Tải Age Of Empires AOE 2 Full Crack dành cho PC bản chuẩn

Là một trong những tựa game đời đầu, cho đến nay Age Of Empires AOE (hay vẫn được biết với tên gọi là Đế Chế) vẫn là một trong những tựa game được yêu thích nhất tại Việt Nam. Dòng trò chơi Age Of Empires là một trong những dòng game đạt được những thành công nhất trên thế giới. hiện nay, nhà sản xuất đã nâng cấp game lên dòng Age Of Empires AOE 2. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về phiên bản game này cũng như cách tải nhé.

Age Of Empires AOE

Giới thiệu chi tiết về game Age Of Empires AOE 2

Tựa game Age Of Empires, còn được biết ở Việt Nam với tên gọi Đế Chế, lần đầu xuất hiện vào năm 1997 do Ensemble Studios lên ý tưởng phát triển và do Xbox Game Studios phát hành. Đây là một game điện tử về chiến thuật thời gian thực có tính lịch sử, kéo dài từ thời đại đồ đá đến thời đại đồ sắt, tập trung vào những sự kiện ở các nước Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Bản nâng cấp sau này của trò chơi được lấy cảm hứng từ sự hình thành và phát triển của Đến Quốc La Mã.

Phiên bản nâng cấp Age Of Empires AOE 2 có tên gọi The Age of Kings được ra mắt lần đầu vào năm 1999 trên các máy chạy hệ điều hành Windows và Macintosh. Game lấy bối cảnh từ thời kỳ Trung Cổ và có tất cả 13 nền văn minh bao gồm Anh, Đế quốc Đông La Mã, Celtic, Goth, Teuton, Vương quốc Frank, Đế quốc Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, Saracen, Đế quốc Ottoman và Đế quốc Viking. 

Bản mở rộng của phần này- The Conquerors, ra mắt vào năm vào năm 2000 lấy bối cảnh từ cuộc chinh phục Mexico của Tây Ban Nha.

Cách chơi game Age Of Empires AOE 2

Game Age Of Empires AOE 2 chơi rất đơn giản. Bằng cách khai thác các tài nguyên, họ sẽ xây dựng và tạo ra làng, thị trấn, quân đội và sẽ bảo vệ, đánh lại quân địch khi chúng xâm lược.

Đơn vị chủ yếu trong game gọi là dân làng, Những người này có nhiệm vụ đi thu thập các tài nguyên như thịt, gỗ, hoa quả, cá, đá, vàng. Thực phẩm có thể được thu hoạch bằng cách trồng trọt, săn thú, hái quả, nuôi động vật và đánh bắt cá. Gỗ thì sẽ được khai thác trong rừng. Đá và vàng sẽ được khai thác từ các mỏ. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra chơi để trao đổi các tài nguyên mà mình có được.

Có một sự cải tiến ở ở phiên bản Age Of Empires AOE 2- The Age of Kings so với phiên bản Age Of Empires AOE đầu tiên đó là chợ không chỉ còn đóng vai trò trao đổi đơn thuần nữa mà còn là một công trình để nâng cấp. Nếu như một nguyên liệu nào đó cạn kiệt (thường là vàng vì nguyên liệu rất ít) thì sẽ không thể trao đổi được.

Khi bắt đầu chơi, sẽ có một random map (bản đồ ngẫu nhiên) được ra cho người chơi. Bắt đầu với một Town Center (hay còn gọi là Nhà chính), 3 dân làng và một đội trinh sát.

Trong game Age Of Empires AOE 2, sẽ có 5 chiến dịch diễn ra tương ứng với 5 sự kiện ngoài đời thực gắn với lịch sử, bao gồm: Thành Cát Tư Hãn xâm lược Đông Âu, cuộc Thập tự chinh của Friedrich Barbarossa hoặc Saladinh bảo vệ Đất Thánh, chiến dịch Jeanne d’Arc và William Wallace.

Đánh giá về game Age Of Empires AOE 2- Age Of the Kings

game Age Of Empires AOE 2- Age Of the Kings

Game này được phát triển trong một thời gian rất dài, đáp ứng được những sự chờ đợi của những người yêu game từ phần 1. Giao diện trò chơi được đánh giá là không thể đơn giản, với sự tối ưu hóa các cách thức di chuyển cho người chơi. Hệ thống điều khiển rất dễ sử dụng và điều khiển và các thao tác bấm phím đơn giản. Đồ họa của game được đánh giá rất cao.

Game Age Of Empires AOE 2- Age of the Kings được chấm 92 trên 100 điểm với những lời nhận xét vô cùng tích cực.

So với phiên bản Age Of Empires AOE đầu tiên, ở phiên Age Of Empires AOE 2, trí thông minh của máy tính đã tiến bộ hơn rất nhiều so với phiên bản trước. 

Lý do game Age Of Empires AOE 2 vẫn được yêu thích cho đến hiện nay

Dù cho đến hiện nay, khi đã có hàng trăm, hàng nghìn dòng game khác ra mắt liên tục, nhưng Age Of Empires AOE 2 vẫn rất được những người yêu game lựa chọn. Lý do nào khiến cho Age Of Empires AOE 2 trở nên vĩ đại đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cập nhật những phiên bản cải tiến, nâng cấp phù hợp với thời đại

Khi mà công nghệ đã ngày càng chiếm đóng thế giới, việc cải tiến, nâng cấp các phiên bản trò chơi là điều tất yếu. Game Age Of Empires AOE cũng vậy. Các nhà sáng lập của Age Of Empires AOE vẫn luôn nghiên cứu, đổi mới sáng tạo để tiếp tục tạo ra những sản phẩm game Age Of Empires AOE  tốt hơn trong tương lai, sản phẩm ra mắt sau sẽ tốt hơn sản phẩm ra mắt trước. Bằng chứng là chúng ta đã có rất nhiều phiên bản Age Of Empires AOE  như Age Of Empires AOE, Age Of Empires AOE 2, Age Of Empires AOE 3,…

Game Age Of Empires AOE 2 có độ khó vừa đủ

Trong Age Of Empires AOE 2, một số tài nguyên có thể dàng tìm kiếm được như thực phẩm thì có thể đi săn bắn, hái lượm, bắt cá. Để khai thác các loại tài nguyên khác nhau thì người chơi cũng cần xây dựng những công trình khác nhau sao cho phù hợp và thuận tiện với công việc thu hoạch, ví dụ như xây dựng nhà kho ở các rừng để tiện khai thác gỗ, xây dựng bến tàu gần bờ biển, hay xây ruộng gần nhà dân,…Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó khiến người chơi cần có những suy nghĩ cẩn trọng, tính toán để phát triển mảnh đất của mình.

Sau đó, khi đã có đủ tài nguyên, người chơi sẽ bước sang một giai đoạn mới đó là xây dựng quân đội và phát triển các công nghệ. Xây dựng quân đội, lên kế hoặc quân sự để phòng thủ hoặc đi tấn công khiến người chơi sẽ hòa mình vào trò chơi.

Người chơi Age Of Empires AOE 2 không giới hạn độ tuổi

Theo một thống kê ở mỹ, những người tìm mua địa game Age Of Empires chủ yếu là nam giới trong độ tuổi từ 30 đến 60. Đây là một game chiến thuật yêu thích của nhiều lứa tuoir chứ không ở riêng các bạn trẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Đôi khi, những người lớn tuổi lại là những người chơi giỏi do họ có kinh nghiệm chiến thuật lâu, dễ dàng áp dụng vào trong game.

“Đế chế” của game Đế chế tại Việt Nam

Được biết phổ biến rộng rãi ở Việt Nam với cái tên Đế chế, Game Age Of Empires AOE đã làm mưa làm gió ở đây ra mắt. Vào những năm đầu mới ra mắt, Internet ở Việt Nam vẫn chưa thực sự phát triển, tuy nhiên điều này cũng không làm nó thất bại ở Việt Nam. Rất nhiều người chơi muốn chơi game thì đều phải ra các quán Internet. Game Age Of Empires AOE cung lan rộng hơn khi rất nhiều người thương xuyên đến quán net chơi game này. Nếu như nhìn vào những hình ảnh các quán net thời xưa, bạn sẽ dễ dàng thấy cảnh 10 người sử dụng máy thì có 9 người đang chơi Age Of Empires AOE 2. Thế mới thấy được sức mạnh khủng khiếp của Age Of Empires AOE 2 tại Việt Nam.

Cấu hình máy tính tối thiểu và cấu hình máy tính đề nghị 

Để có thể chơi game Age Of Empires AOE 2 một cách mượt mà, cấu hình máy tính tối thiểu cần đáp ứng những tiêu chí sau. Bài viết cũng sẽ gợi ý về cấu hình máy tính thích hợp nhất để chơi game Age Of Empires AOE 2.

 

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị để chơi game tốt nhất
OS Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 Pro Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 Pro
CPU Pentium IV 1.2 GHz Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
RAM 1 GB 2 GB
VGA Nvidia GeForce 6800 GT, ATI Radeon X1650 Nvidia GeForce 8800 GT or Radeon HD 3850
HDD 2 GB 2 GB
DirectX 9.0c 9.0c

Hướng dẫn tải game Age Of Empires AOE 2 Crack

huong dan tai game Age Of Empires AOE 2 Crack

Có 2 bản game khác nhau. Một bản bạn có thể chơi cùng bạn bè qua mạng LAN. Bản 2 là bản offline không chơi qua mạng LAN . Bạn có thể chọn bản phù hợp mà mình muốn. Có một sự khác biệt giữa 2 phiên bản này, đó là: Bản 1 dung lượng chỉ có 276 MB và giao diện của nso không phải là bản HD. Tuy nhiên bản này có ưu điểm đó là có thể chơi qua mạng LAN, không cần cài đặt, chỉ cần giải nén mà vẫn chơi được bình thường. Bản 2 thì có dung lượng tới 1 GB, giao diện cũng đẹp hơn và bản này các bạn phải tải mới có thể chơi được.

  • Hướng dẫn cài đặt chơi Age Of Empires AOE 2 qua mạng LAN

Bước 1: Nhấn tải file về và giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén. Sau đó thì click vào file “empires2.exe” để chơi luôn mà không cần phải cài đặt

Vào game chọn Multiplayer và chọn mạng (Local) LAN và bấm Create để tạo game.

  • Hướng dẫn tải Age Of Empires AOE 2 bản offline

Sau khi tải game về, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar. Hãy để trống bộ nhớ 5GB để game có thể chạy mượt nhé.
  • Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn bấm vào Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn game vào ổ đĩa C:// để ít bị lỗi.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi game luôn là không cần Crack. Đây chính là một ưu điểm của game Age Of Empires AOE 2.

Trên đây là toàn bộ thông tin về game Age Of Empires AOE 2 cũng những Download Age Of Empires AOE 2 chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích. Hãy cùng tải game ngay hôm nay để hóa thân mình vào một game chiến thuật đầy những thử thách nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Thiết kế website AIO trọn gói, chuyên nghiệp nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan