Tải Autocad 2019 Full Crack: Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết từ A – Z

Tải Autocad 2019 Full Crack là phần mềm thiết kế các bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp, không thể thiết đối với kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng…. Phần mềm hỗ trợ đa dạng các tính năng khác nhau bằng công nghệ hình ảnh 3D được nâng cấp từ Autocad 2018. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của AIO để có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm Autocad 2019 Full Crack

Autocad 2019 Full Crack

Autocad 2019 là gì?

Trước đây, để thiết kế bản vẽ chi tiết của công trình xây dựng, điện… kiến trúc sư phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ như bộ thước, bút, compa, chì… Sau đó, phải phác họa và tính toán các thông số, kích thước…. Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, họ phải tốn qua nhiều công đoạn và phác thảo bản vẽ nhiều lần rất tốn thời gian. 

Phần mềm Autocad 2019 Full Crack như cuộc cách mạng lớn trong ngành kiến trúc, thiết kế điện, công trình, xây dựng…. Autocad 2019 được Autodesk sản xuất, phát hành vào năm 2018 hỗ trợ hiệu quả, tối đa trong các lĩnh vực cơ khi, kiến trúc, mapping… bằng bộ công cụ chuyên nghiệp và kho thư viện đa dạng.

Autocad 2019 là phần mềm thiết kế và soạn thảo được nâng cấp từ phần mềm Autocad 2018. Phần mềm cho phép người dùng xây dựng ý tưởng, thiết kế bản vẽ, đồ họa ở mức chính xác. Người dùng có thể tải Autocad 9 để tính toán, mô phỏng hình ảnh, tính toán thiết kế các sản phẩm trong công nghiệp sản xuất. 

Các tính năng đặc biệt của Autocad 2019 Full Crack 

Bộ công cụ chuyên dụng

So với các phiên bản trước của Autocad, Autocad 2019 sở hữu các mô-đun công cụ được tích hợp nhiều mục dọc khác. Với module mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, sử dụng công cụ trong một gói kết hợp – One Autocad. Bộ công cụ One Autocad giúp người dùng thao tác nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ.

Các bộ công cụ trong Autocad bao gồm:

  • Bộ công cụ 3D thực vật
  • Bộ công cụ cơ khí
  • Bộ công cụ thiết kế Raster
  • Bộ công cụ điện
  • Bộ công cụ MEP
  • Dụng cụ cơ khí…

Giao diện hiện đại

Giao diện Autocad 2019 Full Crack làm mới hệ thống các biểu tượng tạo giao diện hiện đại, trực quan hơn. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng thay thế việc di chuyển các biểu tượng ra ngoài Gradient khiến người dùng cảm thấy khó khăn như phiên bản cũ. Vì vậy, việc tìm kiếm các công cụ, biểu tượng dễ dàng hơn.  

Chia sẻ bản vẽ 

Người dùng không cần khởi chạy các tệp bản vẽ trước đây nhưng vẫn có thể chia sẻ bản vẽ, thiết kế đến khách hàng. Chỉ với một nút bấm, người dùng có thể chia sẻ liên kết đến đối tác trong dự án. Người nhận có thể xem, nhận xét, đo lường, đánh giá trong trình duyệt web của họ.

So sánh đối tượng thiết kế

Bằng công cụ so sánh DWG của Autocad 2019, các điểm khác nhau trong không gian của các thiết kế sẽ được làm nổi bật. Công cụ sẽ so sánh, làm rõ các điểm khác nhau trong một hình minh hoạt giúp người dùng dễ dàng phân biệt. 

Khi không cần thiết so sánh hoặc loại bỏ các đối tượng so sánh, người dùng tắt phân tích các lớp. Với công cụ DWG, người dùng dễ dàng nhận ra các điểm khác biệt nổi bật giữa 2 bản vẽ. 

Cải thiện hiệu suất

Autocad 2019 cải thiện hiệu suất với cá tính năng mới như thu phóng, thứ tự vẽ, lớp… được nâng cấp. Người dùng phải bất ngờ về hiệu quả hiệu suất của Autocad 2019 với độ phân giải cao 4K. Các Tab, biểu tượng, thanh điều kiện được cập nhật 4K. 

Trang web Autocad

Autocad web được cung cấp đến hệ thống máy tính để bàn, là phiên bản phần mềm chạy trên trình duyệt. Người dùng có thể sử dụng sửa đổi đám mây, sử dụng các tài liệu tham khảo bên ngoài hoặc tương tác các thuộc tính, phác thảo bằng Object Snaps và theo dõi bằng Object Snap….

tinh nang Autocad 2019

Cấu hình PC tương thích với Autocad 2019 Full Crack

Để cài đặt, sử dụng phần mềm Autocad 2019 Full Crack, người dùng cần sử dụng máy tính với cấu hình tiêu chuẩn như sau:

Hệ điều hành:

  • Microsoft Windows 7 SP1 with Update KB4019990 (32 bit và 64 bit).
  • Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32 bit và 64 bit).
  • Microsoft Windows 10 Anniversary Update 64 bit (version 1607 or higher).

CPU: 2.5 – 2.9 GHz hoặc cao hơn

RAM: Bộ nhớ 4GB trở lên

HDD trống ít nhất 6 GB

VGA Intel HD 6000

Màn hình: Kích thước to hơn 1920 x 1080 with True Color 

Card đồ họa: 1GB GPU with 2 GB/s Bandwidth, tương thích DirectX 11

Hướng dẫn tải và cài đặt Autocad 2019 Full Crack 

Bước 1: Tải phần mềm

Người dùng cài đặt phần mềm Autocad 2019 Full Crack phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình của máy tính và nhu cầu sử dụng. 

Link download Google drive Autocad 2019 Full Crack tại đây:

https://drive.google.com/drive/folders/1uiluj45se9v-NiMAhseeVfd7jo0HkENI

Link download Fshare Autocad 2019 Full Crack tại đây: 

https://www.fshare.vn/folder/X3AVBNZUXXMY?token=1631846326

Bước 2: Giải nén

Sau khi tải phần mềm, người dùng giải nén bằng WinRAR bằng cách nhấn chuột phải vào file -> Nhấn chọn Extract Here…

Nhấn mở file có tên “Autocad_2019_English_Win_64bit_Trial.sfx” -> Nhấn chọn OK và di chuyển file đến thư mục C:/Autodesk/ hoặc bấm Change để thay đổi vị trí lưu trữ file -> Nhân chọn OK.

Bước 3: Cài đặt

Vào thư mục lưu trữ file -> Nhấn chọn Setup -> Xuất hiện hộp thoại cài đặt -> Nhấn chọn Install 

Tích chọn tùy chọn “I Accept” -> Nhấn chọn “Next” -> Xuất hiện hộp thoại cài đặt, người dùng có thể tùy chỉnh hoặc giữ nguyên các cài đặt mặc định -> Nhấn chọn Install.

Chờ đợi thời gian cài đặt hoàn tất -> Nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Xuất hiện hộp thoại yêu cầu người dùng khởi động lại máy tính -> Nhấn chọn Yes để hoàn tất toàn bộ quá trình. 

Bước 4: Kích hoạt phần mềm

Người dùng tạm thời ngắt kết nối mạng để thực hiện quá trình kích hoạt phần mềm. Nhấn vào biểu tượng icon để mở phần mềm Autocad 2019 Full Crack.

Xuất hiện giao diện khi lần đầu sử dụng -> Nhấn chọn OK -> Nhấn chọn “Enter a serial number” -> Nhấn chọn “I Agree” -> Nhấn chọn “Activate” -> Nhập “Serial Number và Product Key” như sau:

Serial Number: 666-6969696

Product Key: 001K1

Xuất hiện hộp thoại “Product Registration & Activation” nghĩa là Key không thành công -> Nhấn chọn Back  -> Nhân chọn Yes.

Bạn thực hiện lại thao tác ban đầu, nhấn chọn Activate -> Nhập lại thông tin “Serial Number và Product Key” -> Bấm chọn Next -> Xuất hiện hộp thoại “Product License Activation Options” nghĩa là thực hiện hoàn thành việc nhập key.

Nhấn chọn tệp X-Force để khởi chạy -> Nhấn chọn Accept -> Sao chép dòng “Request Code” và dán vào mục “Request” -> Nhấn chọn Patch

Hộp thoại Patch xuất hiện với hộp thoại thông báo Patch được cài đặt thành công -> Nhấn OK để tắt hộp thoại -> Nhấn chọn “I have an activation code from Autodesk -> Nhấn chọn Generate -> Đoạn ký tự xuất hiện ở mục Activation của khung X-Force. 

Người dùng sao chép dòng Activation ở khung X-Force qua khung hộp thoại Autodesk đang làm việc bằng cách dán vào ô đầu tiên. Các ô khác sẽ tự động nhập -> Nhấn chọn Next -> Xuất hiện hộp thoại kích hoạt thành công -> Nhấn chọn Finish. 

Một số câu hỏi thường gặp về Autocad 2019 Full Crack

cau hoi thuong gap Autocad 2019

Làm cách nào cập nhật AutoCad 2019 thành Autocad 2021?

Để cập nhật Autocad 2019, người dùng đăng nhập vào tài khoản tại manage.autodesk.com -> đến phần Products and Services -> đến Product Updates -> Nhấn nút Download và làm theo hướng dẫn để cập nhật.

Việc sử dụng Autocad 2019 lỗi thời không? 

Autocad 2019 không lỗi thời và vẫn được sử dụng làm công cụ thiết kế của nhiều công ty kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng để hoàn thành công việc. Ngoài ra, công cụ sở hữu các tiện ích đặc biệt so với các phiên bản khác. 

Phần mềm Autocad 2019 có file Full Crack không? 

Bản phần mềm hướng dẫn cài đặt tại AIO là bản Autocad 2019 Full Crack. Người dùng có thể tải theo link và thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt trọn bộ. 

Tải phần mềm Autocad 2019 nặng không?

Phần mềm Autocad 2019 Full Crack chỉ có dung lượng 1GB, lưu trữ trên Google Drive nên không chiếm bộ nhớ của máy tính và có tốc độ tải nhanh. 

Như vậy, với các thao tác trên, người dùng đã có thể cài đặt và sử dụng Autocad 2019 Full Crack một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Với phần mềm Autocad 2019 Full Crack, các tính năng công nghệ 3D được cải tiến không ngừng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để thiết kế website AIO giải đáp nhanh nhất nhé. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan