Tải SPSS 20 Full Crack và cài đặt phần mềm Full vĩnh viễn

Cách tải SPSS 20 full crack và cài đặt phần mềm để sử dụng vĩnh viễn. Đây là một phiên bản của phần mềm IBM SPSS nhờ nhiều tính năng tiện ích và cách cài đặt đơn giản.

tai SPSS 20 full crack

Giới thiệu chung về phần mềm SPSS 20

SPSS là tên viết tắt của phần mềm thống kê Statistical Package for the Social Sciences. Đây là 1 chương trình máy tính được sử dụng để phân tích thống kê, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị ra mắt vào năm 1968 do SPSS Inc phát hành. Đến năm 2009 được tập đoàn IBM mua lại và được đặt tên chính thức là IBM SPSS Statistics vào năm 2015.

Phần mềm SPSS hỗ trợ phân tích và xử lý dữ liệu sơ cấp và tệp tải xuống bằng định dạng file Excel.

Trên thực tế dữ liệu trước khi được nhập vào và phân tích chính xác cần phải được chỉnh sửa. SPSS 20 chứa nhiều hàm, giúp tạo ra nhiều phương tiện và tổng để tính toán. Chương trình cho phép tái cấu trúc dữ liệu nhanh, thậm chí là loại bỏ quan sát không thể hay đặc biệt hơn với các biến mới. Phần mềm phân tích chỉnh sửa mọi dữ liệu đến từ mọi nguồn. Có thể nói đây là những chức năng phức tạp đáng tự hào nhất của phần mềm này.

Những tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Phần mềm SPSS 20 cung cấp nhiều chức năng hữu ích. Những tính năng này làm cho phần mềm trở thành công cụ quan trọng, giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian

Phân tích dữ liệu

Với phiên bản mới nhất, phần mềm SPSS 20 có thể mở tất cả các loại dữ liệu thuộc nhiều nguồn khác nhau với tốc độ nhanh chóng hơn các phiên bản trước đó. Dù dữ liệu đơn giản hay phức tạp, SPSS 20 đều có thể mở cửa sổ hiển thị trong hai trang tính trong cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu. Người dùng cần sử dụng tùy chọn menu trong phần mềm này để thực hiện phân tích dữ liệu. Cách làm có hơi phức tạp nhưng không quá khó sử dụng với những chuyên gia.

Cửa sổ đầu ra SPSS

Điểm đặc biệt của cửa sổ xem đầu ra trên phần mềm SPSS là chỉ cần 1 cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra ngay. Người dùng sẽ thấy được ngay nhiều bảng số liệu thống kê trình bày khoa học, rất dễ theo dõi. Giao diện của cửa sổ này khác với cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu về mặt cấu trúc và bố cục. Không giống như Excel, SPSS 20 sử dụng các cửa sổ khác nhau để hiển thị dữ liệu và sẽ cho ra kết quả từ trên cơ sở các nghiên cứu này.

So sánh giữa các nhóm con

Phiên bản SPSS 20 này rất đáng khám phá vì nó có nhiều plugin đem lại khả năng lập trình rất lớn trong menu. Thay vì trước đây người dùng phải biết mọi Python thì bây giờ IBM đã viết những thứ này cho bạn. Bạn không cần quan tâm đến Python nữa mà chỉ cần chọn cài đặt Python trong quá trình cài đặt phần mềm SPSS.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Người dùng có thể gõ và chạy mã SPSS tại cửa sổ soạn thảo cú pháp. Bên cạnh việc gõ các lệnh vào thì cú pháp SPSS cũng có thể được dán vào cửa sổ soạn thảo thông qua tùy chọn của menu. Tất nhiên là hầu hết người dùng đều có thể sử dụng cửa sổ cú pháp này mà không cần phải hiểu và làm quen với cú pháp SPSS trước đó.

Mặc dù vậy cũng không thể phủ định việc SPSS hỗ trợ một menu khoa học và cú pháp tốt có tác dụng lưu, sửa, chạy lại cũng như có thể chia sẻ dự án và người dùng. Do đó phần mềm này khuyên người dùng sử dụng mã SPSS là vì vậy.

Báo cáo SPSS

Nếu bạn là người dùng quen thuộc của phần mềm SPSS thì sẽ nhận ra 1 điều là các mục đầu ra SPSS thông thường sẽ là biểu đồ và bảng. Nhờ đó dữ liệu này sẽ được sao chép và dán vào các chương trình khác dễ dàng hơn.

Báo cáo SPSS dạng này giúp cho các biểu đồ và bảng trong dự án bạn đang thực hiện dù ở trình xử lý văn bản nào cũng đều được sao chép ở định dạng văn bản phong phú, đường viền hay phông chữ và nhiều thứ khác vẫn sẽ giữ nguyên kiểu dáng.

Bảng và biểu đồ SPSS

Bảng, biểu đồ cơ bản trong SPSS đem lại sự hài lòng cho người dùng khi triển khai các dự án. Điều này có nghĩa là bảng và biểu đồ được tạo với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng.

Một điều dễ nhận thấy là các biểu đồ trong SPSS 20 thường có bố cục và xu hướng hạn chế nhưng nó không quá quan trọng bởi vì đã có hướng xử lý thích hợp. Đơn giản chính là phát triển và áp dụng các mẫu biểu đồ SPSS. Chỉ cần nắm vững các thao tác bạn sẽ dễ dàng tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế nữa.

Kiểu dáng đầu ra

Một trong những sự hấp dẫn của phần mềm SPSS 20 là định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS. Từ đó bạn sẽ có các định dạng một cách có điều kiện và bạn sẽ thao tác trong các giới hạn điều kiện đó.

Báo cáo web

Nếu bạn lo lắng người nhận báo cáo sẽ có 1 bản sao SPSS thì đừng lo. Điều này hoàn toàn có thể giải quyết nhờ tính năng hỗ trợ báo cáo web mới chỉ có ở phiên bản SPSS 20. Báo cáo web này được thiết kế lại hoàn toàn không còn những thứ cũ và nó có nhiều tương tác hơn.

Dự đoán Spatio – Temporal (STP)

Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial sẽ có một menu mới khác. Dự đoán Spatio – Temporal cho phép người dùng xây dựng các mô hình tuyến tính với điều kiện dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài và ở các vị trí khác nhau. 

huong dan cai dat SPSS 20 full crack

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm SPSS 20 full crack

Trong mục này, AIO sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm SPSS full tính năng.

Bước 1: 

 • Tải tệp cài đặt của phần mềm theo link 

 • Giải nén phần mềm bằng winrar. Pass giải nén tệp tin đính kèm trong file rar.

Lưu ý: sau khi tải file về và giải nén thì bạn cần tắt kết nối internet và phần mềm diệt virus trước khi bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: 

 • Chạy file cài đặt SPSS 20.0

Hình 3. Chạy file cài đặt như hình

 • Bảng thông báo hiện ra nhấn Next.
 • Tích chọn dòng đầu tiên Single user license rồi nhấn Next.
 • Nhấn chọn đồng ý các điều khoản của nhà phát hành rồi nhấn Next.

Bước 3:

 • Nhập email và tên tổ chức tùy ý. Sau đó nhấn Next.
 • Mặc định của phần mềm là hiển thị bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ hiển thị thì có thể chọn cài đặt thêm các ngôn ngữ khác. Xong rồi nhấn Next.

Bước 4:

 • Nhấn vào nút Change nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Mặc định phần mềm cài đặt tại ổ C của máy tính. Sau đó nhấn Next.
 • Bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Chờ 1 lúc để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.
 • Sau khi cài đặt hoàn tất, 1 cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn nhấn chọn OK.

Bước 5: kích hoạt bản quyền SPSS 20

 • Sau bước nhấn OK ở bước 4, sẽ hiển thị cửa sổ Licensing, bạn tích chọn vào tùy chọn trên cùng License my product now rồi nhấn Next.
 • Ở phía dưới mục Enter Code điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 rồi nhấn Next.
 • Nhần Next lần nữa để tiếp tục.
 • Bấm vào tùy chọn phía trên Desktop e-mail rồi nhấn Next.
 • Nhấn vào Enter License Code. Sau đó ô License Code hiện ra, bạn dán dòng mã này vào để kích hoạt: 4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8
 • Sau đó Next.
 • Xuất hiện hộp thoại báo đã kích hoạt phần mềm thành công. Từ giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.
 • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt và kích hoạt.

Phần mềm SPSS 20 chưa có icon trên màn hình desktop thì bạn tạo shortcut để tiện sử dụng về sau.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải SPSS 20 full crack đầy đủ nhất. Hy vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm. Hãy theo dõi thiết kế web AIO thường xuyên để cập nhật những mẹo công nghệ mới nhất nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan