Download 7-Zip Full Crack 32/64Bit mới nhất hiện nay

Download 7-Zip Full Crack 32/64bit phiên bản mới nhất. Đồng thời hướng dẫn bại cách giải nén và giải nén phần mềm tiện ích này, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Download 7-Zip Full Crack

Phần mềm 7-Zip Full Crack là gì?

7-Zip Full Crack là phần mềm nén và giải nén file, tập tin đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Công cụ giải nén này có nhiều tính năng hữu ích hơn so với những phần mềm giải nén khác. 

7-Zip Full Crack cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm được Igor Pavlov phát triển từ năm 2000, ngay sau khi ra đời nó đã nổi tiếng trên khắp thế giới bởi tốc độ nén, cũng như khả năng giải nén tập tin tốt nhất.

Hiện nay, phần mềm 7-Zip Full Crack hỗ trợ đầy đủ các định dạng nén phổ biến như: zip, 7z, rar, arj, bz2, bzip2, cab, cpio, deb, dmg, fat, gz, gzip, hfs, iso, lzh, lzma, ntfs, rpm, swm, tar, taz, tbz, tgz, tpz, vhd, wim, xar, xz…

7-Zip Full Crack có độ nổi tiếng sánh ngang với các phần mềm thương mại nổi tiếng WinRAR, WinZip. Phần mềm có các tính năng tốt, tích hợp vào menu Context, cùng với giao diện trực quan giúp cho việc sử dụng phần mềm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

7-zip là công cụ nén file mã nguồn mở, có khả năng tương thích cao với tất cả các loại máy tính. Phần mềm có kích thước siêu nhỏ gọn, có cách sử dụng đơn giản, hoạt động trên cả 2 chế độ là dòng lệnh và giao diện đồ họa. Phần mềm 7-Zip Full Crack cũng tích hợp chặt chẽ với trình ngữ cảnh Windows.

Phần mềm đọc được rất nhiều các file nén và hỗ trợ nén định dạng 7z của riêng nó. Tỉ lệ nén của 7-Zip Full Crack cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bằng WinZip. Hơn nữa phần mềm còn hỗ trợ tạo file nén .exe tự bung giống như WinRAR. Với chức năng chia nhỏ file nén ra làm nhiều file nhỏ khác, giúp cho việc giải nén diễn ra nhanh chóng hơn.

Những tính năng chính của 7-Zip Full Crack 32bit/64bit

Phần mềm nén và giải nén tốt nhất thế giới 7-Zip Full Crack 32/64bit, có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tỷ lệ nén file, tập tin cao với định dạng 7z, được đánh giá chuẩn nén LZMA và LZMA2.
 • Phần mềm hỗ trợ các định dạng nén: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP và WIM
 • Công cụ giải nén 7-Zip Full Crack chỉ hỗ trợ giải nén được cho: ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR và Z.
 • Đối với các file định dạng ZIP và GZIP, thì phần mềm sẽ cung cấp một tỉ lệ nén 2-10%. Đây là mức tỷ lệ tốt hơn rất nhiều so với các tỉ lệ do công cụ PKZip và WinZip cung cấp.
 • Phần mềm giúp mã hóa AES-256 mạnh mẽ trong định dạng 7z và ZIP.
 • Công cụ có khả năng tự giải nén cho các file có định dạng 7z.
 • Phần mềm tích hợp với Windows Shell.
 • 7-Zip Full Crack giúp hỗ trợ quản lý file tốt hơn.
 • Phần mềm 7-Zip Full Crack có phiên bản dòng lệnh mạnh mẽ.
 • Công cụ có Plugin hỗ trợ cho FAR Manager.
 • Ưu điểm lớn nhất của 7-Zip Full Crack là có giao diện người dùng hỗ trợ lên đến 87 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó bao gồm cả tiếng Việt.
 • Phần mềm 7-Zip Full Crack làm việc được trên tất cả các hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2013, Windows 2008, Windows 2003.
 • Giao diện của phần mềm khá trực quan, nó hỗ trợ được nhiều định dạng lưu trữ khác nhau. Thời gian cài đặt phần mềm về máy diễn ra cực nhanh chóng, ngay sau khi cài đặt bạn sẽ sử dụng được phần mềm được ngay.

Tính năng ưu việt khác

 • Trình quản lý tập tin của 7-Zip Full Crack tập tin mạnh mẽ, giúp cho việc duyệt các tập tin được lưu trữ trong kho lưu trữ thực sự đơn giản. 
 • 7-Zip Full Crack còn hỗ trợ một loạt các phím tắt và thao tác kéo thả nhanh chóng, giúp cho quá trình nén và giải nén của bạn đạt tốc độ tối cao hơn.
 • Khi cài đặt 7-Zip Full Crack vào máy nó sẽ tự động đặt một loạt các tùy chọn trong menu ngữ cảnh của Windows. Lúc này bạn chỉ cần mở thư mục chứa file muốn nén, chọn một hoặc giữ phím Ctrl để chọn nhiều file, rồi nhấp chuột phải chọn 7-zip để nén. Bạn cũng có thể dễ dàng loại bỏ các đối tượng liên quan đến 7-zip bất cứ khi nào bạn muốn.
 • 7-Zip Full Crack cho phép bạn lựa chọn nhiều tùy chọn khi nén file, cũng như nén với số file không giới hạn, nén cùng một lúc nhiều file. Để thực hiện bạn chỉ cần sử dụng chế độ chọn tất cả và nhấn Add là được.
 • Điểm đặc biệt nữa là phần mềm cho phép bạn kiểm tra file nén trước tri thức bắt đầu nén thực sự. Với tính năng ưu việt này, sẽ giúp người dùng xác minh tính toàn vẹn của file với các thông số như: kích thước file cần nén, tốc độ nén, kích thước file nén, tỷ lệ nén, số file lỗi…

Cập nhật phần mềm 7-Zip Full Crack 32/64bit mới nhất

Phần mềm 7-Zip Full Crack cho phép giải nén file, được mã hóa bằng công nghệ mã hóa Base64 phần mở rộng tên file b64. 7-Zip Full Crack sử dụng chỉ dẫn phần cứng x86/x64 mới nhất cho SHA-1 và SHA-256, nó cũng được hỗ trợ bởi AMD Ryzen và Intel CPUs: Ice Lake, Goldmont mới nhất.

7-Zip Full Crack cũng được nâng cấp mới:

 • Phần mềm có tốc độ của giá trị tính toán băm SHA-1/SHA-256.
 • 7-Zip Full Crack có tốc độ mã hóa và giải mã trong zip AES.
 • Công cụ giải nén 7-Zip Full Crack có tốc độ của key phát sinh, trong khi mã hóa hoặc giải mã file nén 7z/zip/rar.
 • 7-Zip Full Crack sở hữu tốc độ mã hóa zip AES và giải mã 7z/zip/rar AES tăng theo những nâng cấp sau đây: dùng chỉ dẫn x86/x64 VAES (AVX Vector AES) mới, được hỗ trợ bởi Intel Ice Lake CPU. Code hiện tại của x86/x64 AES-NI cũng được cải thiện. có thể tối ưu hóa tốc độ 2% trong khi giải nén 7-Zip theo tiêu chuẩn. Đồng thời giúp cải thiện cường độ mã hóa cho file nén 7z-Zip với kích thước của vector, khởi tạo ngẫu nhiên tăng từ 64bit lên 128-bit. Nó cũng giúp cải thiện công cụ tạo số giả ngẫu nhiên.

7-Zip Full Crack hoạt động trơn tru, khi bạn muốn tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng, thì chỉ cần nhấp chuột vào tập tin muốn nén. Sau đó chọn chức năng nén để trả không gian cho ổ đĩa.

Link Download 7-Zip Full Crack 

Link Download 7-Zip Full Crack 

Để download phần mềm 7-Zip Full Crack mới nhất các bạn chỉ cần lên google rồi truy cập vào đường link trang chủ Link http://www.7-zip.org/download.html.

Sau khi truy cập link trang chủ của phần mềm bạn hãy download phần mềm về máy và thực hiện cài đặt phần mềm vào máy. 

Hướng dẫn cách nén và giải nén phần mềm 7-Zip Full Crack

Để sử dụng phần mềm giải nén 7-Zip Full Crack thuận tiện nhất, bạn hãy thực hiện nén và giải nén phần mềm theo hướng dẫn sau:

Cách nén dữ liệu với 7-Zip Full Crack

Bước 1. Để nén dữ liệu phần mềm 7-Zip Full Crack 32bit và 64bit, bạn hãy khởi động phần mềm tại màn hình nền Desktop.

Bước 2. Truy cập vào thư mục cần nén rồi thực hiện giải nén file bằng 7-Zip Full Crack. Tiếp theo bạn hãy và chuột phải, click Add to Archive….

Bước 3. Thiết lập các thuộc thích

Ở bước này bạn cần quan tâm đến các thuộc tính sau:

 •  Archive. Cho phép bạn đặt tên và chọn đường dẫn nơi sẽ chứa dữ liệu sau khi nén.
 • Archive format. Lựa chọn định dạng nén 7z, zip, tar….
 • Compression level. Tùy chỉnh về cấp độ nén dữ liệu.
 • Password. Chính là đặt mật khẩu khi giải nén.

Khi đã thiết lệnh song các thuộc tính nói trên bạn hãy click Ok, để chương trình sẽ nén và giải nén tập tin bằng 7-Zip dữ liệu.

Hướng dẫn cách giải nén dữ liệu với 7-Zip Full Crack

Tại giao diện chính của 7-Zip Full Crack, bạn hãy truy cập vào thư mục cần nén, rồi thực hiện giải nén bằng 7-zip rồi click chuột phải vào để chọn 1 trong 2 tính năng sau:

 • Extract files… Thực hiện giải nén với nhiều tùy chọn khác nhau như thay đổi đường dẫn chứa thư mục sau khi đã thực hiện giải nén.
 • Extract Here đây là tùy chọn giải nén ngay tại thư mục.

Như vậy chỉ với 2 thao tác nhỏ bạn đã thực hiện giải nén file, thành công với công cụ 7-Zip Full Crack. Phần mềm giải nén 7-Zip Full Crack cho phép bạn sử dụng miễn phí, mà không cần phải trả một khoản phí nào. Có các sử dụng cũng rất đơn giản tiện lợi, phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng và tính năng thuận tiện khác nhau.

Như vậy trong bài viết này công ty thiết kế website AIO, đã giới thiệu đến bạn đường link Download 7-Zip Full Crack 32/64bit tốt nhất. Đồng thời cũng hướng dẫn chi tiết cho bạn cách giải nén và cách nén file với phần mềm 7-Zip Full Crack chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc download và sử dụng phần mềm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan