Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack thành công 100%

Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm gỡ cài đặt mạnh mẽ, loại bỏ các file rác không cần dùng đến để giải phóng dung lượng cho máy tính. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng AIO tìm hiểu ngay về cách Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack trong bài viết này nhé!

Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack

Tìm hiểu về phần mềm Your Uninstaller 7.5 Pro

Your Uninstaller được biết đến là phần mềm giúp đỡ, xóa triệt để các phần mềm đã được cài đặt vào máy tính của người dùng. Phần mềm này sẽ thực hiện thao tác quyets, sau đó loại bỏ hoàn toàn các mục liên quan đến chương trình người dùng muốn gỡ bỏ. 

Chưa hết, Your Uninstaller còn giúp cập nhật chương trình mới cũng như kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt, thực hiện việc dọn dẹp files rác, register hay quản lý các chương trình khởi động. Your Uninstaller được đông đảo người dùng máy tính xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong trường hợp muốn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào đó trong hệ thống. Đây là ứng dụng đem lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp thủ công. 

Cũng tương tự như nhiều phần mềm khác, Your Uninstaller cũng liên tục được cập nhật nhiều phiên bản để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mới đây nhất là phiên bản Your Uninstaller 7.5 Pro hiện được nhiều người dùng lựa chọn. 

Đánh giá về Your Uninstaller 7.5 Pro

Ưu điểm nổi trội của Your Uninstaller 7.5 Pro

Tiến hành gỡ bỏ phần mềm với tốc độ nhanh, an toàn, không để lại tàn tích cũng như giải phóng không gian ổ cứng. Phần mềm này cũng cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau. Người dùng cũng có thể tìm kiếm, lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời loại bỏ tất cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống. 

Ngoài ra, Your Uninstaller 7.5 Pro cũng sở hữu giao diện trực quan, sạch sẽ, hiển thị tất cả các chương trình bảng biểu tượng dễ thấy, dễ hiểu. Phần mềm có bố cục 3 phần gồm: Phần trên (hiển thị menu như tệp, view, công cụ, trợ giúp), khu vực chính là ứng dụng được cài đặt hiển thị, phần dưới (hiển thị tìm kiếm, empty gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và làm mới)

Một ưu điểm không thể không nói đến của Your Uninstaller 7.5 Pro đó chính là dễ sử dụng bởi nó có khả năng phát hiện khóa đăng ký bị hỏng và nhắc nhở người dùng trước khi tiến hành xóa sạch chúng. Các thao tác vô cùng đơn giản như nhấp chuột, cùng với hướng dẫn đi kèm nên bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc gỡ cài đặt. 

Nhìn chung, Your Uninstaller phiên bản 7.5 Pro là chương trình nhẹ, gọn, trực quan và sở hữu các chế độ gỡ cài đặt linh hoạt, hiệu quả, nhiều tính năng nổi trội.

Nhược điểm cần khắc phục

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi trội nhưng Your Uninstaller 7.5 Pro vẫn có nhược điểm cần khắc phục. Đó là chức năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, tìm kiếm hay lịch sử địa chỉ… được Your Uninstaller giao cho công cụ Trace Eraser nhưng nó lại hoạt động trong một trình duyệt du nhất đó là Internet Explorer.

Tính năng nổi trội mới được cập nhật ở Your Uninstaller 7.5 Pro 

Lý giải cho việc Your Uninstaller 7.5 Pro được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay đó là vì phần mềm này được cập nhật rất nhiều tính năng nổi bật. 

Gỡ bỏ tận gốc các file cứng đầu

Các ứng dụng trên Windows đều được loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program tích hợp sẵn trong hệ thống. Tuy nhiên với những ứng dụng cứng đầu thì bạn rất khó để có thể loại bỏ theo những cách thông thường. Hoặc neus có, bạn cũng không thể loại bỏ hết được tàn dư của nó trong máy tính. 

Your Uninstaller Pro 7.5 sẽ giúp loại bỏ toàn bộ các cài đặt của ứng dụng trên máy tính, giảm tải dung lượng cho bộ nhớ từ đó tăng hiệu suất làm việc cho hệ thống máy tính. 

Tốc độ gỡ bỏ ứng dụng nhanh hơn

Phiên bản Your Uninstaller Pro 7.5 được người dùng đánh giá cao bởi sở hữu tốc độ loại bỏ nhanh hơn 500-1000% lần so với các công cụ Add/Remove Program của Windows. Phần mềm tuyệt vời này cũng sử dụng kỹ thuật loại bỏ các file độc đáo SmartUninstall cung cấp cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin cài đặt của các chương trình khác nhau. 

Ngoài ra, Your Uninstaller Pro 7.5 còn sở hữu nhiều tính năng khác như:

 • Loại bỏ hoàn toàn ứng dụng được cài đặt
 • Quét sâu sổ đăng ký cùng toàn bộ đĩa cho các mục và tệp đăng ký khi người dùng không sử dụng đến
 • Xóa các chương trình không thể xóa bằng thao tác Thêm /Xóa chương trình
 • Gỡ cài đặt trình bảo vệ màn hình
 • Hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn với chế độ xem tùy chỉnh
 • Tích hợp Disk Cleaner để giúp tìm, xóa các tệp không cần thiết để tiết kiệm dung lượng và giúp máy tính nhanh hơn
 • Sao lưu/ khôi phục thông tin cài đặt ứng dụng
 • Xuất danh sách chương trình sang tập tin, máy in

Yêu cầu cấu hình Download Your Uninstaller 7.5 Pro

Để có thể tải, cài đặt thành công phần mềm Your Uninstaller 7.5 Pro thì trước hết máy tính của bạn cần phải đảm bảo các cấu hình tối thiểu đó là:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10
 • Bộ nhớ (RAM): 512MB RAM là bắt buộc.
 • Dung lượng trống HDD: 100 MB.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Download Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack 

Bạn cần tải file cài đặt phần mềm theo ở liên kết: Link. Sau đó, cần tiến hành giải nén bằng WinRaR hoặc phần mềm khác có tính năng tương tự. 

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro Full Crack

Lưu ý, trước khi cài đặt cần ngắt kết nối internet để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ, thành công.

Dưới đây là các bước cài đặt phần mềm Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack bạn có thể tham khảo: 

 • Bước 1: Tải file về và nhấn Next
 • Bước 2: tại đây, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn => tiếp tục bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo
 • Bước 3: Chờ đợi trong khoảng 30 giây để phần mềm hoàn tất cài đặt. Ở bước này, bạn có thể bỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất. 
 • Bước 4: Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại và hãy nhấn vào Enter Key.
 • Bước 5: Trước khi nhập Key, hãy ngắt kết nối internet => Nhập Key Your Uninstaller ở phần trên => Copy name, key vào phần mềm và nhấn OK.

nhap key kich hoat Your Uninstaller 7.5 Pro

Như vậy, bạn đã kích hoạt thành công phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack và có thể sử dụng nó để gỡ bỏ bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào đó không cần dùng đến. Lúc này, khi cần gỡ cài đặt phần mềm nào đó thì bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên phần mềm trên cửa sổ => chọn Uninstall. 

Trên đây là chia sẻ về cách Download Your Uninstaller 7.5 Pro đầy đủ, chi tiết nhất mà AIO đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn để cài đặt thành công phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan