Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack vĩnh viễn (Hướng dẫn chi tiết)

Tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full crack vĩnh viễn tốc độ cao về máy sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn rất nhiều. Phần mềm sẽ giúp cải thiện nhiều về mọi mặt như: import ảnh, việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh nhanh hơn, tạo ra các bản xem trước cho bức ảnh, hoặc chuyển từ thư viện sang Module Develop một cách nhanh chóng nhất. 

Phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full crack được các nghiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư, cũng như các bạn yêu thích sống ảo sử dụng nhiều hơn. Việc tải phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full về máy cũng rất đơn giản. Dưới đây công ty thiết kế website AIO sẽ giới thiệu với bạn các tính năng và cách tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full crack chi tiết nhất. Mời bạn cùng theo dõi nội tiếp theo trong bài viết này nhé!

tai Adobe Lightroom Classic 2020 Full

Giới thiệu phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full

Phần mềm Lightroom Classic 2020 được phát hành vào tháng 10 năm 2020, sau khi ra đời nó nhanh chóng thu hút được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Nội dung chính của phần mềm vẫn là chỉnh sửa ảnh, nhưng Lightroom Classic 2020 Full lại có nhiều tính năng và rất nhiều tiện ích hấp dẫn.

Nhà sản xuất Adobe đã phát triển và cải tiến rất thành công hàng loạt những tính năng mới, cùng nhiều thay đổi cực mới lạ để cho người dùng có thể sáng tạo ra được nhiều bức ảnh đẹp. Không chỉ là chỉnh sửa ảnh đơn giản mà Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn còn bao quát cả việc lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây Lightroom cho ứng dụng, tạo bản đồ, cảnh quay HDR…

Những điểm mới lạ của Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack

Adobe Lightroom Classic 2020 Full có nhiều tính năng mới lạ, mạnh mẽ, vượt trội như:

Phần mềm có các công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh theo cách thông thường, mỗi vùng được bản địa hóa sẽ rất khó để thay đổi màu sắc. Dù bạn phải làm gì đó để thay đổi màu, nhưng vẫn giữ được màu đó ở các vị trí khác trong ảnh. Ví dụ như màu đỏ của môi và màu đỏ của ông mặt trời, khi bạn muốn điều chỉnh màu đỏ của môi nó cũng sẽ ảnh hưởng đến màu đỏ của mặt trời. 

Sử dụng phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full crack danh sách các điều chỉnh có sẵn đã được bổ sung thêm thanh trượt Hue. Điều này sẽ giúp thay đổi màu sắc của vùng màu cần điều chỉnh, chứ không bị ảnh hưởng đến những vùng màu khác nữa. Bởi thanh trượt Hue sẽ giúp mọi điều chỉnh được diễn ra nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tính năng cải tiến giao diện người dùng

Adobe Lightroom Classic 2020 Full không thay đổi một cách phiến diện, về giao diện người dùng. Phần mềm đã tập trung vào sự thay đổi giao diện cập nhật của cả ba công cụ: đường cong giai điệu, đồng bộ hóa và màu sắc.

Trong đó trạng thái đồng bộ hóa sẽ thông qua tab đồng bộ hóa chuyên dụng, được xây dựng dễ nhìn ở góc bên phải. Việc thay đổi này sẽ giúp cho việc quản lý và nhận thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy trạng thái đồng bộ hóa được hiển thị trên biểu tượng đồng bộ. Muốn biết thêm các thông tin đồng bộ hóa bạn chỉ cần di chuyển chuột vào biểu tượng, sẽ nhận được những thông tin chính xác về trạng thái đang có.

Trong đường cong giai điệu bạn cũng sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng, giao diện của nó cũng trở nên khác biệt hơn. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc giữa các kênh của hai loại đường gồm: Đường cong tham số, đường cong điểm. Sự thay đổi về giao diện này, sẽ giúp người dùng thực hiện các điều chỉnh đơn giản và đem lại kết quả chính xác dựa trên giá trị đầu vào.

Tính năng xem trước thông minh

Adobe Lightroom Classic 2020 Full có tính năng xem trước cực kỳ thông minh và tiện lợi. Tính năng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh tốt hơn, đặc biệt là những tấm ảnh không được kết nối vật lý mới máy tính. Mặc dù phần mềm trên phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full là định dạng tệp nhỏ, nhẹ nhưng lại mang lại hiệu suất cực kì cao.

Chiếc máy tính cũ sẽ cản trở bạn khi xử lý các tệp hình ảnh có kích thước lớn, nhưng với Smart Previews, sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn này. không gặp nhiều khó khăn vậy nữa. Bởi phần mềm sẽ giúp bạn là chỉnh sửa hình ảnh rất nhanh, đồng thời tệp RAW gốc vẫn giữ được chất lượng.

Hơn nữa phần mềm được cài đặt sẵn, sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa ảnh nhanh hơn. Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh với số lượng lớn, lightroom preset cũng hỗ trợ khá ổn định.

Tính năng hệ sinh thái đám mây

Tất cả các tính năng mới của phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full, đều được hỗ trợ trong các ứng đám mây. Tính năng này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tùy chỉnh, chọn các giá trị đặt trước để vận dụng cho những bức ảnh thô mới chụp.

Hệ sinh thái đám mây được đánh giá là tính năng tuyệt nhất, của trên phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full. Nó giúp cho người dùng dễ dàng tạo ra được những bức ảnh, thật sống động và lôi cuốn một cách dễ dàng. Đồng thời cũng giúp cho bạn chọn lựa được những bức ảnh tuyệt diệu nổi bật nhất.

Tính năng hỗ trợ dành cho mac, windows, Ipad

Phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full có tính năng Watermarking, khiến nhiều người dùng bất ngờ. Tính năng này được dùng khi bạn thực hiện xuất hiện xuất bản sao, những hình ảnh mờ sẽ được áp dụng. Với tính năng cài đặt hình mờ này, các ứng dụng đám mây của phần mềm Lightroom được đồng bộ hóa hiệu quả.

Adobe Lightroom Classic 2020 Full hỗ trợ cho cả ipad, mac, windows, giúp cho người dùng thực hiện tải ảnh lên đám mây giữ được độ phân giải đầy đủ hơn. Hơn nữa các bản xem trước cũng được thông báo một cách kịp thời đến người dùng khi gửi đến Photoshop.

yeu cau he thong cai dat Adobe Lightroom

Những yêu cầu về hệ thống khi tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full

Bạn muốn tải phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất Adobe Lightroom Classic 2020 Full, về máy tính cần phải đáp ứng các thông số kỹ thuật sau:

 • Yêu cầu hệ điều hành: Microsoft Windows 7 x 64-bit,  Windows 10 x64bit
 • Về kiến trúc tương thích phần mềm chỉ hỗ trợ 64 Bit
 • Bộ vi xử lý của máy là bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn nữa.
 • Để tải phần mềm cần phải có RAM tối thiểu 4GB trở lên,  tốt nhất bạn nên dùng máy có RAM 12 GB trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
 • Yêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu từ 1024 x 768px
 • Về AMD cần đáp ứng GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Yêu cầu về Intel cần  Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
 • Về NVIDIA cần GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
 • Yêu cầu về RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM. Nếu bạn là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nên dùng Ram 4 GB cho màn hình lớn, độ phân giải cao. Ví dụ như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack chi tiết nhất

Tải phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full rất đơn giản, dễ thực hiện bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1. Tải phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack  vĩnh viễn trên Google Drive về máy.

Bước 2. Dùng WinRAR để giải nén phần mềm đã tải về.

Bước 3. Bạn vào thư mục Setup, rồi chạy file Setup với quyền Run as administrator. Sau đó chọn Continue, rồi chờ đợi vài phút cho phần mềm chạy đến 100% để hoàn tất cài đặt.

Sau đó bạn thực hiện bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt. Rồi đợi thêm một chút xíu nữa cho hộp hội thoại cài đặt tắt hẳn là được.

Bước 4. Bạn thực hiện sao chép cả 3 thư mục: packages, produk, resource trong file đã tải về vào thư mục cài đặt của phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full.

Tiếp theo bạn nhấp chuột phải vào icon Lightroom trên màn hình desktop, sau đó chọn Open file location.

Cuối cùng bạn chỉ Paste 3 thư mục đó vào thư mục cài đặt. Rồi tích chọn vào Do this for all current items và chọn Continue.

Với những thao tác đơn giản trong bước 4 này bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full vào máy. Lúc bạn hãy mở phần mềm ra và sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách thoải mái đi nhé!

Như vậy trong bài viết này công ty thiết kế website AIO, đã hướng dẫn bạn cách tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack một cách chi tiết và nhanh nhất. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tải phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan