Tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack bản mới nhất 100% tiếng Việt

Tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Thông thường để giải nén các tệp tin tải về, phần mềm WinRAR là công cụ cần thiết không thể thiếu. Đây là 1 trong những phần mềm giải nén file thông dụng nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách download WinRAR full crack cho máy tính của mình chưa? Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết cách tải về và cài đặt phần mềm WinRAR phù hợp với cấu hình máy tính của mình bạn nhé.

tai WinRAR 32bit:64bit Full Crack

WinRAR là gì?

WinRAR là một phần mềm vô cùng hữu ích dành cho người dùng máy tính hiện nay. Phần mềm này có thể nén cũng như giải nén tệp tin giúp người dùng chia sẻ dễ dàng hơn.

WinRAR GmBh tạo nên danh tiếng vang dội trên thế giới khi tạo ra các sản phẩm đáng gờm – những phần mềm thương mại kỳ cựu giúp ích rất nhiều cho người dùng trên toàn thế giới.

Phần mềm WinRAR này được phát triển bởi Yevgeny Roshal vào năm 1993. Cho đến tận bây giờ, khi nói đến phần mềm giải nén mọi người đều nhớ tới WinRAR. Vì vậy sức hút của nó vô cùng bền vững với thời gian.

WinRAR đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm độc quyền và độc đáo. Những trải nghiệm này gần như không có phần mềm nào có thể đem lại được. Quy trình tải xuống và cài đặt chương trình này cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Do đó gần như mọi máy tính, dù là hệ điều hành nào đều có sự hiện diện của WinRAR.

Tại sao nên sử dụng WinRAR để giải nén?

Trong quá trình sử dụng các tài liệu trực tuyến, chắc chắn bạn đã từng thấy đến các tập tin Zip và Rar. Nếu không giải nén các tập tin này thì không thể sử dụng được. Vì vậy WinRAR sẽ hỗ trợ điều này. Không chỉ có các file định này Zip và Rar mà WinRAR còn có thể hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau. Nhiều loại tệp lưu trữ có đuôi định dạng khác như CAB, ISO, UUE, XZ, GZ, ACE, JAR, BZIP2, TAR, LHA, ARJ,… cũng được công cụ này giải nén hiệu quả.

Mặc dù hiện nay xuất hiện nhiều loại tệp tin nén khác như KGB, 7z, UHA,… thì WinRAR vẫn là cái tên nằm thứ nhất trong danh sách lựa chọn phần mềm giải nén tệp tin của hàng triệu người dùng.

Tính năng nổi bật của phần mềm WinRAR

Thứ nhất, WinRAR được sử dụng để giải nén các tệp tin lưu trữ dưới 2 dạng đuôi phổ biến là .rar và .zip. Ngoài 2 định dạng file này, phần mềm cũng hỗ trợ nén các định dạng đuôi khác như CAB, ACE, ISO, SFX, NTFS,…. với kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với thư mục gốc. Nhờ đó tiết kiệm được không gian ổ đĩa trên máy tính, USB hay thiết bị lưu trữ khác.

Thứ 2, phần mềm WinRAR còn giúp người dùng sắp xếp và trao đổi các tệp tin điện tử một cách an toàn và hiệu quả hơn. Bằng cách nén tệp tin bằng công cụ WinRAR, các tệp tin của bạn giảm thiểu nguy cơ bị tin tặc đánh cắp dữ liệu khi gửi file qua email, messenger, zalo,… WinRAR Full Version đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn không bị hư hại, xâm nhập hay sử dụng trái phép.

Thứ 3, WinRAR 32bit/64bit Full Crack có thể nén nhiều tệp thành 1 file duy nhất với kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với file gốc. Sau đó các file nén này được sắp xếp vào các thư mục và bạn có thể thêm vào hoặc giải nén các tệp tin từ các thư mục lưu trữ.

Thứ 4, tệp tin được nén bằng WinRAR được bảo vệ bằng mật khẩu giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Đơn cử như các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hay WinRAR 6.02 đều sử dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit bảo vệ dữ liệu người dùng một cách an toàn nhất.

Thứ 5, chức năng lock file (khóa thư mục) trên WinRAR giúp bảo vệ dữ liệu khi chỉ có thể xem mà không thể thực hiện thao tác sửa chữa, thay đổi hoặc xóa bất cứ tệp tin nào trong thư mục đã bị lock. Chức năng này nên được sử dụng cho các tệp tin quá lớn khi lưu trữ trên USB hay ổ đĩa cứng để chia sẻ qua Internet.

Thứ 6, chức năng khôi phục dữ liệu giúp bạn có thể hồi phục lại tệp tin đã mất. Chức năng backup này thường được sử dụng để khôi phục sau khi xảy ra sự cố mất dữ liệu, các file đã bị xóa hay file bị lỗi.

Thứ 7, WinRAR có phiên bản cho tất cả các ngôn ngữ. Nếu bạn mua bản quyền Full Version có thể kết hợp các phiên bản với nhau để đáp ứng nhu cầu của mình.

Thứ 8, phần mềm WinRAR không tốn bất cứ chi phí nào để cập nhật phiên bản mới.

Thứ 9, WinRAR tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows trước đó.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinRAR 32bit/64bit Full Crack

Với những tính năng nổi bật như trên, WinRAR đã thuyết phục đông đảo người dùng sử dụng chương trình. Để sở hữu ngay công cụ giải nén tuyệt vời này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Download WinRAR Full Crack tại AIO. Tùy vào cấu hình của máy tính, bạn chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Bước 2: Sau khi tải xuống, chạy file SETUP.EXE.

Bước 3: Chọn “Cài đặt”. Chọn nơi lưu phần mềm sau khi cài đặt.

Bước 4: Chọn loại định dạng mà bạn muốn hỗ trợ. Thông thường sẽ để nguyên như mặc định. Sau đó nhấn nút “Đồng ý”.

Bước 5: Nhấn vào nút “Xong” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt xong phần mềm WinRAR, bạn cần tiến hành Crack WinRAR để có thể sử dụng vĩnh viễn. Các bước Crack WinRAR như sau:

Bước 1: Dùng chuột để kéo thả file “rarreg.key” vào giữa màn hình file vừa hiện ra. Đây sẽ là file crack chung cho tất cả các phiên bản.

Hình 2. Kéo thả file rarreg vào giữa màn hình file WinRAR

Bước 2: Nhấn chọn Yes.

Bước 3: Nếu màn hình hiển thị hộp thoại “Bản sao WinRAR này đã được đăng ký thành công” thì xem như crack WinRAR thành công. Bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR để nén và giải nén tệp tin tùy thích.

Hướng dẫn kiểm tra bản quyền của WinRAR

Nếu bạn muốn kiểm tra bản quyền của phần mềm WinRAR cần thực hiện theo các bước sau:

 • Để kiểm tra bản quyền nhấn Help -> Chọn About WinRar
 • Hiện ra dòng chữ Unlimited license là thành công. Sau đó nhấn OK là được.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho WinRAR

Để chuyển đổi ngôn ngữ của WinRAR từ tiếng Anh sang tiếng Việt, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Ngược lại, nếu bạn muốn chuyển sang tiếng Anh thì cũng truy cập vào đường link trên. Thay vì tải bản tiếng Việt thì chọn bản tiếng Anh English (32 bit) hoặc English (64 bit). Chọn cài đặt và chạy WinRAR bằng tiếng Anh là hoàn thành.

Hướng dẫn giải nén tệp tin bằng phần mềm WinRAR

Bước 1:

 • Chọn tệp Explorer.
 • Nhấp chuột phải bạn sẽ thấy có 3 tùy chọn hiện ra:

Tùy chọn 1: “Extract Files” cho phép tùy chỉnh vị trí tệp mới.

Tùy chọn 2: “Extract here” cho phép tệp tin được mở trong thư mục hiện tại.

Tùy chọn 3: “Extract to ..” cho phép một thư mục có tên được chọn sẽ được tạo ra thư mục mới.

 • Chọn 1 trong 3 tùy chọn trên và nhấn OK.

Bước 2: 

 • Với các tùy chọn 2 và 3, tệp tin được giải nén và lưu ngay tại vị trí của thư mục hiện tại. 
 • Tùy chọn 1 dùng để mở WinRAR. Bạn cũng sẽ thấy điều này trong tùy chọn thứ 3 “Extract to ..”.
 • Trong mục “Destination path” chọn thư mục lưu file và nhấn OK. Tệp tin sẽ được tiến hành giải nén và lưu trữ tại thư mục được chỉ định trước đó.

Cách hiển thị phiên bản WinRAR máy tính đang sử dụng

Nếu bạn muốn biết phiên bản WinRAR mình đang sử dụng, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Mở phần mềm WinRAR ngoài màn hình desktop.
 • Hiển thị giao diện WinRAR được mở.
 • Để xem phiên bản dùng trên máy tính, bạn nhấn chuột vào Help -> About WinRAR là có thể biết được thông tin phiên bản mình đang sử dụng là bản chính thức hay bản beta, bản 32 bit hay bản 64 bit. Ngoài ra bạn nhấn vào License là có thể xem thông tin bản quyền của WinRAR nữa nhé.

So sánh WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit

Cả 2 phiên bản WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit đều được người dùng đánh giá cao về giao diện cũng như các tính năng mà nó đem lại. Cả 2 bản đều có chung ưu điểm là đều có khả năng nén file cao, cao hơn từ 10% đến 50% so với dùng các cách thức nén file khác. Cả WinRAR 32 bit và 64 bit đều tạo file nén an toàn cao, cho phép đặt mật khẩu file nén, thêm lưu trữ và bình luận. Trong một số trường hợp cả 2 phiên bản này còn giúp sửa chữa các tệp tin bị hỏng.

so sanh winrar 32bit va 64bit

Ngoài ra, 2 bản còn có những điểm giống nhau là:

 • Đều cài đặt trên máy tính hệ điều hành Windows. Ngoài ra cũng có phiên bản WinRAR dành cho thiết bị di động.
 • Hỗ trợ giải nén nhiều định dạng file. Tốc độ giải nén nhanh chóng, giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hoặc tạo các phần mềm dạng portable.
 • Không làm ảnh hưởng đến dữ liệu gốc. 
 • Có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các tập tin bị lỗi trong quá trình giải nén. Đồng thời cho phép lựa chọn phương thức nén, chia nhỏ file và tạo file tự giải nén.

Ngoài những điểm tương đồng, WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit có sự khác biệt như sau:

 • WinRAR 32 bit được cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 32 bit. Còn WinRAR 64 bit được sử dụng cho hệ điều hành Windows 64 bit.
 • Do nền tảng hệ điều hành khác nhau nên mỗi lần cập nhật, WinRAR đều có những cập nhật tính năng sao cho phù hợp với từng phiên bản hệ điều hành.
 • Phiên bản WinRAR 32 bit có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows 32 bit lẫn 64 bit. Nhưng WinRAR 64 bit chỉ có thể cài đặt trên Windows 64 bit mà không thể cài trên Windows 32 bit.

Để máy tính cũng như phần mềm hoạt động trơn tru, bạn hãy kiểm tra trước để tải bản WinRAR thích hợp với máy tính của mình nhé.

Ngoài ra hầu hết các hệ điều hành hiện nay đều hỗ trợ vi xử lý 64 bit. Do đó nhiều người dùng hệ điều hành 64 bit nên chuyển sang dùng WinRAR 64 bit, các ứng dụng khác cũng lựa chọn như vậy nhằm cải thiện tốc độ phần mềm cũng như tăng cường tính bảo mật.

Trên đây là hướng dẫn cách tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack được tổng hợp đầy đủ nhất bởi thiết kế web AIO. WinRAR là phần mềm phổ biến được nhiều người dùng bởi những tiện ích mà nó mang lại, hầu như không thể thiếu trên mọi máy tính hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách tải và cài đặt phần mềm WinRAR nhanh chóng, an toàn và hoạt động hiệu quả nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan