11 Cách kiếm tiền từ website lâu dài, hiệu quả nhất năm 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền từ website mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều người dùng trang web để bán hàng online trên mạng xã hội, nhưng cũng có nhiều người lại dùng web để cho thuê quảng cáo… Thế nhưng cách kiếm tiền từ website, mang lại hiệu quả dài lâu nhất thì ít bạn biết. 

Để giúp bạn có được những cách thu lợi nhuận lâu dài từ trang web, trong bài viết dưới đây. Công ty thiết kế website sẽ bật mí cho bạn 11 cách kiếm tiền từ website lâu dài, mang lại hiệu quả cao nhất năm 2021. Mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

cách kiếm tiền từ website

1. Kiếm tiền từ website thông qua dịch vụ quảng cáo Google Adsense

Hình thức quảng cáo Google Adsense – PPC, là công cụ kiếm tiền phổ biến nhất từ website hiện nay. PCC là mô hình quảng cáo online hữu hiệu nhất của Google, giúp gia tăng thu nhập cho chủ sở hữu web, khi người dùng nhấp vào banner quảng cáo.

Ưu điểm nổi bật nhất của cách kiếm tiền từ website với Google Adsense đó là: Luôn thanh toán đúng hạn tiền lợi nhuận, bạn sẽ nhận được 68% doanh thu trên Adsense cho content, 51% trên Adsense cho quảng cáo tìm kiếm. Như vậy trang web của bạn có số lượng người truy cập vào càng đông, thì số tiền lợi nhuận bạn thu được càng nhiều.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch

2. Kiếm tiền bằng cách mua bán website – Flip website

Nếu bạn có website có thời gian sử dụng dài, được thiết kế chuẩn SEO, có lượng traffic ổn định, không vi phạm các điều khoản của Google. Thì bạn sẽ thu được số lượng tiền lớn bằng cách mua bán website, số tiền bạn thu về sẽ không hề nhỏ chút nào.

Muốn biết được mức giá bán website, chính xác và cụ thể bạn có thể duyệt thử danh sách tại địa chỉ đường link https://empireflippers.com/. Để bán được trang web có giá thành cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Số lượng người truy cập web nhiều hay ít.
  • Lợi tức mà trang web của bạn tạo ra là bao nhiêu.
  • Doanh thu có ổn định không và có thể tăng trưởng được nhiều không.

3. Kiếm tiền từ website bằng cách tiếp thị liên kết 

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing, là một trong những cách kiếm tiền từ website thụ động và mang lại hiệu quả cao. Affiliate Marketing có nghĩa là bạn sẽ: viết những bài đánh giá, review về những sản phẩm nhất định nào đó. Lượng tiền thu được sẽ dựa vào số lượng bài viết và số chữ mà bạn đã viết được cho mỗi sản phẩm.

Dựa trên các link affiliate, bạn kiếm được những khoản tiền từ 20 – 70% khi sản phẩm hoặc dịch vụ đó được bán đi. Mức lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau, sản phẩm càng có giá tiền lớn thì lợi nhuận bạn thu được càng cao.

kiem tien bang tiep thi lien ket

4. Tạo và bán khóa học online trên website

Tạo trang web để bán các khóa học online là cách làm thông dụng, được sử dụng nhiều cho các: trung tâm ngoại ngữ, lập trình, pha chế, marketing…. Bạn có thể sử dụng trang website của mình  để bán các khóa học này.

Xây dựng trang web bán khóa học trực tuyến sẽ mang lại cho bạn, nhiều lợi nhuận to lớn không giới hạn về số tiền. Bởi bạn không cần phải chia sẻ bất cứ, một khoản lợi nhuận nào với doanh nghiệp và các điều khoản của họ.

5. Kiếm tiền trên website bằng cách kinh doanh sản phẩm, dịch vụ

Hiện nay việc mua bán hàng online trên mạng internet mang lại lượng doanh thu cực lớn cho người bán hàng. Giúp tiết kiệm được nguồn chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân công, tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Bán hàng trên mạng internet giúp cho doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Vì vậy kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet là cách kiếm tiền từ web hiệu quả mang lợi nhuận lớn nhất trong năm 2021.

Xây dựng và tạo website bán hàng chuyên nghiệp, là việc làm quan trọng để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Hiện nay có 2 cách kiếm tiền chính để kiếm tiền qua việc bán sản phẩm, dịch vụ đó là:

  • Liên kết bán sản phẩm, dịch vụ với các trang web thương mại như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee.
  • Tự thiết kế website bán hàng để xây dựng thương hiệu và thu hút lượng khách hàng qua Google Ads, SEO… Đặc biệt bạn cần chú ý đến việc xây dựng landing page bán hàng, đây là một công cụ tiện ích có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng rất cao.

Xem thêm: Thiết kế website trường mầm non

6. Kiếm tiền từ việc thu tiền đăng bài trên website

Thu tiền đăng bài trên website là cách kiếm tiền rất đơn giản, mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận rất cao. Dù bài viết có số lượng người truy cập nhiều hay ít, nó cũng không ảnh hưởng đến số tiền mà bạn kiếm được.

Kiếm tiền từ việc đăng bài trên trang web phù hợp với các dạng trang website quảng cáo sản phẩm, thông tin tuyển dụng, thông tin chiêu sinh, thông tin cho thuê mặt bằng… Số tiền mà bạn thu được trên mỗi bài nhiều hay ít, sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thời gian của bài viết xuất hiện trên web. Nếu thời gian là 1 tuần thì số tiền sẽ ít hơn, so với những bài có thời gian đăng trong 1 tháng.

7. Kiếm tiền bằng cách thu phí thành viên trên website

Kiếm tiền bằng cách thu phí thành viên tham gia website, được đánh giá là cách kiếm tiền đơn giản cho chủ sở hữu web. Đặc biệt là những trang web dùng để chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu… Người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản thành viên và trả phí với số tiền nhất định, để được chia sẻ những kinh nghiệm và tài liệu hữu ích từ website.

Ví dụ như Pinterest.com đây là một trang web chuyên cung cấp rất nhiều tấm ảnh đẹp, miễn phí đa dạng chủng loại. Để là thành viên của trang và lấy những tấm ảnh đẹp, thành viên cần phải đăng ký tham gia. Đồng thời cũng phải nộp lại cho web số tiền nhất định để làm thành viên, như vậy mỗi tháng trang web đã thu được một số tiền rất lớn từ việc thu phí tài khoản của người dùng.

8. Cho thuê đặt banner quảng cáo trên website

Cho thuê đặt banner quảng cáo trên website, chính là 1 trong 11 cách kiếm tiền từ trang web mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Nếu web của bạn có số lượng người truy cập càng nhiều, thì đổi lại số tiền bạn thu được lại càng cao.

Tùy thuộc vào nội dung của trang web, bạn sẽ chọn được đối tượng cho thuê phù hợp nhất. Hầu hết các mục tin quảng cáo, đều liên quan đến những site mà bạn truy cập hoặc tìm kiếm trên google.

kiem tien bang dat banner tren website

9. Kiếm tiền bằng cách tạo blog, website chất lượng

Tạo cho mình một blog, website cá nhận chất lượng, phù hợp với những nội dung bài viết cuốn hút. Sau một thời gian Blog, trang web của bạn có số lượng người truy cập ổn định, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Thì lúc này các doanh nghiệp, công ty quảng cáo sẽ chủ động liên hệ với bạn để thuê mặt bằng quảng cáo.

Hiện nay cách tạo Blog, website chất lượng, đang là cách kiếm tiền mang lại nguồn lợi nhuận lớn được nhiều bạn trẻ áp dụng. Có rất nhiều chủ đề để bạn xây dựng Blog, trang web bạn chỉ cần chọn 1 chủ đề mà mình cảm thấy có năng khiếu và có nhiều tiềm năng thu hút lượng fan theo dõi là được.

10. Kiếm tiền từ website bằng cách bán guest post

ảnh 5. Bật mí 11 cách kiếm tiền từ website hiệu quả nhất

Guest post được hiểu một cách đơn giản là trong một bài viết bất kỳ nào đó, nó sẽ hiển thị những nội dung cần thiết. Bao gồm tên tác giả đường dẫn link từ web của bạn về website của khách hàng. Guest post cũng là hình thức đi backlink mà các dân SEO chuyên nghiệp thường sử dụng.

Bán guest post là một trong những cách kiếm tiền từ web đơn giản, không cần đầu tư nhiều về tiền bạc. Tuy nhiên để kiếm tiền bằng cách này, bạn cần phải có kiến thức về SEO tốt để phát triển nội dung và định hướng tốt cho web. Trường hợp web của bạn đã có lượng traffic cao và ổn định thì bạn cũng có thể rao bán Guest Post.

11. Kiếm tiền từ website bằng cách tạo coupon trong các link liên kết

Coupon là một hình thức tiếp thị liên kết khác, là sử dụng ưu đãi coupon từ các đối tác. Thực hiện đặt coupon vào trang web, sẽ tạo cho bạn cơ hội để tăng người dùng truy cập website nhiều hơn. Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền từ web bằng cách tạo coupon, trong đó có 2 cách chính dưới đây được sử dụng nhiều nhất.

  • Thực hiện gửi coupon từ các chương trình affiliate, mà bạn tham gia vào website.
  • Bạn tiến hành liên hệ với các đơn vị bán lẻ để biết các ưu đãi, được hưởng khi quảng cáo trên  website của mình.

Như vậy bài viết này công ty thiết kế website AIO, đã bật mí đến bạn top 11 cách kiếm tiền từ Website hiệu quả nhất năm 2021. Kiếm tiền từ web đang là cách kiếm tiền đơn giản, mang lại nhiều lợi nhuận cao cho rất nhiều người. AIO là đơn vị chuyên thiết kế website đẹp, giá rẻ, chuẩn SEO, giao diện đẹp, tương thích với tất cả các ứng dụng. Bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ trực tiếp đến số 086.779.5558 của công ty AIO để được tư vấn miễn phí.

Thiết Kế Web: https://thietkewebaio.com/ 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan