ mới nhất hiện nay. 

Trang Website Tinhte.vn là nơi để cho mọi người, cùng chia sẻ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ. Từ đó đưa ra những giải pháp hữu ích và lời khuyên thiết thực, cho bạn khi sử dụng các thiết bị điện tử. Hiện nay trang web Tinhte.vn có số lượng thành viên tham gia rất đông đảo và ổn định, trung bình mỗi tháng có đến 23 triệu lượt truy cập.

2. Trang web BizflyCloud

Bizflycloud là một trong những trang web, về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài nội dung chính là cung cấp các giải pháp hạ tầng về điện toán đám mây, CDN cho doanh nghiệp.  Trang web Bizflycloud còn cùng các xu hướng công nghệ mới nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể áp dụng những ứng dụng của các loại công nghệ tiên tiến hàng đầu vào việc, chuyển đổi số hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Thiết kế website WordPress

3. Trang web công nghệ Vozforums

Vozforums là một trong những trang web công nghệ top đầu của Việt Nam. Trang web là nơi để mọi người cập nhật các kiến thức và thảo luận về các chủ đề game, máy tính, sản phẩm công nghệ mới.

Ưu điểm nổi bật của trang website Vozforums.com, là cung cấp cho mọi người nhiều tính năng: mua bán thương mại, khu vui chơi giải trí, hỗ trợ giải đáp nhanh các thắc mắc của mọi người. Muốn đăng bài trong trang web bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên của website, là có thể dễ dàng đăng bài bán hàng hoặc tìm hiểu thông tin.

 4. Trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam Genk

Genk.vn là trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty cổ phần VCCorp.  Genk là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc quảng cáo, truyền thông, cập nhật tin tức công nghệ. Hiện trang web Genk.Vn đang hoạt động rất ổn định, điểm nổi bật của web là cung cấp các nội dung nhỏ nhất như tin ICT, internet mobile, khám phá.

Website Genk.vn còn cung cấp những cập nhật mới nhất, về làng esport trong nước. Tiêu chí hoạt động chính của web là có thể truyền tải một cách chính xác và nhanh chóng nhất, các tin tức về công nghệ thông tin.

 5. Trang web công nghệ Techz

Techz.vn là một trong những trang web công nghệ, hàng đầu tại Việt Nam được mọi người yêu thích. Trang web giúp cho mọi người dễ dàng tìm hiểu thông tin và chia sẻ kiến thức công nghệ. Thế mạnh lớn nhất của Techz.vn, chính là khả năng SEO Google từ khóa cực nhanh và đưa ra những bài viết đánh giá cụ thể, chất lượng.

Nội dung chính của trang web công nghệ Techz.vn gồm: thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, tin tức và đánh giá sản phẩm công nghệ, blog và quà tặng công nghệ từ TechZ dành cho bạn đọc. Techz.vn có giao diện đẹp bắt mắt, rất dễ sử dụng.

web techz

6. Trang web công nghệ hàng đầu Việt Nam Vnreview

Vnreview.vn là trang web công nghệ, thông tin miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Nội dung chính của web là các bài viết về đánh giá, phản hồi về các sản phẩm công nghệ mới nhất. Vnreview.vn còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng video, giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn về các thiết bị điện tử ở nhiều góc độ khác nhau.

7. Trang web công nghệ Vfo

Trang công nghệ Vfo sẽ cập nhật cho bạn tất cả các tin tức mới nhất, liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin gồm: điện thoại, máy tính, xe, thủ thuật tin học, trang công nghệ. Web còn có tính năng cung cấp các chuyên mục hỏi đáp tin học, diễn đàn tin học, công nghệ, điện thoại thông minh, Kiến thức… điều ngày sẽ giúp các tín đồ công nghệ  giao lưu, học hỏi và chia sẻ với nhau các chủ đề liên quan đến các sản phẩm công nghệ.

8. Trang web công nghệ BuaXua

Buaxua là một trang web công nghệ chuyên: tổng hợp, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến máy tính, điện tử, kỹ thuật số. Web sẽ giúp bạn tìm được nhiều thông tin về công nghệ đa dạng và hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết. Buaxua sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng máy tính, cài đặt, sử dụng phần mềm máy tính, internet. Hướng dẫn thiết kế web miễn phí, hướng dẫn sử dụng mobile, máy ảnh, máy quay…

Giới thiệu 7 trang web công nghệ nổi tiếng trên thế giới

1. Trang web công nghệ hàng đầu thế giới TechcRunch

TechcRunch là trang web công nghệ hàng đầu của thế giới, về mảng tin tức liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới. Trang web này chủ yếu đánh giá về các cổng internet, sản phẩm công nghệ mới. Phân tích và dự đoán các sản phẩm công nghệ mới trong tương lai, với nhiều bài viết chất lượng cao.

Techcrunch.com còn cung cấp thêm phiên bản, dành riêng cho công ty startup và các nhà đầu tư. Nhằm mục đích nhằm hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích cho các chuyên gia muốn tìm hiểu về các công ty khởi nghiệp, các công ty đã nổi tiếng. 

2. Trang web công nghệ The Verge

Website The Verge là trang tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Các chủ đề chính của web bao gồm: tin tức công nghệ thông tin, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế, thông tin giải trí.

The Verge còn cho phép người dùng so sánh, các thông số kỹ thuật và tính sẵn có của sản phẩm công nghệ. Máy tính xách tay và điện thoại thông minh là nội dung được xem nhiều nhất tại web. Trang web còn được nhiều người biết đến với các bài viết về đề tài, ảnh hưởng của công nghệ đối với cuộc sống của chúng ta như thế nào.

Xem thêm: Thiết kế website tại Sơn La

3. Trang web công nghệ nổi tiếng thế giới Engadget

Engadget là trang web công nghệ nằm trong top các trang web uy tín, cung cấp các thông tin nước ngoài chính xác nhất. Web cung cấp các thông tin tiện ích hàng ngày và điện tử tiêu dùng, đồng thời cũng cung cấp phần: Thiết bị, trò chơi và khoa học, văn hóa. Nội dung của web được thể hiện dưới dạng tin tức video, hình ảnh, tin tức truyền thông.

engadget

4. Trang web công nghệ The Next Web

Trang web công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới The Next Web, có nội dung chủ yếu là cung cấp tin tức mới nhất về internet, văn hóa, kinh doanh. Web còn hợp tác với nhiều chuyên gia, về lĩnh vực công nghệ thông tin ở trên thế giới.

5. Trang web công nghệ Digital Trends

Trang web Digital Trends có phương trâm hoạt động chính là nâng cấp lối sống của bạn. Nhằm mục đích là đánh giá và lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ: điện thoại, game, máy tính, thiết bị công nghệ dân dụng hiện đại phục vụ cuộc sống.

6. Trang web công nghệ Cnet

Trang web tin tức công nghệ nước ngoài Cnet là website khá nổi tiếng hiện nay. Web có nhiều chuyên mục review sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, đánh giá thiết bị điện tử, hướng dẫn sử dụng sản phẩm công nghệ.

7. Trang web công nghệ Mashable

Mashable là trang web cung cấp nhiều tin tức công nghệ mới gồm: lĩnh vực xã hội, giải trí, công nghệ, kinh doanh. Những bài viết của web có lượng chia sẻ rất tốt trên cacngs trang mạng xã hội, vì vậy web luôn có số lượng người ghé thăm khổng lồ.

Vậy là trong bài viết này công ty thiết kế website AIO, đã giới thiệu đến bạn top 15 trang web công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn, nâng cao được nhiều kiến thức về khoa học và công nghệ. Thiết kế một trang web công nghệ cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích to lớn, vậy nên bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ trực tiếp đến số 086.779.5558 của công ty thiết kế website: https://thietkewebaio.com/ AIO để được tư vấn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan