Download Adobe Bridge 2021 Full crack: Hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất

Download Adobe Bridge 2021 Full crack như thế nào đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm và đặt ra. Trong bài viết này, AIO sẽ hướng dẫn các bước chi tiết nhất để bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này một cách lâu dài. Cùng tìm hiểu nhé!

Download Adobe Bridge 2021 Full crack

Adobe Bridge 2021 là gì?

Đây được biết đến là phần mềm đa phương tiện dành cho máy tính để bàn hàng đầu của nhà phát triển nổi tiếng Adobe và là phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ. Nhờ Adobe Bridge, người dùng có thể định vị, sắp xếp, duyệt, xem trước cũng như xử lý một số lượng tệp nội dung bao gồm hình ảnh, vector, âm thanh và cả video một cách hiệu quả. 

Cụ thể, Adobe Bridge có thể giúp bạn xem, quản lý các phần mềm, ứng dụng khác như Photoshop PSD, camera RAW, AI, InDesign INDD, Adobe XD, Acrobat PDF, Flash SWF / FLV… và nhiều loại tệp hay tài liệu khác nhau trên màn hình. Đặc biệt nhất đó là tất cả đều miễn phí 100% vĩnh viễn.

Có thể xem phần mềm này như một chìa khóa để đảm bảo rằng mọi nội dung bạn lưu trữ đều ở cùng một nơi. Nó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm tệp hiệu quả hơn bởi Adobe Bridge hiển thị trực quan những gì bạn nhận được một cách nhanh chóng, dễ dàng tại một địa điểm duy nhất. 

Với những người thường xuyên phải làm việc với nhiều phần mềm khác nhau như lập trình viên, designer thì Adobe Bridge là công cụ không thể thiếu cho máy tính. Nó sẽ giúp giữ mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp hơn cũng như cho phép tích hợp với các phần mềm thiết kế khác. Chức năng hữu ích nhất của Adobe Bridge đó chính là cung cấp siêu dữ liệu của mỗi ảnh bằng cú nhấp chuột hay sắp xếp ảnh theo thuộc tính của nó. Những nội dung được cho “lộn xộn” không cần thiết cũng sẽ được phần mềm này dọn dẹp một cách nhanh chóng và bạn có thể tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. 

Thật tuyệt vời đúng không nào?

Tính năng mới trong Adobe Bridge 2021

Cũng tương tự như nhiều phần mềm thuộc Adobe, Adobe Bridge thường xuyên được nâng cấp và phiên bản 2021 hiện sở hữu nhiều tính năng mới vô cùng thú vị để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. Theo như nhiều người dùng đánh giá, Adobe Bridge 2021 là chương trình quản lý phương tiện và danh mục với quy mô đầy đủ, hiệu quả, dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới, có ít kinh nghiệm.

Những tính năng, ưu điểm lớn nhất của Adobe Bridge 2021 không thể không nói đến đó là:

 • Cung cấp nhiều chế độ xem để giúp xác định tệp ẩn sau đó sắp xếp chúng theo ý thích. Bạn có thể thêm nhãn, gán thứ tự xếp hạng đối với mỗi mục được phát hiện để có thể dễ dàng tìm thấy tệp bất kỳ mà không phải loay hoay mở từng file như trước đây. 
 • Cung cấp một số cách xử lý siêu dữ liệu, giúp dễ dàng tạo file, thư mực mẫu để thực hiện công việc.
 • Tính năng đổi tên hàng loạt bộ ảnh, video đã chọn, giúp kiểm soát các mục đa phương tiện có trong danh mục cá nhân 
 • Giao diện trực quan, độ tùy biến cao, cho phép chọn loại không gian làm việc được hiển thị và đặt các cửa sổ không làm việc sang một bên. Đây là tính năng thực sự hữu ích vì nó giúp sắp xếp các cửa sổ một cách ngăn nắp hơn.

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng đáng chú ý ở phiên bản Adobe Bridge 2021 đó là:

 • Di chuột qua các hình thu nhỏ video để xem bản xem trước nhanh các khung hình, chọn khung hình yêu thích cho dự án
 • Mã hóa hoặc dễ dàng ghép các video đã chọn từ Adobe Bridge 2021 trực tiếp trong Adobe Media Encoder
 • Dễ dàng chọn nội dung sau đó đưa chúng đến Adobe Premiere Pro để tạo nên một chuỗi chỉnh sửa thêm
 • Sử dụng bảng xuất để thay đổi kích thước hình ảnh cho vừa hoặc tô vào một hình chữ nhật mục tiêu. 
 • Di chuyển cài đặt để sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn, từ đó dễ dàng truy cập hơn
 • Tận hưởng quy trình làm việc trong bộ nhớ cache được cải thiện, tạo bản xem trước và hộp thoại giới thiệu mới

Cấu hình cài đặt Adobe Bridge 2021

Để có thể cài đặt Adobe Bridge 2021 và sử dụng mượt mà, hiệu quả nhất thì máy tính của bạn cần đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu dưới đây:

 • Bộ xử lý: CPU thế hệ thứ 5 hoặc mới hơn của Intel®; hoặc AMD tương đương.
 • Hệ điều hành: Windows 10 1903 trở lên, chỉ chạy với 64-bit.
 • Bộ nhớ ram: 4GB.
 • Card đồ họa: 2GB VRAM với hệ thống hỗ trợ DirectX 9.0.
 • Ổ cứng: 2GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit
 • Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800 và tốt nhất là 1920 x 1080.

Tải Adobe Bridge 2021 miễn phí

Bạn có thể tải Adobe Bridge 2021 full crack miễn phí tại đây:

Lưu ý: 

 • Nếu không bấm được vào nút tải thì hãy F5 lại trang
 • Nên dùng WinRaR để giải nén
 • Trước khi cài đặt cần tắt hết các phần mềm diệt virus, với Windows 10 thì cần tắt Windows defender. Bởi, các phần mềm diệt virus có thể nhận nhầm Adobe Bridge 2021 có virus và dẫn đến không cài đặt được nhé.

Cách cài đặt Adobe Bridge 2021 chi tiết nhất

cai dat Adobe Bridge 2021

Sau khi tải về máy tính Adobe Bridge 2021, bạn cần tiến hành giải nén và cài đặt để có thể sử dụng vĩnh viễn. Các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở thư mục tải về, giải nén và bấm vào file cài đặt của Adobe Bridge 2021. Sẽ có đường dẫn hiện ra để giải nén bộ cài Adobe Bridge 2021 ra C:\. Bạn hãy để mặc định và bấm Ok nhé.
 • Bước 2: Hiện ra các mục, bạn cần bỏ tích Advertising và tích chọn vào nút ENG sau đó bấm vào Install ngay. Tại mục Visual C++ bạn chỉ cần để mặc định tự động nhé
 • Bước 3: Tới chỗ tùy chọn cài đặt, hãy để ngôn ngữ English, vị trí để là Default Location và bấm Continue để cài đặt.
 • Bước 4: Adobe Bridge 2021 đã được cài vào máy tính của bạn. 
 • Bước 5: Cài đặt xong sẽ hiện ra “The installer has finished work” và bấm OK -> exit để thoát nhé!

Thực hiện xong các bước trên, bạn đã có thể sử dụng Adobe Bridge 2021 vĩnh viễn. Cách cài đặt này bạn không cần phải crack nữa bởi nó đã tự nhận bản quyền rồi. 

Adobe Bridge 2021 là nơi tốt nhất để quản lý các tệp, nội dung của bạn và cho phép xem trước trong thời gian thực và giúp tìm thấy những gì bạn cần một cách dễ dàng hơn. Vậy nên, đừng bỏ qua chương trình tuyệt vời này của nhà Adobe nhé. Hy vọng các bước hướng dẫn Download Adobe Bridge 2021 Full crack trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng thật hiệu quả nhất. 

Đừng quên truy cập thiết kế website AIO để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan