Trang web học tiếng Hàn nào chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay?

Trang web học tiếng Hàn xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay với nhiều bài học, nhiều nội dung khác nhau. Việc xuất hiện quá nhiều trang web làm người học bị lúng túng không biết nên lựa chọn trang nào. Để giúp bạn lựa chọn được trang web học chất lượng và hiệu quả AIO đã tổng hợp các trang web dạy và học tiếng Hàn được đánh giá cao trong nội dung bài này. Cùng tìm hiểu các trang web đó dưới đây nhé!

trang web hoc tieng han

Có nên tự học tiếng Hàn qua trang web học tiếng Hàn hay không?

Cùng với sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc qua phim ảnh, ca nhạc thì nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng phát triển. Bên cạnh các cách học chính thống, bài bản trên trường hay trung tâm ngoại ngữ thì việc tự học tiếng Hàn cũng đang được nhiều người quan tâm. Nhưng liệu có nên tự học tiếng Hàn hay không?

Qua nhiều ý kiến thảo luận, trao đổi thì AIO thống nhất lại câu trả lời vấn đề này cụ thể như sau: Việc tự học tiếng Hàn qua các trang web hay trang youtube là điều nên làm và nên thực hiện liên tục. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì người học nên kết hợp giữa việc tự học và học tại các cơ sở giảng dạy. Việc học tại các cơ sở ngoại ngữ giúp bạn nắm kiến thức nhanh chóng hơn và bài bản hơn. Còn nếu bạn chỉ tự học qua website thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để thành thạo.

Việc tự học tiếng Hàn qua website không chỉ giúp người học tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể học được nhiều nội dung hơn, mở rộng nhanh hơn kiến thức. Các trang web học tiếng Hàn hiện nay ngày càng được hoàn thiện về chương trình học cũng như các cách tiếp cận giúp việc học tiếng Hàn dễ dàng, bài bản và có hiệu quả cao hơn. 

Xem thêm: Thiết kế website Magento

Tổng hợp các trang web học tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

AIO đã tổng hợp các trang web dạy và học tiếng Hàn chất lượng dưới đây:

 • Talk To Me In Korean

Đây là website học tiếng Hàn tốt và hiệu quả được nhiều người đánh giá cao. Trang web có chứa nội dung đa dạng về nhiều chủ đề thuộc nhiều trình độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp để người học lựa chọn. Bên cạnh đó, trên trang web còn có rất nhiều đoạn hội thoại nhỏ, thường ngày giúp người học nhanh chóng nắm được cách phát âm, cách sử dụng từ vựng. 

Talk to me in Korean là trang web tốt thích hợp cho những người muốn nhanh chóng giao tiếp cơ bản được tiếng Hàn. Người học còn có cơ hội trao đổi được với những người học khác để làm tăng hiệu quả học tập hơn. Trang web này là hoàn toàn miễn phí cho người học và cách truy cập, đăng ký cũng rất dễ dàng.

Link website: https://talktomeinkorean.com/ 

 • Memrise

Memrise không chỉ là website học tiếng Hàn mà người học còn có cơ hội học được nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,… Điểm đặc biệt của website này là cung cấp hệ thống từ vựng khoa học được xây dựng phù hợp với khả năng ghi nhớ của con người. 

Để giúp thúc đẩy hiệu quả học tập, Memrise còn xây dựng lộ trình học riêng cho mỗi người học, người học cần thực hiện các bài học hàng ngày, liên tục. Bên cạnh từ vựng thì website còn cung cấp nhiều video, hình ảnh sinh động, thu hút nhằm giúp người học làm quen nhanh chóng hơn với ngôn ngữ.

Link website: https://www.memrise.com/ 

 • KBS World Radio

KBS World Radio là trang web được tạo nên bởi công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc KBS. Với tài nguyên sẵn có, KBS World Radio cung cấp hệ thống phim ảnh, video ca nhạc, chương trình thực tế,… đa dạng giúp người học có nhiều lựa chọn và hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả học tập tốt hơn. Việc học tập qua hình ảnh và video sẽ giúp việc tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn, hiệu quả hơn đồng thời giúp việc vận dụng nhuần nhuyễn và tự nhiên hơn. 

Link website: http://kbsworld.kbs.co.kr/ 

 • Kosnet

Kosnet là trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Chính vì vậy người học còn có thể khám phá nhiều thông tin liên quan đến Hàn Quốc thông qua các mục Korean Language Study, Ebook và Video Lectures. Bên cạnh đó, người học cũng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan đến trường học, du học, việc làm, học bổng,… trên Kosnet.

Link website: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do 

Kosnet

 • Korean Class 101

Korean Class 101 là một trong những website học tiếng Hàn online được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Website cung cấp nhiều bài học thuộc nhiều chủ đề khác nhau để người học khám phá. Korean Class 101 chú trọng phát triển kỹ năng nghe – nói, do vậy đây là lựa chọn lý tưởng cho những người học muốn phát triển tốt và nhanh chóng 2 kỹ năng này. Bên cạnh đó, Korean Class 101 còn có những video giới thiệu văn hóa, con người, lối sống tại Hàn Quốc để người học tìm hiểu. 

Link website: https://www.koreanclass101.com/ 

 • Key to Korean

Key to Korean là lựa chọn hiệu quả cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và học ngôn ngữ này. Trang web xây dựng lộ trình học khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiện nay, Key to Korean đang dạy học với 5 trình độ bao gồm: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Ngoài ra, Key to Korean sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính nên người học vừa có thể học tiếng Hàn vừa trau dồi được tiếng Anh. 

Link website: http://keytokorean.com/ 

 • Easy Korean

Nếu bạn muốn học toàn diện về tiếng Hàn thì Easy Korean sẽ là lựa chọn hàng đầu. Website mang đến người học chương trình học đa dạng, toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Easy Korean phân chia bài giảng thành nhiều phần, nhiều mức độ, nội dung được diễn giải chi tiết nên giúp người học dễ dàng tiếp thu và tạo được hứng thú hơn khi học.

Link website: http://www.easy-korean.com/ 

 • How to study Korean

How to study Korean giúp người học phát triển tốt kỹ năng đọc và viết, tuy nhiên các kỹ năng khác cũng được website giảng dạy theo chương trình khoa học và phù hợp. Hiện nay, trang web đang phát triển 7 cấp độ theo chương trình, cụ thể gồm: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar. Các bài học trên website còn được hướng dẫn chi tiết, cụ thể để giúp người học hiểu sâu và kỹ hơn, giúp việc học đạt hiệu quả cao hơn.

Link website: https://www.howtostudykorean.com/ 

Xem thêm: Thiết kế website trường mầm non

 • Từ vựng tiếng Hàn

Từ vựng tiếng Hàn cung cấp hệ thống từ vựng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Mỗi từ ngữ sẽ được giải nghĩa, ví dụ, hướng dẫn sử dụng cụ thể để người đọc dễ hiểu. Bên cạnh đó, website còn cung cấp nhiều thông tin khác liên quan đến bài thi TOPIK, các video, hình ảnh,… để người học dễ học và dễ nhớ từ vựng hơn.

Link website: https://tuvungtienghan.com/ 

 • Thông tin Hàn Quốc

Giống như tên gọi, trang web Thông tin Hàn Quốc đem tới người học rất nhiều thông tin liên quan đến xã hội, văn hóa, cuộc sống, du lịch,…tại Hàn Quốc bên cạnh các bài học tiếng Hàn thuộc nhiều nội dung khác nhau. Điều này sẽ khiến người học bổ sung được nhiều kiến thức, thông tin mà không thấy nhàm chán.

Link website: https://thongtinhanquoc.com/tieng-han/ 

 • Thông tin TOPIK

Để biết được trình độ tiếng Hàn tới đâu thì bạn cần tham gia các kỳ thi TOPIK và Thông tin TOPIK chính là địa chỉ website bạn nên thường xuyên truy cập. Website cung cấp liên tục các thông tin liên quan đến kỳ thi cũng như các bài thi, file nghe để người học luyện tập. 

Link website: http://www.topik.go.kr 

web hoc tieng han topik

 • Tiếng Hàn online

Đây cũng là trang web rất được ưa thích bởi sự đa dạng bài học hỗ trợ phát triển toàn diện các kỹ năng. Website chứa khối lượng bài học lớn để người học chọn lựa mà không cảm thấy nhàm chán. Tiếng Hàn online còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến đất nước Hàn Quốc để người đọc tìm hiểu.

Link website: http://www.tienghanonline.com/ 

Trên đây là top các trang web học tiếng Hàn nhanh, hiệu quả và chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến việc học tiếng Hàn online hoặc muốn xây dựng một website học tiếng Hàn thì hãy lựa chọn công ty thiết kế website AIO. Với nhiều năm kinh nghiệm, AIO cam kết đem tới các dịch vụ tốt nhất với chất lượng vượt trội. Truy cập ngay thiết kế website: https://thietkewebaio.com/ để tìm hiểu nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan