Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Thiết kế website bán hàng online của AIO sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu kênh bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt cùng bố cục rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất và không ngần ngại dành cho các doanh nghiệp của bạn đánh giá tích cực. 

thiết kế web bán hàng

Thay vì phải đến tận cửa hàng để mua sản phẩm, khách hàng chỉ việc ngồi nhà và chọn mua hàng hóa trên website. Đây chính là sự phát triển trong kinh doanh mà các doanh nghiệp, công ty không thể bỏ qua. 

Mục lục

Vì Sao Cần thiết kế website Bán Hàng Online?

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của website bán hàng online. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên sở hữu web bán hàng hay không thì hãy tham khảo những lý do AIO tổng hợp dưới đây. 

Xem thêm: Thiết kế website bán điện thoại di động

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển

Kinh doanh thời đại 4.0 khác biệt hoàn toàn so với cách kinh doanh trực tiếp theo phương thức cũ như trước đây. Khi công nghệ cùng mạng internet phát triển thì hầu hết mọi đối tượng khách hàng mua sắm đều sử dụng điện thoại hay các thiết bị kết nối mạng. 

vi sao can thiet ke website ban hang online

 

Việt Nam có 90 triệu dân, và theo như thống kê, có đến 45 triệu người sử dụng internet. Và trong số đó, giới trẻ – đối tượng có nhu cầu mua sắm cao chiếm số lượng lớn nhất. Có thể khẳng định rằng, nhu cầu mua hàng trực tuyến không còn là điều mới mẻ với phân khúc khách hàng trẻ tuổi và ngày càng tiếp cận với những đối tượng khách hàng lớn tuổi. 

Xem thêm: Thiết kế website bán đồng hồ

Việc không đầu tư thiết kế website bán hàng sẽ là một thiếu sót không nhỏ với các doanh nghiệp, công ty. Và điều nghiêm trọng đó là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể nào cạnh tranh với các công ty đối thủ, từ đó bỏ lỡ khách hàng tiềm năng và làm giảm doanh thu đáng kể…

Bán Hàng Tiện Lợi Và Quản Lý Chính Xác

Sở hữu website bán hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tất cả các khâu bán hàng từ tiếp nhận đơn, giao hàng, chăm sóc khách hàng đều gói gọn trong website và mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí không nhỏ. Website bán hàng sẽ tích hợp các chức năng như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng, thẻ visa nên khách hàng có thể mua hàng theo quy trình khép kín từ A-Z. 

Tăng Hiệu Quả Hoạt Động Quảng Cáo

Xây dựng website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh đẹp, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng. Và, website bán hàng đã trở thành chuẩn mực để người mua hàng đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp. Nói một cách khác, website chính là kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất. Ngoài việc tìm kiếm sản phẩm, khách hàng có thể nắm được những thông về doanh nghiệp một cách chi tiết, đầy đủ trên website. Đây là điều mà các kênh bán hàng trực tuyến khác như facebook, zalo… không làm được. 

Chưa hết, website còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai kế hoạch marketing online một cách hiệu quả nhất. Đây là điều thiết kế website AIO luôn tư vấn cho khách hàng của mình để họ có được chiến dịch marketing như SEO, Google Adwords tốt nhất.

Quy Trình Làm Website Bán Hàng Online Như Thế Nào?

Có khá nhiều đơn vị thiết kế web bán hàng nhưng không phải nơi nào cũng có quy trình chuyên nghiệp, bài bản để có thể cho ra đời trang web đáp ứng mong muốn của khách hàng. AIO hiểu được rằng quy trình làm website sẽ quyết định đến sự thành công cho trang web đó nên đã đúc rút ra được quy trình xây dựng web bán hàng hiệu quả dưới đây. 

Bước 1: Tiếp nhận nhận yêu cầu từ khách hàng

Khi có nhu cầu thiết kế website bán hàng, khách hàng sẽ liên hệ với AIO đồng thời cung cấp các yêu cầu, mong muốn cụ thể. Ở bước này, đội ngũ tiếp nhận yêu cầu của AIO sẽ hỏi thêm khách hàng một vài câu hỏi như lĩnh vực kinh doanh, ngân sách dự trù cho website… 

Bước 2: Tư vấn khách hàng và báo giá cho khách hàng

Dựa vào những thông tin do khách hàng cung cấp, AIO sẽ phân tích để có thể hiểu hơn về mục đích, yêu cầu của khách hàng về website bán hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên của AIO sẽ tiến hành tư vấn cụ thể hơn và báo giá đến quý khách.

quy trinh lam web ban hang online

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế website

Qua trao đổi và tư vấn, giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website nếu khách hàng đồng ý với báo giá hay hài lòng về sự tư vấn của AIO. Hợp đồng cũng sẽ được ghi rõ các điều khoản, lợi ích của hai bên cũng như kế hoạch thực hiện dự án như thời gian, nhân sự…

Ở bước này, AIO luôn nhắn nhủ khách hàng cần phải xem xét kỹ các điều khoản để tránh được những mâu thuẫn hay vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình thực hiện dự án. 

Bước 4: Thiết kế giao diện

Đội ngũ nhân viên thiết kế của AOI sẽ tiến hành thiết kế sáng tạo giao diện website dựa trên những gì khách hàng đã cung cấp và yêu cầu. Trong suốt quá trình thiết kế, khách hàng chính là người trực tiếp đóng góp ý kiến để thiết kế được hoàn thiện nhất.

Bước 5: Duyệt qua giao diện Demo

AIO sẽ gửi giao diện demo đã thiết kế cho khách hàng. Sau khi xem xét bản demo, khách hàng sẽ đưa ra những chi tiết cần chỉnh sửa hay bổ sung. AIO sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hài lòng. 

Bước 6: Bàn giao và chính sách bảo hành

Sau khi khách hàng đã hài lòng với bản demo website, AIO sẽ triển khai trên máy chủ sau đó chuyển giao tài liệu hướng dẫn vận hành website cho khách hàng.

AIO cũng cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Lợi ích Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Giá Rẻ tại AIO

Nếu khách hàng đang phân vân về việc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp giá rẻ tại AIO hay không thì hãy nắm những lợi ích mà AIO sẽ mang lại dưới đây. 

Gắn Kết Với Khách Hàng

Không có website riêng đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ có thể mua, sử dụng dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp, công ty trong khung giờ hành chính. Và điều này đã tạo ra những hạn chế trong việc gắn kết doanh nghiệp và khách hàng. Chưa kể đến việc, khách hàng tiềm năng ở những địa phương khác không thể nào biết và tiếp cận với doanh nghiệp của bạn.

loi ich thiet ke web ban hang online

Đổi lại, khi sở hữu website của riêng mình, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng bởi phạm vi khách hàng lúc này là không giới hạn. Thay vì chỉ có khách hàng trong cùng địa phương, giờ đây cơ hội nhận đơn đặt hàng của khách hàng trên khắp cả nước rộng mở hơn bao giờ hết. Và việc có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của doanh nghiệp. Và, lợi ích lớn hơn mà doanh nghiệp có được đó là khách hàng hiện tại sẽ giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp… mua hàng của bạn. 

Xây dựng Thương Hiệu Riêng Mình

Xây dựng thương hiệu là điều mọi doanh nghiệp hướng đến và theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động. Khi có thương hiệu uy tín, danh tiếng trên thị trường, doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Và website được xem là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên internet. AIO luôn nói với khách hàng của mình rằng thiết kế website chuyên nghiệp có vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp. 

Khi mua sắm, khách hàng thường có thói quen chọn những thương hiệu có tên tuổi, vị thế trên thị trường. Điều này giúp họ có thêm niềm tin vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, không chỉ các doanh nghiệp lớn mới cần quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần chú trọng đến điều này. Và bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu đó là thiết kế website bán hàng online.

Tăng độ tin cậy

Sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Khi khách hàng có được niềm tin ở doanh nghiệp của bạn, hành vi mua hàng sẽ nhanh chóng diễn ra. Và tất nhiên, năng suất bán hàng cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với hình thức bán hàng truyền thống.

Gia Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với những doanh nghiệp, công ty kinh doanh online, gia tăng doanh số bán hàng mục đích cuối cùng cần hướng đến. Việc sở hữu website bán hàng sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý lượng khách hàng truy cập, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng. Quan trọng hơn, nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với các đối tác lớn

Những Yêu Cầu Cơ Bản Mà Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Cần Có là

So với những website tin tức, blog cá nhân… thì website bán hàng sẽ có những yêu cầu cơ bản riêng biệt. 

Chức Năng Quan Trọng Của Website Bán Hàng Online

Chức năng đánh giá sản phẩm

Khi quan tâm đến các sản phẩm trên website, khách hàng thường đọc các đánh giá từ người dùng trước đó và đưa ra quyết định mua hàng. Vậy nên, chức năng này được xem là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng biết được có nên mua sản phẩm của bạn hay không? Tùy vào sở thích mà bạn có thể cập nhật chức năng đánh giá hiển thị sao hoặc nhận xét từ người dùng. 

Hiển thị các khuyến mãi và ưu đãi mới nhất

Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy các chương trình khuyến mãi, ưu đãi có liên quan đến sản phẩm nhờ vào chức năng hiển thị trên tiêu đều, thanh menu hoặc thanh trượt chạy qua đầu hoặc cuối trang trên website. 

Chức năng lọc, tìm kiếm sản phẩm nâng cao

Đây được xem là tính năng cần thiết cho các website có lượng sản phẩm lớn, đa dạng, nhất là với các website bán hàng thương mại điện tử. Chức năng này cho phép người dùng lọc ra danh sách những sản phẩm mình cần. Một số website lớn đã tích hợp bộ lọc tìm kiếm cao cấp như lọc giá, đánh giá, mức độ phổ biến… 

chuc nang web bang hang online

Trang liên hệ mua hàng

Ngoài việc bán hàng online, bạn cũng đừng quên cập nhật địa chỉ các cửa hàng offline (nếu có). Khách hàng khi truy cập vào website tìm kiếm thông tin sản phẩm sẽ có thói quen tìm đến trang liên hệ mua hàng. Họ muốn biết chính xác cửa hàng của bạn có gần với khu vực mình ở hay không, có tiện trong giao hàng không. Và theo như khảo sát, nếu người mua có nhu cầu click trang liên hệ mua hàng hoặc muốn xem trực tiếp cửa hàng thì 75% trong số đó sẽ sớm đưa ra quyết định mua hàng. 

Cho phép Hiển thị các sản phẩm liên quan

Khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn và tăng khả năng mua nhiều sản phẩm hơn dự định ban đầu nhờ vào chức năng hiển thị các sản phẩm liên quan. Hầu hết các sàn thương mại điện tử đều có chức năng này để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Có Tùy chọn thanh toán nâng cao

Tùy chọn thanh toán đa dạng, nâng cao là điều bắt buộc phải có trong một trang web bán hàng. Với khách hàng có nhu cầu thanh toán trực tuyến, doanh nghiệp cần bổ sung chức năng này để tăng sự tiện lợi. 

Chức năng giỏ hàng, danh sách sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất

Một website bán hàng cần phải có chức năng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, tạo danh sách những sản phẩm yêu thích. Dù khách hàng có mua hay không, chức năng này cũng đem lại cho họ trải nghiệm tốt nhất. Và khi có nhu cầu mua sắm, họ sẽ nhớ đến website của bạn và quay lại vào lần sau.

Trên đây là những chức năng cơ bản và cần có của một website bán hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng AIO sẽ đưa ra sự tư vấn chi tiết, cụ thể cho khách hàng để website có được sự vận hành tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. 

Các câu hỏi thường gặp khi làm web bán hàng online

Website bán hàng là gì?

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng website bán hàng, AIO luôn muốn họ nắm chính xác về khái niệm website bán hàng là gì? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi quan tâm về dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Website bán hàng là một địa chỉ online, nơi mà doanh nghiệp, công ty có thể giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình. Người mua có thể truy cập vào website vào bất cứ thời điểm nào để tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mua hàng. Và, một website bán hàng cần phải có những chức năng cơ bản như giỏ hàng, thanh toán trực tuyến… để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Tôi có nên làm website bán hàng hay không?

Đây là câu hỏi AIO nhận được rất nhiều. Những khách hàng của AIO thường khá phân vân về việc xây dựng website bán hàng hay chỉ nên bán hàng qua các kênh như facebook, zalo… 

Trả lời cho câu hỏi này, AIO thường đưa ra những lợi ích mà doanh nghiệp, công ty sẽ có được nếu sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Đó là:

  • Tăng doanh thu hiệu quả: Website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu một cách hiệu quả nhờ việc có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. 
  • Xây dựng thương hiệu: Website ngoài việc cung cấp sản phẩm còn là nơi khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp thông qua các thông tin, hình ảnh. 
  • Tiết kiệm chi phí bán hàng: Nếu không sở hữu website, muốn bán được nhiều hàng bạn cần phải mở nhiều cửa hàng tại nhiều địa điểm khác nhau. Và điều này cần đến rất nhiều chi phí như mặt bằng, nhân viên bán hàng, trang trí nội thất, ngoại thất… Tuy nhiên, việc có website bán hàng bạn sẽ có thể bán được hàng cho khách hàng ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng nhất. Và quan trọng hơn cả là, bạn không tốn nhiều chi phí như việc mở cửa hàng. 

Không biết code liệu có thể tạo website bán hàng không?

Code, hay còn được biết đến là thuật ngữ lập trình website. Và đã có nhiều chủ doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân có thắc mắc rằng không biết code liệu có thể tạo website bán hàng hay không?

Câu trả lời ở đây là Có bởi hiện nay có khá nhiều cách để tạo nên một website bán hàng dù không biết code. Tuy nhiên, AIO khuyên các doanh nghiệp rằng không nên tự mình xây dựng website bán hàng bởi để tạo nên một trang web bán hàng hiệu quả, cần đến nhiều khâu khác nhau thay vì chỉ quan tâm đến lập trình. 

Đó là bộ phận thiết kế với kỹ năng sáng tạo để tạo nên một giao diện web độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Đó là bộ phận lập trình chuyên nghiệp để web có được những chức năng quan trọng hỗ trợ cho việc bán hàng… Và, còn rất nhiều bộ phận khác nhau để cùng tạo nên một website bán hàng. Và, chỉ có những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới có đầy đủ nhân sự với chuyên môn cao để giúp quý khách hàng sở hữu một trang web đẹp, hoạt động tốt nhất, mang lại doanh thu cao. 

Có được dùng thử website trước khi mua Web không?

Thiết kế website AIO luôn cung cấp dịch vụ dùng thử website trước khi mua cho khách hàng. Bởi, chỉ có dùng thử website mới giúp khách hàng đánh giá một cách khách quan nhất về chất lượng, tốc độ truy cập hay các chức năng của website. Việc dùng thử website trước khi mua cũng giúp đơn vị thiết kế tìm ra những lỗi cần khắc phục dựa trên những góp ý của khách hàng. 

Giá một website bán hàng khoảng tầm bao nhiêu?

Có không ít khách hàng trì hoãn việc thiết kế website bởi vì lo lắng giá xây dựng cho một trang web sẽ tốn nhiều chi phí. Vậy, giá thiết kế một website bán hàng là bao nhiêu?

Giá một website bán hàng thường dao động trong khoảng từ 5.000.000đ- 10.000.000đ. Trong đó đã gồm phí thiết kế, tên miền, hosting. Tuy nhiên, mức giá trên chỉ là giá cơ bản. Giá thiết kế website còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu phức tạp từ khách hàng. 

Cụ thể, những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website bán hàng đó là:

  • Các tính năng trong website
  • Uy tín thương hiệu của công ty thiết kế web
  • Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp
  • Mô hình website
  • Loại hình thiết kế website

Và, nếu muốn biết chính xác giá thiết kế website là bao nhiêu, hãy liên hệ ngay hotline: 086.779.5558 – 0935.155.235 để được đội ngũ nhân viên của AIO tư vấn, báo giá chi tiết nhất. 

Thời gian thiết kế một trang web bán hàng thường mất bao lâu?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra cho AIO. Hầu hết, các khách hàng đều mong muốn sớm sở hữu website bán hàng và đi vào hoạt động. Trong thời đại 4.0, việc có website trước so với những đối thủ cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp, công ty thu hút được lượng khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

AIO hiểu được điều này và luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng một trang web bán hàng chất lượng trong thời gian sớm nhất. Như đã cung cấp quy trình thiết kế web ở trên, bạn có thể thấy rằng để xây dựng được một website hiệu quả, chất lượng thì cần đến nhiều rất nhiều bước. Vậy nên, thiết kế website không thể hoàn thành trong ngày 1 ngày 2. Thông thường, thời gian để hoàn thiện website thường dao động từ 15-30 ngày và tùy thuộc vào quy mô, tính phức tạp của từng dự án. 

Tuy nhiên, với việc sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, kinh nghiệm cao và đông đảo nên thiết kế web AIO có thể đáp ứng website bán hàng nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo đến khách hàng. 

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp giá rẻ của AIO, chắc hẳn khách hàng đã nắm được tầm quan trọng của việc sở hữu trang web bán hàng. Đừng chần chừ thêm nữa nếu không muốn đối thủ của mình giành mất khách hàng tiềm năng nhé!.

Thiết kế website: https://thietkewebaio.com/ giá rẻ trọn gói tại AIOShare on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan