Top 30 trang web kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất năm 2021

Trang web kiếm tiền online đang là “hot” search hiện nay, nhất là vào mùa dịch bệnh mà bạn không thể ra ngoài. Hiện nay, số lượng các trang web kiếm tiền online xuất hiện này càng nhiều tuy nhiên không phải trang nào cũng có cách thực hiện đơn giản và đem lại nhiều lợi nhuận. Để giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được website an toàn và hiệu quả, AIO đã tổng hợp 30 trang web kiếm tiền uy tín tại nhà dưới đây:

trang web kiếm tiền online

MFAST

Là một trong những đơn vị hàng đầu về kiếm tiền online, MFAST đem tới cho khách hàng cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và lợi nhuận cao. Trang web này không chỉ cung cấp công cụ, phương thức giúp bạn kiếm tiền mà còn đem tới nhiều tin tức, chính sách, ưu đãi,… được cập nhật hàng ngày giúp đảm bảo được quyền lợi và lợi ích của khách hàng. 

Đến với MFAST, khách hàng có cơ hội nhận 5.000.000đ cho một hồ sơ được giải ngân thành công, hoa hồng trực tiếp 30% – 60% hoặc hoa hồng gián tiếp 20% trên một hợp đồng. Trang web có cách thức đăng nhập, sử dụng nhanh chóng và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

ClickBank (clickbank.com)

ClickBank có nền tảng tương tự như MFAST nhưng mở rộng hơn và đa dạng khách hàng gồm cả người mua và người bán. Với hơn 200 triệu khách hàng truy cập, ClickBank được đánh giá là trang web kiếm tiền online an toàn và nhiều lợi nhuận. 

Tuy nhiên vì số lượng người truy cập đông nên mức độ cạnh tranh trên website cũng khá cao, do vậy, để có được đạt được nhiều lợi nhuận thì bạn nên phát triển một kế hoạch kinh doanh toàn diện. Một điểm nữa mà khách hàng rất thích khi truy cập vào ClickBank là giao diện web đẹp, dễ sử dụng và tối ưu tốt. 

Khi truy cập trên ClickBank người chia sẻ link (Publisher) có thể nhận được từ 1% – 75% tiền hoa hồng. Ngoài ra, thị trường trên trang web rất rộng lớn với nhiều sản phẩm để lựa chọn, do vậy nếu biết tận dụng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận rất lớn từ website này.

Accesstrade (accesstrade.vn)

Accesstrade được phát triển bởi công ty Interspace Việt Nam, Accesstrade tạo cơ hội kiếm tiền thụ động cho bạn qua các thao tác của khách hàng truy cập như điền đơn, mua hàng, đăng ký thông tin nhận khuyến mãi,… Bạn có thể kiếm tiền không giới hạn tại bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu cho dù không online. Hoa hồng bạn có thể nhận được sau mỗi lần thực hiện thao tác của khách hàng truy cập là từ 4%-8%.

Xem thêm: Thiết Kế Website Bán Hàng

Accesstrade

Để bắt đầu kiếm tiền trên Accesstrade thì bạn cần đăng ký, tạo tài khoản, tạo link sản phẩm,… Bên cạnh đó, để tăng cao hơn cơ hội kiếm tiền và thu hút được sự chú ý của khách hàng thì bạn nên thực hiện tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các hoạt động như viết blog, tạo mã giảm giá, quảng cáo online,… Là một trong những website được tạo nên bởi doanh nghiệp trong nước nên các hoạt động thanh toán, mua hàng, đầu tư cũng dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ giao diện tiếng Việt.

AdFlex (adflex.vn)

Nếu bạn biết đến Affiliate Marketing thì bạn sẽ biết Adflex là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất. Được tạo ra từ mạng lưới tiếp thị liên kết, những người chia sẻ link có khả năng tạo được nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như có khả năng tiếp cận được với rất nhiều khách hàng. Với mối đơn hàng thành công người chia sẻ có thể nhận được mức hoa hồng là 300.000đ. Adflex hoạt động theo các hình thức sau:

 • CPI (Cost Per Installation): Hoa hồng nhận trên mỗi lượt cài đặt hoặc dùng thử ứng dụng.
 • CPA (Cost Per Action): Hoa hồng nhận trên mỗi hành động như đặt hàng, điền thông tin, xác nhận email, đăng ký nhận tin,…
 • CPO (Cost Per Order): Hoa hồng nhận trên đơn đặt hàng.
 • CPC (Cost Per Click): Hoa hồng nhận trên số lần nhấp chuột.

Đây đều là những nền tảng cơ bản của việc quảng cáo online, do đó để nhận được nhiều hoa hồng thì bạn cần tìm hiểu thêm về marketing online. Bên cạnh đó, việc đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng, chia sẻ thông tin cũng giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền trên Adflex. 

Để thực hiện kiếm tiền trên Adflex bạn sẽ phải đăng ký tài khoản và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Adflex sẽ giúp bạn xây dựng chiến dịch hoàn thiện một cách cơ bản và nếu có nhiều kiến thức thì bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thông tin của chiến dịch. Sử dụng Adflex còn là cách để bạn học và thực hành quảng cáo online nhanh chóng, hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

MasOffer (masoffer.com)

MasOffer được phát triển và điều hành bởi công ty Cổ phần Eway, đây cũng là công ty chủ quản của Adflex nên bạn dễ dàng nhận thấy cơ chế hoạt động của MasOffer và Adflex tương đồng nhau. MasOffer cũng giúp bạn kiếm tiền nhờ mạng lưới tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. 

Tuy nhiên MasOffer khác với Adflex ở chỗ người chia sẻ thay vì nhận hoa hồng thông qua các đơn đặt hàng (CPO) trực tiếp trên sản phẩm thì phải thông qua link Affiliate mà MasOffer cung cấp. Tại MasOffer, tỉ lệ hoa hồng người chia sẻ có thể nhận được lên tới 20% giá trị đơn hàng tùy vào mỗi sản phẩm. Để tham gia website thì bạn cần đăng ký và cập nhật các thông tin hiển thị trên website để hoàn thành.

PingGo.vn

PingGo được xem là đứa con đầu lòng được tạo bởi công ty cổ phần Adflex Việt Nam. Với phương thức phát triển tương tự như các sàn thương mại điện tử, PingGo cho phép người dùng kiếm tiền thông qua hình thức chia sẻ link hoặc bán hàng trực tiếp mà không cần kho chứa sản phẩm. 

Lợi thế lớn nhất của PingGo là các sản phẩm đều là hàng chính hãng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đăng bán nên đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chí an toàn. Khi truy cập và đăng ký thành viên của PingGo bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 vai trò sau: Affiliate Marketing hoặc Dropshipping. Hoa hồng được chia thông qua website cũng được đánh giá là cao hơn so với các website kiếm tiền khác.

FusionCash (fusioncash.net)

Nếu bạn không thích phải thực hiện nhiều thao tác hay không muốn xem các thông tin sản phẩm mà vẫn muốn kiếm được tiền thì FusionCash chính là lựa chọn của bạn. Khác với các website kiếm tiền thông thường, FusionCash kiếm tiền thông qua việc xem video, nghĩa là bạn chỉ cần mở video lên và để nó chạy tự động là đã có thể kiếm tiền. 

Ngoài ra, website còn đem đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền khác rất đơn giản như đăng ký tài khoản nhận 5 USD, giới thiệu FusionCash cho người khác nhận 2 USD, thực hiện khảo sát hoặc mua sắm,… FusionCash cho phép bạn rút tiền thông qua Paypal khi tài khoản đạt 25 USD.

SuperPay (superpay.me)

SuperPay là trang website kiếm tiền online nhanh chóng và đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như thực hiện khảo sát, xem video, quảng cáo, download ứng dụng,… Khi thực hiện đăng ký, website sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức kiếm tiền nhanh chóng và giá trị lớn. 

Đối với hình thức khảo sát, bạn có thể nhận được 0,2 USD cho đến 2 USD, còn các hình thức khác thì tùy loại hình, nội dung mà giá trị sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, SuperPay còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi với giải thưởng lớn để tăng cơ hội kiếm tiền cho thành viên. 

SuperPay thanh toán tiền nhanh chóng qua PayPal hoặc Skrill. Tuy nhiên, website có yêu cầu khá cao đối với người đăng ký cũng như có một vài giới hạn như không thể kiếm tiền khi đi du lịch hoặc ra khỏi nơi khác với nơi sinh sống đã đăng ký. 

OfferUp.com

OfferUp như một hội chợ online cho bạn, bạn chỉ cần chụp lại các hình ảnh sản phẩm sau đó đăng lên OfferUp. Website sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm người mua ở xung quanh để thuận tiện bán hàng. Khác với các website kiếm tiền khác, bạn có thể nhận tiền mặt thông qua việc bán trực tiếp sản phẩm cho những người xung quanh.

Xem thêm: Thiết Kế Website Bất Động Sản

Amazon (amazon.com)

Là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Amazon không chỉ cung cấp địa chỉ để mua bán hàng mà còn là nơi để bạn kiếm tiền online nhanh chóng và đơn giản. Hiện nay, Amazon cung cấp 03 hình thức kiếm tiền gồm Amazon Affiliate, Amazon FBA, Amazon Kindle. Trong đó:

 • Amazon Affiliate: Hình thức kiếm tiền dựa trên tiếp thị liên kết, nghĩa là khi bạn có một site, blog,… riêng thì bạn có thể kiếm tiền thông qua việc đặt link sản phẩm tại bài viết. Mỗi lượt click hay 1 lần mua hàng bạn sẽ nhận được từ 4%-10% hoa hồng tùy sản phẩm.
 • Amazon FBA (Fulfillment by Amazon): Hình thức kiếm tiền tương tự như các sàn thương mại điện tử của nước ta như Tiki, Shopee, Lazada… Đối với hình thức này thì bạn chỉ việc bán hàng còn mọi khâu khác Amazon sẽ thực hiện.
 • Amazon Kindle: Hình thức kiếm tiền dựa trên sách, nghĩa là Amazon sẽ giúp bạn bán sách trên nền tảng Kindle mà bạn không cần bỏ ra các loại chi phí in ấn, vận chuyển,… Mỗi cuốn sách bán được bạn có thể nhận tới 70% doanh thu của sản phẩm đó. 

Alibaba (alibaba.com)

Nếu Mỹ có Amazon thì Trung Quốc có Alibaba, đây là trang web bán hàng trực tuyến lớn và được nhiều người ưa thích truy cập. Alibaba cung cấp hình thức kiếm tiền thông qua bán hàng, cụ thể là bán sỉ. Bạn có thể nhập hàng trên Alibaba với giá vô cùng rẻ sau đó bán lại trên các trang web khác với giá cao hơn để nhận lợi nhuận chênh lệch. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng thông tin sản phẩm của mình trực tiếp lên Alibaba để bán, Alibaba giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và trong phạm vi rộng lớn hơn. Để bán hàng trên Alibaba bạn cần đăng ký tài khoản và đăng thông tin sản phẩm. Alibaba thu phí thường niên theo các cấp bậc sau:

 • Basic: 399 USD/năm.
 • Standard: 999 USD/năm.
 • Premium: 999 USD/năm.

Etsy.com

Etsy là website giúp bạn dễ dàng bán những sản phẩm thủ công mà chính bạn làm ra. Với giao diện đơn giản, dễ thực hiện và hỗ trợ nhiều tính năng bán hàng, website giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng và lợi nhuận cao từ những món đồ thủ công thường ngày. Nếu bạn yêu thích làm đồ thủ công, trang sức thì Etsy sẽ giúp bạn kiếm tiền từ chính những sản phẩm đó.

Teespring (teespring.com)

Nếu bạn biết về thiết kế sản phẩm thì Teespring là website kiếm tiền online phù hợp nhất. Đây còn là nền tảng bán hàng trực tuyến các bản thiết kế và in ấn mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm kiếm. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thiết kế các ấn phẩm để đăng bán. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh trên website là khá cao nên yêu cầu tay nghề và trình độ thiết kế của bạn tương đối ổn thì mới dễ dàng kiếm tiền. Điểm đặc biệt là Teespring tích hợp thêm các trang mạng xã hội như Tiktok, youtube, facebook,… để bạn dễ dàng đăng bán sản phẩm hơn.

Gazelle.com

Đây là sàn giao dịch các thiết bị điện tử cũ không còn sử dụng. Bạn chỉ cần đăng bán thiết bị tại Gazelle sau đó nếu có người mua thì Gazelle sẽ gửi các vật liệu đóng gói, phí vận chuyển qua thư điện tử cho bạn. Bạn có thể nhận được thẻ quà tặng hoặc tiền thông qua PayPal. Tuy không thể kiếm tiền nhiều nhưng Gazelle giúp bạn dọn dẹp đồ điện tử trong gia đình để chuẩn bị đón các sản phẩm mới, hiện đại hơn.

UserTesting (usertesting.com)

UserTesting là website kiếm tiền nhanh chóng và khá dễ dàng tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức cũng như trình độ tiếng Anh ổn. Website sẽ cung cấp nhiều trang web, ứng dụng để bạn kiếm tiền. Công việc của bạn là quay lại video và đưa ra đánh giá bằng tiếng Anh đối với các trang web, ứng dụng đó. Với mỗi video đánh giá bạn có thể kiếm được từ 10 USD đến 15 USD. Cách thức đăng nhập, đăng ký và sử dụng UserTesting khá đơn giản, dễ dàng.

InfoQ (infoq.vn)

InfoQ là website kiếm tiền online thông qua việc trả lời các bài khảo sát. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó thực hiện khảo sát để nhận điểm thường. Thực hiện càng nhiều cuộc khảo sát thì bạn càng kiếm được nhiều điểm thưởng, các điểm số này có thể quy ra tiền mặt hoặc quà tặng giá trị khác. Trong InfoQ, một điểm tương ứng với 100đ và nếu tích được 1000 điểm thì bạn có thể rút tiền mặt thông qua hệ thống thanh toán được tích hợp trên website.

iPanelOnline (vn.ipanelonline.com)

iPanelOnline cũng là một website kiếm tiền online thông qua các bài khảo sát. iPanelOnline là website được tạo bởi công ty iPanel – Công ty chuyên thực hiện khảo sát và là một trong Top 10 công ty nghiên cứu thị trường trên thế giới. Chỉ với vài phút thực hiện khảo sát là bạn đã tích được rất nhiều điểm. Bạn có thể đổi điểm qua tiền mặt và thực hiện rút bằng PayPal. 

Để thực hiện khảo sát thì bạn cần đăng ký tài khoản và thực hiện khảo sát cá nhân cho thành viên mới, sau đó bạn lựa chọn mục khảo sát trên thanh Menu để bắt đầu thực hiện. IPanelOnline được đánh giá cao về sự uy tín cũng như đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán.

Wonder.com

Wonder là website khá khó để truy cập bởi đây là nơi tập trung của những nhà tri thức, giám đốc kinh doanh các công ty. Bạn sẽ tốn khoảng 5 phút để đăng ký thành công trên website và sau đó sẽ được cấp quyền truy cập. Sau khi đã truy cập thì bạn sẽ thực hiện trả lời câu hỏi của một giám đốc hoặc một người bất kỳ mà Wonder đưa ra. Với mỗi câu trả lời chi tiết bạn có thể kiếm được từ 8 USD đến 16 USD. Đây không chỉ là nơi kiếm tiền mà còn là nơi bạn học tập, tham khảo được rất nhiều kiến thức bổ ích thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Wonder tuy không giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng nhưng lại giúp bạn kiếm tiền lâu dài với giá trị lớn.

TopCashBack (topcashback.com)

TopCashBack giúp bạn kiếm tiền thông qua các hoạt động mua hàng, khảo sát, thử hoặc đánh giá sản phẩm. Với mỗi hoạt động bạn sẽ nhận được một mức thù lao nhất định. Đặc biệt, nếu bạn giới thiệu TopCashBack cho người khác thì sẽ có cơ hội nhận ngay 21,16 GBP (bảng Anh) tương đương hơn 680.000đ vnđ. Website cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn rút tiền như Paypal hoặc Amazon Gift Card.

Cardpool.com

Nếu bạn có nhiều thẻ quà tặng nhưng không sử dụng đến, vậy thì hãy đăng bán trên Cardpool. Cardpool sẽ đánh giá phiếu quà tặng của bạn sau đó nếu bạn đồng ý, website sẽ chuyển chúng thành tiền mặt hoặc các thẻ quà tặng khác phù hợp với bạn hơn. Đây là cách kiếm tiền không quá nhanh nhưng vẫn là website kiếm tiền được đông đảo mọi người yêu thích bởi giá trị của các thẻ quà tặng thường được định giá tương đối cao.

YouTube (youtube.com)

Youtube là kênh kiếm tiền nhanh chóng, đơn giản và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tải các video lên và thực hiện quảng cáo. Tuy nhiên, để thu hút được người xem thì bạn cần xây dựng nội dung video chất lượng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 

Ngoài ra, Youtube còn cung cấp hệ thống quản lý và phân tích số liệu về video để bạn nắm chi tiết. Bạn dựa theo các số liệu này để đánh giá và đưa ra kế hoạch quay video khác sao cho phù hợp nhất, đem lại nhiều lợi nhuận nhất. Nếu kênh của bạn đạt được số lượng người theo dõi cao thì còn có cơ hội hợp tác quảng cáo, nhận hoa hồng từ các hãng sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng.

Google AdSense

Google không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để phát triển website và đem đến lợi ích cho người truy cập. Do đó, “Gã khổng lồ” này đã phát triển nền tảng quảng cáo Google AdSense với nhiều tiện ích nhằm giúp người sử dụng dễ dàng kiếm tiền. Doanh thu được tạo từ Google AdSense sẽ được tính qua 02 cách: CPM – Số lượt hiển thị quảng cáo và CPC – Số lượt click.

Hiện nay, Google AdSense đang áp dụng 04 tài khoản sau:

 • Google AdSense Hosted (GA Hosted): Kiếm tiền với youtube hoặc blogspot với tỉ lệ hoa hồng là 51% trên doanh thu.
 • Google AdSense Content (GA Content): Kiếm tiền qua việc sáng tạo, phát triển nội dung cho web, blog và youtube với tỉ lệ hoa hồng là 68% trên doanh thu.
 • Google AdSense AdMob: Kiếm tiền thông qua việc quảng cáo các ứng dụng hoặc quảng cáo game.
 • Google AdSense cho tìm kiếm (AFS): Kiếm tiền từ thông tin tìm kiếm trên website hoặc các ứng dụng khác trên điện thoại. AFS có cách thức hoạt động tương tự như Google Search.

Google AdSense

Swagbucks (swagbucks.com)

Swagbucks là trang web kiếm tiền online thông qua nhiều hình thức khác nhau như xem video, chơi game, khảo sát, mua sắm,… Website được tạo bởi công ty Internet Prodege có trụ sở tại California, Mỹ. Mỗi tháng Swagbucks sẽ trả khoảng 100 USD cho các hoạt động của người tham gia. Để kiếm tiền trên website, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó lựa chọn các công việc mà Swagbucks yêu cầu. Mỗi một hoạt động thành công sẽ nhận được một giá trị SB. SB có thể được đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng giá trị tương đương khác.

Swap.com

Swap là cửa hàng trực tuyến chuyên bán các sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em đã cũ không còn sử dụng. Bạn chỉ cần gửi chúng lên Swap và website sẽ hỗ trợ định giá cũng như bán sản phẩm. Tùy vào chất lượng của quần áo, đồ chơi mà Swap sẽ định giá khác nhau và giá của món đồ sẽ quyết định với số tiền bạn sẽ nhận được. Cụ thể:

 • Nếu sản phẩm có giá bán dưới 10 USD thì bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá 30% cho bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn mua trên Swap hoặc 20% tiền mặt.
 • Nếu sản phẩm có giá bán từ 10 USD đến 20 USD thì bạn sẽ nhận được khoản tín dụng bằng 40% – 50% tiền mặt.
 • Nếu sản phẩm có giá bán từ 20 USD trở lên thì bạn sẽ nhận được khoản tín dụng bằng 60% – 70% tiền mặt.

ThredUp.com

Nếu bạn có nhiều trang phục nhưng không còn sử dụng nữa thì hãy đăng nó lên ThredUp. Website là kênh thương mại điện tử chuyên về bán hàng đã qua sử dụng nhằm giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội tìm kiếm được rất nhiều mẫu trang phục đẹp, phù hợp trên ThredUp. 

Tuy nhiên, khi đăng ký và sử dụng ThredUp bạn sẽ tốn một khoản chi phí kể cả khi sản phẩm không bán được. Giá cả của sản phẩm sẽ được ThredUp xem xét và định giá. Đối với các sản phẩm còn mới, bạn hoàn toàn có thể bán chúng đi với giá tương đương với giá gốc đã mua. ThredUp sẽ giúp bạn dọn dẹp tủ đồ nhanh chóng mà vẫn kiếm được tiền từ những sản phẩm không còn sử dụng.

Perk (perkcanada.com)

Nếu bạn là người ưa thích xem phim nhưng vẫn mong muốn kiếm được tiền vậy Perk (Perkcanada) sẽ là lựa chọn tốt nhất. Perk cung cấp ứng dụng Perk TV hoặc nhiều app xem phim khác để bạn lựa chọn. Để kiếm tiền trên website thì bạn cần đăng ký tài khoản bằng email và lựa chọn hình thức thực hiện phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm được nhiều điểm thưởng thông qua các hoạt động mua hàng hoặc làm nhiệm vụ hằng ngày. Perk sử dụng điểm Perk Point để quy ra tiền mặt hoặc các thẻ quà tặng với 1000 điểm sẽ tương ứng với 1 USD.

BestMark (bestmark.com)

BestMark được đánh giá là website kiếm tiền nhanh chóng và đơn giản cho những người tham gia. Bạn chỉ cần đăng ký thành viên và sau đó thực hiện theo các yêu cầu, công việc mà BestMark đưa ra. 

BestMark sẽ trả tiền để bạn đi mua sắm online trên các ứng dụng sau đó thực hiện đánh giá và chia sẻ chúng đến người khác. Không những được hoàn trả tiền mua sắm, BestMark còn cam kết hoàn lại tiền phí dịch vụ cho người tham gia. Điểm trừ lớn nhất của website này là toàn bộ giao diện đều bằng tiếng Anh do đó có thể gây bất tiện cho người sử dụng.

Captcha

Đây là website kiếm tiền đơn giản và thường được những người nội trợ hoặc sinh viên sử dụng. Cách thức đăng ký 2Captcha rất đơn giản nên được đông đảo mọi người lựa chọn mặc dù tốc độ kiếm tiền không nhanh. Trung bình, bạn có thể kiếm được từ 0,4 USD cho 1000 captcha hình ảnh hoặc 1 USD cho 1000 mã captcha. 

Nếu bạn sợ gõ sai nhiều lần sẽ bị mất tài khoản thì hãy hoàn toàn yên tâm vì 2Captcha sẽ lưu lại toàn bộ những ký tự, thông tin bạn đã gõ đúng và tính tiền trên số ký tự, thông tin đó. Website cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán như thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Uphold và Payeer.

Fiverr.com

Đây là website kiếm tiền thích hợp cho những người làm freelancers. Các công việc trên website đều đòi hỏi cao về kiến thức và kỹ năng do đó không phải ai cũng tham gia được tại Fiverr. Tuy không thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng nhưng Fiverr có thể giúp bạn kiếm được mức thù lao ổn định trong thời gian dài.

Adpia

Adpia tuy không nổi bật như những trang web kiếm tiền online khác nhưng nhờ chính sách phê duyệt nhanh chóng cùng sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ mà Adpia đã chiếm được cảm tình của người truy cập. 

Tại Adpia, bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động khác nhau như click, mua hàng, dùng thử, chơi game,… Hoa hồng cho người chia sẻ, người tham gia là từ 3% – 30%. Adpia cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng để người tham gia lựa chọn.

Trên đây là Top 30 trang web kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất đã được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn. Nếu bạn muốn xây dựng một website bán hàng đẹp, hiệu quả hỗ trợ kiếm tiền nhanh chóng thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website của AIO (https://thietkewebaio.com/). Hãy mạnh dạn thử sức và kiếm tiền online ngay hôm nay nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan