Dịch vụ SEO – Công ty seo từ khóa website chuyên nghiệp, uy tín AIO

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại công ty AIO luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển thương hiệu trên môi trường internet, dịch vụ seo hiện nay đang trở thành một trong những dịch vụ phát triển hàng đầu mà các doanh nghiệp đều lựa chọn để thực hiện. SEO không chỉ giúp đưa website lên top tìm kiếm của người dùng, thúc đẩy chuyển đổi khách hàng, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận mà còn đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn để phát triển. Tuy nhiên để thực hiện SEO Website hiệu quả thì các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp cũng như hiểu thật kỹ về hoạt động này. AIO đã hỗ trợ tổng hợp thông tin quan trọng về SEO để người đọc dễ tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

dich vu seo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp hơn là tự thực hiện SEO?

SEO chỉ là một phương pháp, một quá trình hay một chiến dịch hoạt động nên nhiều doanh nghiệp sẽ quyết định tự thực hiện, tuy nhiên hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ không cao bằng việc thuê ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp. Để SEO tốt thì cần thực hiện rất nhiều các hoạt động, phương pháp do vậy nếu không hiểu rõ thì muốn SEO đạt hiệu quả như mong muốn là khá khó khăn. Bên cạnh đó, các thuật toán của công cụ tìm kiếm thì thường xuyên thay đổi nên doanh nghiệp tự SEO sẽ khó bắt kịp. 

AIO tổng hợp những lý do nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp như sau:

 • Giúp SEO toàn diện và chất lượng: Các nhân viên SEO chuyên nghiệp luôn cập nhật nhanh chóng và sát sao các chính sách thay đổi của công cụ tìm kiếm. Đồng thời, họ cũng hiểu rõ về các phương pháp SEO nên giúp việc SEO được toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Hiệu quả SEO tối ưu nhất: Với nhiều kinh nghiệm và công cụ SEO chuyên dụng, khoa học, các dịch vụ SEO luôn đem tới cho khách hàng kết quả SEO hiệu quả và lâu dài nhất.
 • Tiết kiệm thời gian: Khi thực hiện SEO, doanh nghiệp sẽ tác động tới nội dung và cấu trúc của website cũng như ngôn ngữ HTML. Do vậy nếu không hiểu rõ thì việc thực hiện SEO sẽ gây tốn nhiều thời gian. Điều này còn có thể gây nhiều ảnh hưởng tới cho doanh nghiệp, nhất là khi triển khai các chiến dịch quảng cáo, marketing khác. Đơn vị SEO chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kỹ năng vững vàng giúp việc tìm hiểu, chỉnh sửa và hoàn thiện website nhanh chóng hơn, điều này giúp việc SEO nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn của doanh nghiệp.

Do vậy có thể thấy được việc lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp là điều cần thiết mà mỗi doanh nghiệp nên cân nhắc. Tuy nhiên, tùy vào chiến dịch marketing và kế hoạch kinh doanh mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức phù hợp. Tự SEO giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn, ít tốn chi phí và thực hiện xuyên suốt, liên tục còn nếu thuê ngoài dịch vụ thì hiệu quả sẽ cao hơn nhưng khó thực hiện liên tục vì tốn kém chi phí.

Dịch vụ SEO từ khóa của AIO có gì khác biệt?

dich vu seo aio co gi khac biet

AIO được biết đến là công ty thiết kế website, làm dịch vụ seo từ khóa uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức vững vàng, AIO đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn hiện nay. Website được thiết kế bởi AIO đảm bảo chuẩn về SEO, đúng nội dung, giao diện thân thiện, bố cục khoa học, điều này giúp việc SEO sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn. AIO là đơn vị chuyên thực hiện thiết kế website cho tất cả các lĩnh vực như bất động sản, ngân hàng, du lịch, spa, giáo dục,… với chất lượng và hiệu quả cao.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế website, AIO còn ngày càng nổi tiếng với dịch vụ SEO. Đơn vị đã và đang thực hiện SEO cho rất nhiều doanh nghiệp, đồng thời cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực, phản hồi yêu thích của doanh nghiệp cũng như khách hàng truy cập. Tuy có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch SEO nhưng AIO sở hữu những nét riêng biệt mà được khách hàng đánh giá cao như:

 • Sở hữu công nghệ hiện đại và luôn cập nhật mới

AIO luôn tự hào là đơn vị sở hữu và cập nhập các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong việc thiết kế website cũng như triển khai SEO. Bên cạnh việc cập nhật thì AIO còn tập trung khai thác tối đa chức năng và hiệu quả mà các công cụ đem lại, điều này giúp AIO luôn SEO tốt cho các chiến dịch của khách hàng.

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo

Bên cạnh công cụ hiện đại thì đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ, sáng tạo và nhiệt tình cũng là điều mà AIO luôn tự hào. Nhân viên AIO không chỉ được đào tạo bàn bản, chuyên sâu mà còn luôn phải tự tìm hiểu, cập nhật kiến thức, cải thiện kỹ năng để làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

 • Quy trình thực hiện đơn giản đem lại hiệu quả nhanh chóng

Khác với các đối thủ cạnh tranh, AIO chú trọng chất lượng, hiệu quả hơn là quá trình thực hiện phức tạp. Do đó, các quá trình cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp luôn được rút gọn nhưng đảm bảo vẫn đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện chiến dịch SEO, khách hàng có thể thường xuyên liên hệ, trao đổi với chuyên viên AIO nhằm đảm bảo hiệu quả của chiến dịch là cao nhất và đáp ứng được các yêu cầu, mong muốn, thay đổi của khách hàng.

 • Kết hợp nhiều hình thức SEO

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín thường chỉ sử dụng một hoặc một vài hình thức SEO chính trong chiến dịch của khách hàng. Tuy nhiên, AIO không chỉ thực hiện tốt dịch vụ chính mà còn hỗ trợ nhiều hình thức khác để đảm bảo hiệu quả đem về là tốt nhất mà chi phí lại không có nhiều sự thay đổi. Việc sử dụng thêm hình thức khác là cách AIO hỗ trợ khách hàng do vậy hiệu quả SEO mà AIO cung cấp luôn cao hơn các đối thủ cạnh tranh.

Với các lợi thế của mình AIO tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả và cạnh tranh nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua website: https://thietkewebaio.com/ hoặc hotline: 086.779.5558 để được tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu SEO là gì?

Để hiểu được dịch vụ SEO Website làm gì và có tác dụng như thế nào thì bạn cần hiểu rõ thế nào là SEO?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cụ thể, SEO là quá trình làm tăng lưu lượng và chất lượng truy cập vào website của doanh nghiệp bằng cách nâng cao thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Firefox,…Việc thực hiện SEO giúp website được hiển thị ngay đầu trang tìm kiếm từ đó thu hút được số lượng khách hàng truy cập cao hơn đồng thời làm tăng uy tín, cải thiện hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Trên một trang tìm kiếm, bạn nên phân biệt được thế nào là trang quảng cáo thế nào là trang SEO tốt? Những trang quảng cáo sẽ có từ “Quảng cáo” nằm trên URL, đây là trang web mà doanh nghiệp phải bỏ chi phí để sử dụng các công cụ quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Thông thường trang quảng cáo sẽ xuất hiện ở 1 – 3 vị trí đầu tiên trên trang hiển thị tìm kiếm. 

Bên dưới các trang quảng cáo là website SEO tốt. Trong đó, 3 website đầu tiên được đánh giá là SEO tốt nhất sau đó mới tới các website khác trong trang hiển thị đầu tiên. Do đó, mục đích của một doanh nghiệp khi thực hiện SEO là đưa website lên vị trí 1-3 trang web hiển thị đầu tiên của từ khóa tìm kiếm. Quá trình để thực hiện SEO hiệu quả tương đối lâu nếu bạn không hiểu hoặc không nắm chắc được các kỹ năng SEO, do vậy việc lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ SEO là điều rất cần thiết.

Tại sao doanh nghiệp lại cần phải thực hiện SEO từ khóa?

tai sao dianh nghiep can seo

SEO giúp website được hiển thị nhanh chóng và chiếm các thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, điều này đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển và việc mua sắm online cũng ngày càng tăng cao thì việc sở hữu website giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng. Mặt khác, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua hàng nào khách hàng sẽ thường tìm kiếm các thông tin liên quan tới mặt hàng đó trên mạng Internet, do vậy việc hiển thị tại SERP (Search Engine Results Page – Trang hiển thị kết quả tìm kiếm) là một trong những cách giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu nhất. 

Bên cạnh đó, việc khách hàng tìm kiếm nội dung liên quan tới mặt hàng muốn mua chứng tỏ khách hàng này tiềm năng và thật sự có nhu cầu. Theo các thống liệu thống kê thì có tới 75% khách hàng sẽ không truy cập thông tin đến website cuối cùng trong trang hiển thị đầu tiên và các trang hiển thị sau sẽ có tỉ lệ thấp hơn. Chính vì vậy việc thực hiện SEO tốt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng hơn.

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu

Việc thu hút được càng nhiều khách hàng truy cập vào website thì lượng traffic sẽ càng tăng lên, điều đó giúp tỉ lệ chuyển đổi cũng tăng lên. Và khi tỉ lệ chuyển đổi tăng thì doanh thu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên. Như vậy có thể thấy được SEO giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng truy cập và biến khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng. Việc còn lại của doanh nghiệp là xây dựng website khoa học, chuyên nghiệp và đẹp mắt để giữ chân khách hàng sau đó sử dụng các kỹ năng bán hàng để giúp khách hàng ra quyết định mua hàng.

 • Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp được đánh giá qua rất nhiều yếu tố trong đó sự thành công của SEO cũng là tiêu chí quan trọng. Bạn thử hình dung nếu trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không có website của bạn mà chỉ toàn là của đối thủ cạnh tranh, vậy thì khả năng cạnh tranh, bán hàng của doanh nghiệp bạn đương nhiên sẽ thấp hơn đối thủ. Do vậy, SEO vừa thúc đẩy thử hạng của website vừa giúp doanh nghiệp chứng tỏ khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của mình. 

 • Nâng cao uy tín thương hiệu

Có tới 40% khách hàng đánh giá các website đứng trong SERP đầu tiên là những doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Do đó, việc thực hiện SEO tốt giúp doanh nghiệp lọt top các trang web hiển thị đầu tiên sẽ giúp nâng cao được uy tín của thương hiệu đồng thời làm tăng khả năng nhận diện của khách hàng. Hiện nay, vì có quá nhiều doanh nghiệp của hoạt động trong một lĩnh vực nên các doanh nghiệp nào càng tiếp xúc nhiều với khách hàng, càng được đánh giá cao thì càng đạt được thành công. 

Mặt khác, để đạt được các vị trí hiển thị đầu tiên trên trang SERP thì doanh nghiệp cũng cần xây dựng nội dung đúng chuẩn, khoa học và phục vụ tốt cho khách hàng. Điều này không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thực hiện đánh giá tốt và xếp loại vị trí cao mà còn thể hiện mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với các chiến lược quảng cáo, bán hàng khác thì việc triển khai dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Dịch vụ SEO có rất nhiều các gói SEO với chi phí khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. Để đạt được hiệu quả cao và ổn định thì doanh nghiệp có thể tốn nhiều chi phí nhằm thúc đẩy SEO trong khoảng thời gian đầu tiên sau đó giảm bớt để duy trì. Tuy nói tốn nhiều chi phí nhưng thực chất so với các hoạt động khác thì chi phí sử dụng cho SEO là rất nhỏ nhưng hiệu quả và lợi ích đem về là rất lớn.

Các phương pháp SEO tốt, hiệu quả

Để thực hiện SEO tốt, hiệu quả thì bạn cần nắm vững cũng như thực hiện đồng thời các phương pháp sau:

 • Phương pháp SEO Onpage

SEO Onpage là phương pháp thực hiện các thao tác nhằm tối ưu hóa trực tiếp từng trang web trên website để cải thiện thứ hạng của website trên SERP. SEO Onpage tác động trực tiếp tới nội dung và mã nguồn HTML trên website. Phương pháp này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ nội dung, chức năng, thao tác,… trên chính website. Điều này giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng đồng thời tác động trực tiếp đến việc đánh giá và xếp loại của các công cụ tìm kiếm.

SEO Onpage bao gồm các nội dung như tối ưu hóa mã nguồn HTML, cập nhật và sáng tạo nội dung, sửa chữa, chỉnh sửa lại cấu trúc trang nhằm đem đến sự thuận tiện khi truy cập website. Ngoài ra, SEO Onpage còn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ nội dung cần thiết thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng đồng thời hỗ trợ họ giải quyết tốt các vấn đề đang thắc mắc. 

Thông thường, khi khách hàng thực hiện tìm kiếm trên Google hay các trang tìm kiếm tương tự thì Googlebot sẽ tiến hành quét tất cả các nội dung có liên quan trên trang để crawl dữ liệu. Sau đó, Googlebot thực hiện index kết quả tìm kiếm để lọc được các trang chứa từ khóa liên quan đến vấn đề khách hàng đang tra cứu. Thực hiện tốt SEO Onpage thì đồng nghĩa với việc cải thiện nhanh nhất thứ hạng của website trên SERP.

 • Phương pháp SEO Offpage

Tuy rằng SEO Onpage có tác trực tiếp đến kết quả tìm kiếm nhưng SEO Offpage lại có ảnh hưởng gián tiếp rất lớn tới kết quả này. Theo thống kê thì 75% thành công của một chiến dịch SEO là dựa vào SEO Offpage tạo nên. Do vậy, các doanh nghiệp cần liên tục thực hiện và đảm bảo hiệu quả của phương pháp SEO Offpage. 

SEO Offpage là phương pháp tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng đến website và tác động đến kết quả tìm kiếm như tạo các liên kết ngoài, chia sẻ lên các trang khác, cải thiện sự tương tác,… Phương pháp này giúp làm tăng độ tin cậy, giá trị và sự phổ biến của website đến khách hàng. 

Điều đặc biệt quan trọng đối với phương pháp này là việc xây dựng các backlink trỏ về website. Backlink càng có chất lượng tốt, số lượng backlink càng nhiều thì độ tin cậy được đánh giá càng cao. Số lượng và chất lượng của backlink cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự đánh giá, xếp loại của các công cụ tìm kiếm.

Tuy rằng SEO Onpage và SEO Offpage là 02 phương pháp riêng biệt nhưng để đảm bảo hiệu quả SEO tốt thì các doanh nghiệp cần phải thực hiện đồng thời và liên tục. Một website được tối ưu hóa mảng SEO Onpage nhưng không tối ưu hóa SEO Offpage thì cũng khó đạt được hiệu quả SEO và ngược lại cũng vậy, nếu chỉ tối ưu SEO Offpage mà không tối ưu SEO Onpage thì hiệu quả đem lại cũng không cao. Tuy nhiên, nhiều người sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa SEO Onpage và SEO Offpage, do đó trước khi thực hiện thì cần hiểu đúng, chính xác và chi tiết về 02 phương pháp này để sử dụng các kỹ thuật phù hợp.

 • Sử dụng các kỹ thuật SEO

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp SEO thì để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất, doanh nghiệp cần áp dụng các kỹ thuật SEO. Kỹ thuật SEO hay SEO kỹ thuật là phương pháp tác động đến cấu trúc trang web để các công cụ tìm kiếm không gặp bất cứ rắc rối hay sự cố nào khi truy cập, diễn giải và lập chỉ mục đến website của bạn. SEO kỹ thuật sẽ không tác động gì tới nội dung mà chỉ ảnh hưởng tới cơ sở hạ tầng xây dựng nên trang web đó. 

Việc thực hiện SEO tương đối khó với những người không có kiến thức về thiết kế, chỉnh sửa website do đó các doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị thực hiện chuyên nghiệp. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có các phương pháp riêng để làm tăng khả năng tương tác với website cũng như đảm bảo việc tương tác diễn ra nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn. 

Hiệu quả của SEO kỹ thuật được đánh giá qua các yếu tố sau:

 • Khả năng lập chỉ mục.
 • Khả năng thu thập dữ liệu của website và Google.
 • Cơ sở hạ tầng trên web, bố cục và giao diện hiển thị.
 • Tốc độ tải trang, download nhanh hay chậm.
 • Mức độ bảo mật thông tin người dùng.
 • Khả năng hiển thị trên các loại thiết bị điện tử,…

Các yếu tố đánh giá hiệu quả của SEO

cac yeu to danh gia seo

Không giống với phương thức kinh doanh offline truyền thống, hiện nay kinh doanh online này càng được phát triển và website chính là kênh hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để một website phát huy tối đa được lợi ích của nó thì bắt buộc phải cần đến SEO. Do đó, SEO được xem là nền tảng quan trọng trong việc phát triển website của mọi doanh nghiệp. Và để SEO hiệu quả thì cần xây dựng nhiều phương pháp đồng thời phải thực hiện trong thời gian dài, do đó rất nhiều doanh nghiệp vì không biết cách đánh giá hiệu quả của SEO mà nghĩ rằng SEO không quan trọng. Vì vậy, AIO sẽ giúp bạn đánh giá hiệu quả của SEO thông qua các yếu tố sau:

 • Thứ hạng xuất hiện của website trên SERP

Đây là yếu tố dễ thấy nhất mà khi doanh nghiệp thực hiện SEO đạt hiệu quả. Thứ hạng xuất hiện càng cao (1 là thứ hạng cao nhất) thì chứng tỏ hiệu quả thực hiện SEO càng tốt. Thứ hạng đầu tiên luôn được xem là vị trí vàng để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Ngoài việc quan tâm thứ hạng của website, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa được khách hàng sử dụng. SEO hiệu quả cần thời gian do vậy mà thứ hạng xuất hiện của website sẽ có sự thay đổi, thứ hạng càng tăng cao thì chứng tỏ chiến lược SEO càng đúng và hiệu quả. 

Tuy nhiên, việc hiển thị thứ tự website cũng sẽ có sự khác nhau giữa việc sử dụng thiết bị điện tử khác nhau hoặc vị trí tìm kiếm của khách hàng. Do vậy, doanh nghiệp nên đầu tư và triển khai tốt các SEO kỹ thuật để đảm bảo thứ hạng của website trong mọi trường hợp tìm kiếm. 

 • Lượng traffic tự nhiên tăng cao

Lưu lượng traffic tự nhiên là lượng khách hàng truy cập tự nhiên không mất phí. Thông thường, để có được lượng traffic lớn thì doanh nghiệp sẽ cần thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tuy nhiên lượng traffic này có thể là thực hoặc ảo do các đơn vị thực hiện. Do đó, nếu bạn không thực hiện các chiến dịch quảng cáo mà vẫn nhận về lượng traffic tự nhiên cao thì chứng tỏ hoạt động SEO đạt hiệu quả. Bởi vì SEO giúp thứ hạng hiển thị trên SERP chiếm hàng đầu nên khách hàng sẽ có xu hướng truy cập nhiều hơn và đây đều là những khách hàng chất lượng, có tiềm năng cao.

 • Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Như đã nói SEO sẽ giúp thu hút khách hàng truy cập do vậy tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng cũng sẽ cao hơn. Tỉ lệ chuyển đổi được tính trên số lượng khách hàng đã thực hiện một hành động hoặc một mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra trên website. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao thì khả năng bán hàng hoặc tiếp thị của doanh nghiệp sẽ càng tăng. Do vậy, nếu tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trên website càng cao thì chứng tỏ SEO càng được thực hiện hiệu quả.

 • Số lượng và chất lượng backlink

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của SEO. Các thuật toán của Google rất quan tâm đến số lượng và chất lượng của backlink trong việc đánh giá mức độ tin cậy của website. Do vậy, nếu một website có số lượng backlink nhiều và chất lượng tốt thì thứ hạng hiển thị cũng được ưu tiên hơn, điều đó chứng tỏ SEO đã đạt hiệu quả. Tuy nhiên, khi đã đạt hiệu quả với số lượng và khối lượng backlink hiện có thì doanh nghiệp cũng cần tiếp tục nâng cao số lượng và chất lượng backlink để giữ vững vị trí thứ hạng trên SERP.

 • Tỷ lệ nhấp chuột CTR

Tỷ lệ nhấp chuột thường được chú ý nhiều hơn trong các chiến dịch quảng cáo tuy nhiên đối với SEO thì tỷ lệ nhấp chuột cũng được xem là yếu tố đánh giá quan trọng. Nếu website được hiển thị vị trí tốt, tiêu đề hấp dẫn thì tỷ lệ nhấp chuột sẽ tăng. Yếu tố này còn góp phần đánh giá chất lượng của website và là chỉ số mà Google lựa chọn để xếp hạng website trên trang kết quả tìm kiếm. Vì vậy CTR tăng thì chứng tỏ SEO hiệu quả và ngược lại, khi CTR giảm thì SEO chưa chắc đã đạt hiệu quả như doanh nghiệp đề ra.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của AIO đem đến nhiều lợi ích mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn tự thực hiện hay thuê ngoài, tuy nhiên để nhận được hiệu quả cao nhất thì nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp. Trong đó, AIO luôn là lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao. Lựa chọn AIO đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn thành công. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan