Thiết kế banner quảng cáo đẹp, thu hút khách hàng hiệu quả tại AIO

Thiết kế banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp đang là giải pháp hiệu quả dành cho nhiều công ty, doanh nghiệp tạo sự ấn tượng, thu hút khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ của mình. Không chỉ thế, sở hữu banner đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn Google còn giúp bạn dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo hơn. Hãy cùng AIO tìm hiểu về tầm quan trọng của banner quảng cáo cũng như đâu là đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!

thiet ke banner quang cao dep

Banner quảng cáo là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet và chịu khó quan sát, chắc hẳn đã có không dưới 1 lần nhìn thấy các mẫu quảng cáo banner xuất hiện trên website, các MXH, các ứng dụng điện tử. Vậy banner quảng cáo là gì?

Trong tiếng anh, banner chính là từ được dùng để chỉ các biểu ngữ, khẩu hiệu. Còn trong lĩnh vực truyền thông – marketing, banner chính là những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ để thu hút khách hàng. 

Banner sẽ thể hiện những thông điệp mà nhà sản xuất, công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng của mình. Nội dung trên banner sẽ bao gồm slogan, ký tự, hình ảnh, thông tin về công ty, doanh nghiệp. Nhờ đó, khách hàng sẽ nắm được đầy đủ các thông tin và từ đó dễ dàng kết nối với thương hiệu.

Có bao nhiêu loại banner?

Banner có rất nhiều loại nhưng chúng ta có thể chia thành 3 loại phổ biến nhất dựa trên mục đích sử dụng. Đó là:

 • Banner báo, tạp chí: xuất hiện trên các tạp chí in ấn
 • Banner đường phố: Thường có kích thước lớn, được in ấn và treo tại các cửa hàng, công ty, trụ sở văn phòng
 • Banner online: xuất hiện trên nền tảng internet như website, các MXH như facebook, zalo…

Trong đó, phổ biến nhất hiện nay có lẽ là banner online bởi xu hướng quảng cáo, tiếp thị và đẩy mạnh thương hiệu trên internet phát triển rất mạnh mẽ, nhất là trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay. 

Ngoài ra, banner còn được chia theo từng ngành nghề, lĩnh vực và hiện rất đa dạng. Bởi, bất kỳ một lĩnh vực nào cũng đều cần đến thiết kế banner quảng cáo

Tầm quan trọng của thiết kế banner quảng cáo đẹp

Việc thiết kế banner được xem là có vai trò vô cùng quan trọng và trực tiếp ảnh hưởng đến tính hiệu quả của các chiến lược quảng cáo, phát triển công ty, nâng cao doanh số bán hàng. 

Banner không chỉ cần đẹp, ấn tượng mà phải đánh trúng vào tâm lý khách hàng. 

Dưới đây là những lý do vì sao bạn cần thiết kế banner quảng cáo đẹp.

Tăng lượt truy cập cho website

Khách hàng khi đã ấn tượng với banner quảng cáo sẽ click đến trang đích (có thể là website). Nhờ đó, lượt truy cập website sẽ tăng đáng kể và cơ hội chuyển đổi đơn hàng cũng sẽ cao hơn.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Xu hướng truy cập internet để giải trí, học tập và làm việc của người dùng ngày càng tăng. Nếu banner của bạn ấn tượng, người dùng sẽ ngay lập tức nhớ về thương hiệu và thúc đẩy họ tìm hiểu về thương hiệu nhiều hơn. Có thể ngay lúc nhìn thấy banner, họ chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ty bạn nhưng vào một lúc nào đó khi cần, họ sẽ nhớ đến bạn ngay thay vì những đối thủ khác. 

Xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng

Một tác dụng tuyệt vời mà banner quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp đó chính là hỗ trợ rất tốt trong việc xác định nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng. Mỗi chiến lượng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm dịch vụ đều phải có một đối tượng khách hàng nhất định. Doanh nghiệp, công ty sẽ khoanh vùng được khách hàng tiềm năng, quan tâm về sản phẩm/dịch vụ khi họ click vào banner. Nhờ đó, sẽ có những chiến lược phù hợp và hợp lý hơn.

Tiết kiệm chi phí

Chưa nói về tinh hiệu quả, việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu bằng banner quảng cáo online sẽ tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Bạn sẽ tạo được một mẫu thiết kế đẹp, đơn giản và truyền tải được đầy đủ thông tin và chạy quảng cáo đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

banner quang cao dep hieu qua

Như thế nào là một banner quảng cáo đẹp, chất lượng và hiệu quả?

Mặc dù nắm được tầm quan trọng của banner quảng cáo nhưng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng sở hữu banner đẹp, chất lượng và hiệu quả. Việc không nắm được tiêu chí về một banner chất lượng đã giúp các doanh nghiệp thất bại trong các chiến dịch tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng. Việc này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được đơn vị thiết kế banner uy tín, chuyên nghiệp bằng cách tham khảo các dự án, chiến dịch họ từng thực hiện.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế banner quảng cáo thì cần phải biết được những tiêu chí để đánh giá mẫu banner đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng dưới đây. 

Banner phải có tiêu đề hấp dẫn, dễ nhìn, dễ đọc

Banner cần phải có tiêu đề bởi đây chính là điểm chú ý đầu tiên của người dùng khi nhìn vào mẫu banner. Vì thế, hãy chọn tiêu đề ngắn gọn rõ ràng và bao quát được nội dung chiến dịch quảng cáo để người xem nắm bắt nhanh thông tin muốn truyền tải.

Hình ảnh cuốn hút

Sẽ thật nhàm chán nếu banner của bạn không có những hình ảnh cuốn hút. Hãy chọn hình ảnh phù hợp lĩnh vực đang hoạt động của công ty, doanh nghiệp bạn. Những banner có hình ảnh đẹp, cuốn hút thường sẽ kích thích người xem muốn tìm hiểu nhiều hơn. Và tất nhiên, họ sẽ click vào banner ngay lập tức.

Màu sắc ấn tượng

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định nên một banner có đủ đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng hay không. Banner cần có sự tương phản phù hợp với màu nền website, màu thương hiệu để vừa nổi bật lại vừa tăng tính nhận diện thương hiệu.

Có điểm nhấn

Điểm nhấn ở đây có thể là những đặc trưng, sự mới mẻ và độc đáo của sản phẩm, dịch vụ hoặc là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào đó. Trên các website, không chỉ có mình banner của bạn mà sẽ có rất nhiều banner khác xuất hiện tại các vị trí khác nhau. Chính vì thế, hãy tạo nên điểm nhấn để người dùng thấy được sự đặc biệt và click ngay vào banner. 

Hiệu ứng animation vừa phải

Có thể hiệu ứng animation sẽ giúp banner của bạn trở nên sinh động hơn. Thế nhưng đừng quá lạm dụng nó bởi nếu quá nhiều hiệu ứng sẽ khiến banner bị rối và người xem khó chịu. 

Làm thế nào để có banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp? 

Sau khi đã hiểu thế nào là banner, tầm quan trọng của nó đối với chiến dịch marketing thì rất nhiều của công ty, doanh nghiệp đã có nhu cầu về những mẫu banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp. Vậy, làm thế nào để có được những banner đúng theo nhu cầu và mong muốn bạn đang đặt ra?

Công ty thiết kế banner – giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp

Để tạo nên một banner đẹp, ngoài việc am hiểu các phần mềm thiết kế thì đòi hỏi bạn còn phải có một gu thẩm mỹ tinh tế, nắm vững các quy chuẩn thiết kế. Và không phải ai cũng có thể tạo được một banner đẹp, chuyên nghiệp.

Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế banner ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các công ty, doanh nghiệp. Chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế banner” trên công cụ tìm kiếm Google, rất nhiều kết quả sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Cùng với đó là những quảng cáo, chào mời đầy thu hút như “thiết kế banner giá rẻ”, “thiết kế banner uy tín”… 

Để có thể chọn được đơn vị thiết kế chất lượng, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất thì bạn cần phải thật tỉnh táo, dành thời gian tìm hiểu kỹ về từng công ty trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Thế nào là đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp, đáng tin cậy? 

Để xác định được đâu là đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp, đáng tin cậy bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Công ty thiết kế cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner để đưa ra sự tư vấn chính xác, hiệu quả nhất. Bởi, banner quảng cáo không chỉ đẹp là đủ mà còn liên quan đến chiến dịch marketing của công ty, doanh nghiệp.
  • Thông tin, địa chỉ rõ ràng: Rất nhiều khách hàng vì không tìm hiểu kỹ đã chọn phải những đơn vị thiết kế không rõ ràng về thông tin. Để rồi khi gặp phải những vấn đề, sự cố xảy ra thì rất khó để có thể liên lạc và được xử lý, khắc phục hiệu quả. Vì thế, cần chọn đơn vị có thông tin địa chỉ, trang web, số điện thoại rõ ràng. 
 • Profile ấn tượng: Đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp cần phải có profile ấn tượng. Hay nói một cách khác, họ đã từng thực hiện nhiều dự án banner đạt hiệu quả cao. Đừng ngần ngại yêu cầu các đơn vị thiết kế banner cung cấp profile hoặc những dự án họ đã từng thiết kế. 
 • Chi phí phải chăng và hợp lý: Mức giá phải chăng ở đây đồng nghĩa với việc tương xứng chất lượng sản phẩm. Đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá công khai, không phát sinh chi phí và đảm bảo phù hợp với ngân sách mà khách hàng đang có.

aio thiet ke banner gia re

AIO – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

AIO hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường TPHCM và các khu vực lân cận. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – logo – banner – marketing, AIO không chỉ nắm rõ về nhu cầu của khách hàng mà còn đồng hành cùng họ trong mỗi chiến dịch quảng cáo. Làm thế nào để giúp khách hàng của mình có được hiệu quả tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều AIO luôn hướng đến.

Đối tượng khách hàng AIO đang cung cấp dịch vụ thiết kế banner

Với dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, AIO hiện đang cung cấp đến các đối tượng khách hàng dưới đây:

 • Các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới ra mắt
 • Các cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến trên các web điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn đẩy mạnh thương hiệu, tăng tính nhận diện với khách hàng
 • Doanh nghiệp, công ty mới thành lập đang muốn xây dựng, phát triển thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ
 • Các công ty muốn giới thiệu chương trình khuyến mãi đến khách hàng
 • Thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp
 • Tạo sự hiện diện đặc biệt trên website

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế banner quảng cáo tại AIO? 

Nếu đang phân vân về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo của AIO với hàng ngàn đơn vị khác thì bạn hãy tham khảo qua những lợi thế nổi trội dưới đây:

 • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế banner, từng thực hiện nhiều dự án thiết kế banner đạt được hiệu quả cao
 • Sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên marketing nhạy bén cũng như am hiểu về thị trường để đưa ra giải pháp banner phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề.
 • Công nghệ thiết kế banner hiện đại, tiên tiến và bắt kịp xu hướng hiện nay
 • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp 
 • Giá cả phải chăng, hợp lý

Giá thiết kế banner quảng cáo bao nhiêu? 

Đây là điều được rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến với AIO. Hiện tại, giá thiết kế banner quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên mức giá banner cũng sẽ khác nhau. 

Những yếu tố quyết định chi phí thiết kế banner quảng cáo:

 • Mức độ khó của banner: Banner đơn giản, không đòi hỏi nhiều yêu cầu sẽ có giá thấp hơn. Ngược lại, banner cần thể hiện nhiều nội dung nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, đẹp, chất lượng sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, banner có hiệu ứng động cũng sẽ có giá cao hơn banner tĩnh.
 • Mức độ uy tín của đơn vị thiết kế: Đơn vị thiết kế uy tín, danh tiếng sẽ đảm bảo chất lượng banner quảng cáo tốt nhất. Chính vì thế, giá thiết kế cũng sẽ cao hơn những đơn vị công ty thiếu kinh nghiệm 
 • Số lượng banner: Công ty, doanh nghiệp đặt số lượng banner lớn hoặc đặt theo từng chiến dịch quảng cáo sẽ có giá nhiều ưu đãi hơn banner lẻ.
 • Thời gian thiết kế: Những mẫu banner thiết kế yêu cầu thời gian gấp, lấy ngay sẽ có giá cao hơn những mẫu thiết kế có thời gian thực hiện cố định.

Như vậy, để biết chính xác giá thiết kế banner quảng cáo đẹp tại AIO thì quý khách hàng cần liên hệ ngay hotline:  086.779.5558 – 0935.155.235 để được tư vấn và báo giá. 

quy trinh thiet ke banner aio

Quy trình thiết kế banner quảng cáo đẹp tại AIO

Quy trình thiết kế banner quảng cáo tại AIO được khách hàng đánh giá cao và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng các sản phẩm banner mà AIO tạo ra cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế banner dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này.

Bước 1 – Xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng

Trước khi bắt tay vào thiết kế banner quảng cáo, AIO luôn dành thời gian để tìm hiểu và xác định rõ đối tượng khách hàng mà công ty, doanh nghiệp hướng đến là ai, hành vi mua hàng của họ như thế nào. Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực đều sẽ có đối tượng khách hàng khác nhau, hành vi mua hàng khác nhau.

Bởi vậy, cần phải nghiên cứu thật chính xác để có được chương trình quảng cáo phù hợp. 

Nắm được hành vi mua hàng, đơn vị thiết kế sẽ biết được nên đưa nội dung, hình ảnh nào vào banner. Ví dụ như họ thích “đặt hàng qua fanpage, website” hay muốn “đến trực tiếp cửa hàng”…

Bước 2 – Xác định banner được áp dụng ở kênh nào?

Sau khi đã có ý tưởng về banner quảng cáo, bước tiếp theo đó là cần xác định xem banner sẽ được áp dụng ở kênh nào. Hiện nay, các kênh online phổ biến đó là Facebook, Instagram, Website, các forum,… Mỗi một kênh sẽ có đặc trưng và kích thước banner khác nhau.

Facebook:

 • Ảnh bìa trên máy tính: 828 x 315 px
 • Ảnh bìa trên mobile: 828 x 465 px
 • Ảnh post trên timeline (chạy quảng cáo): 1280 x 682px – Ảnh vuông 1200 x 1200 px – ảnh đứng 800 x 1200 px

Instagram: 1200 x 1200 px

Website: Sẽ có nhiều kích thước tương xứng từng vị trí hiển thị banner cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3 – Xác định thông điệp banner quảng cáo muốn truyền tải đến khách hàng

Không chỉ đẹp, ấn tượng và thu hút mà banner quảng cáo còn phải truyền đạt được những thông điệp đến khách hàng. Chính vì thế, tính rõ ràng, mạch lạc luôn là ưu tiên hàng đầu của AIO. AIO luôn cùng với các công ty, doanh nghiệp trao đổi và làm rõ các câu hỏi như:

 • Who? Khách hàng của mình là ai (gồm có: giới tính, độ tuổi, mức thu nhập, sở thích…) => từ đó có giải pháp thiết kế banner phù hợp
 • What? Thiết kế banner về sản phẩm/dịch vụ nào => Nhằm quyết định hình ảnh, nội dung sẽ đưa lên banner
 • When? Thời điểm diễn ra chương trình
 • Where? Địa điểm của shop => Thông tin liên hệ như số điện thoại, điều hướng về website…
 • Why? Tại sao phải mua hàng của mình mà không phải là đối thủ => Những điểm độc đáo, đặc biệt về sản phẩm, dịch vụ cần show ra trên banner một cách ngắn gọn, ấn tượng
 • How? Khách hàng có thể mua hàng bằng những cách nào?

Bước 4 – Tiến hành thiết kế banner quảng cáo 

Sau khi đã xác định được các bước trên, đội ngũ thiết kế của AIO sẽ bắt tay vào việc thực hiện các banner quảng cáo. AIO cũng xác định rõ mục tiêu đó là tạo nên banner ấn tượng, thông tin chắt lọc cần thiết bởi theo nhiều nghiên cứu, khách hàng thường chỉ có 1-2s để tiếp cận và quyết định có click vào banner hay không. Nếu không đủ hấp dẫn và ấn tượng, họ sẽ ngay lập tức rời đi.

Ở bước này, AIO sẽ tiến hành:

 • Chọn màu sắc: AIO sẽ ưu tiên chọn những màu sắc mang tính thương hiệu, liên quan đến website, logo đã có của công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cần chọn những màu sắc có thể tác động đến cảm xúc người xem và kích thích họ click vào.
 • Chọn font chữ: Font chữ cần phù hợp với đặc trưng thương hiệu, hài hòa, không nên quá cầu kỳ. Đặc biệt, vì banner trên các kênh online thương có kích thước nhỏ, nhất là khi hiển thị trên màn hình điện thoại nên AIO luôn ưu tiên những font chữ đơn giản, dễ đọc. 
 • Chèn hình ảnh sản phẩm: Sau khi chọn được màu sắc, font chữ thì AIO sẽ chèn hình ảnh sản phẩm vào để đem lại sự tin tưởng dành cho khách hàng. Tiếp đó sẽ đến bước sắp xếp bố cục thật hợp lý, đẹp mắt nhất. 
 • Chèn các chi tiết nhận diện thương hiệu: AIO luôn chú trọng đến tính thương hiệu trong mỗi banner quảng cáo. Những chi tiết nhận diện thương hiệu đó là logo, slogan…

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo tại AIO?

Với những lợi thế nổi trội, AIO hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đến đông đảo các công ty, doanh nghiệp. Những lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp của AIO mà khách hàng nhận được đó là:

 • Thiết kế banner chuyên nghiệp: Banner do AIO luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp cần có để tăng sự tin tưởng cho khách hàng. AIO đảm bảo sự tinh tế, hợp lý trong bố cực, thẩm mỹ trong màu sắc. Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của khách hàng sẽ được AIO nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra được mẫu banner đẹp, phù hợp nhất.
 • Banner giá rẻ – hợp lý: Chỉ với , quý khách hàng đã sở hữu được mẫu banner chuyên nghiệp và có tỷ lệ chuyển đổi cao. Chưa hết, nếu thiết kế banner theo bộ, số lượng lớn sẽ được ưu đãi giá hấp dẫn. So với nhiều đơn vị thiết kế banner quảng cáo khác trên thị trường, AIO tự tin khẳng định mình là đơn vị áp dụng mức giá phải chăng, hợp lý nhất đi cùng chất lượng cao.
 • Nhanh chóng – tiện lợi: Để giúp quý khách hàng, doanh nghiệp có thể chạy chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ sớm nhất thì AIO luôn nỗ lực để có thể tạo nên mẫu banner nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. Chỉ từ 2-3 ngày, khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế banner đúng yêu cầu mong muốn. 

Ngoài ra, khách hàng còn được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh dịch vụ thiết kế banner quảng cáo một cách tận tình, tận tâm nhất. 

Một vài mẫu thiết kế banner quảng cáo đẹp theo từng lĩnh vực, ngành nghề

Để bạn có thể hiểu hơn về banner quảng cáo, AIO đã tổng hợp một số mẫu banner quảng cáo đẹp theo từng lĩnh vực và ngành nghề dưới đây.

Banner tuyển dụng

Banner tuyển dụng đẹp, hiệu quả cần phải làm nổi bật được những chính sách, chế độ dành cho nhân viên. Bên cạnh đó, cần đưa ra sự khác biệt về môi trường làm việc để thu hút được ứng cử viên tiềm năng.

Banner về lĩnh vực ẩm thực

Banner ẩm thực hiệu quả cần phải tập trung nhiều về hình ảnh món ăn, nhà hàng bắt mắt, kích thích người xem. Bên cạnh đó cần làm nổi bật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Banner Spa, thẩm mỹ viện

Banner spa, thẩm mỹ viện thường sử dụng nhiều đường nét mềm mại, uyển chuyển nhưng không kém phần chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp để thu hút khách hàng.

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp và quan trọng nhất đó là bạn đã nắm được đâu là đơn vị thiết kế uy tín, đáng tin cậy. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của banner quảng cáo đối với mỗi công ty, doanh nghiệp vậy nên hãy chú trọng và đầu tư để có được những mẫu banner đẹp, ấn tượng và phát huy hiệu quả nhất nhé! thiết kế web AIO cam kết sẽ cùng đồng hành và mang đến cho quý khách hàng những mẫu banner đẹp, ấn tượng.

Liên hệ ngay hotline: 086.779.5558 – 0935.155.235 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo ngay hôm nay!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan