Thiết kế website tại Thừa Thiên Huế giá rẻ, nhanh chóng

Thiết kế website tại Thừa Thiên Huế nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của mình một cách rộng rãi không chỉ trong tỉnh mà còn vươn ra toàn quốc và thế giới. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể thiết kế được một website chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí? Làm sao để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín để thiết kế website khi có hàng trăm cơ sở mọc lên như nấm như hiện nay? Hãy cùng thiết kế web AIO tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

thiết kế website tỉnh thừa thiên huế

Tại sao cần thiết kế website?

Với thời buổi công nghệ và internet phát triển như hiện nay và xu hướng thiết kế website bán hàng đang ngày càng phổ biến ở các doanh nghiệp. Website thúc đẩy hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp và thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn sử dụng internet. Một số lý do cần thiết kế website:

  • Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi: Ngày nay trước khi muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu trước thông tin sau đó mới đi đến quyết định mua hàng. Chính vì vậy mà một website đẹp cùng với việc quảng cáo hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông tin mà họ quan tâm, điều này sẽ lấy được thiện cảm của khách hàng.

Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet thì bạn có thể tra cứu được thông tin của doanh nghiệp bất cứ nơi đâu.

  • Website thể hiện tính chuyên nghiệp: website là nơi để khách hàng tìm kiếm mọi thông tin nên việc trưng bày sản phẩm dễ nhìn, đẹp mắt sẽ dễ có được lòng tin của khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. 
  • Bán hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí.
  • Phục vụ khách hàng đơn giản, hiệu quả cao: website là cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng thông qua những phản hồi của khách hàng. Nhờ những phản hồi đó mà doanh nghiệp có thể điều chỉnh công việc và sắp xếp mọi thứ phù hợp nhất. 

Thay vì phải tốn thời gian cho việc hướng dẫn cho từng khách hàng về việc sử dụng, cài đặt, xử lý, khắc phục sự cố,… thì bạn chỉ cần tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng sẽ tự tìm kiếm được thông tin mà không cần phải liên hệ với bạn.

  • Là công cụ quảng cáo hiệu quả: dễ dàng quảng bá hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của mình, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng. 

Thiết kế website tại Thừa Thiên Huế có đắt không?

Có rất nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu cho mình một website chất lượng, tăng doanh thu bán hàng, tuy nhiên lại sợ chi phí đắt đỏ không phù hợp với tài chính của mình. AIO sẽ phân tích cho bạn những chi phí cụ thể khi thiết kế website sau đây:

Một website muốn hoạt động tốt cần 3 thành phần chính sau: tên miền, mã nguồn website và hosting.

2.1. Tên miền

Phí này là để đơn vị chủ quản khởi tạo và đăng ký tên miền cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí đăng ký tên miền giao động khoảng từ 200.000 đến 800.000 tùy vào tên miền bạn chọn là Việt Nam hay Quốc tế.

2.2. Chi phí cho thiết kế và lập trình web

Chi phí này nó không có mức giá cụ thể mà còn phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp trong website.

2.3. Hosting

Để web có thể chạy mượt thì cần một nơi để lưu trữ các bài viết, hình ảnh, video,…. nơi đó gọi là hosting. Phải có dịch vụ này thì web của bạn mới có thể hoạt động liên tục, đều đặn. 

Những website cần dung lượng lưu trữ sẽ tốn chi phí hơn so với những website đơn giản và có không gian lưu trữ nhỏ. Thông thường dịch vụ này sẽ có mức giá từ khoảng 1.000.000 đến 1.500.000.

Ngoài 3 chi phí trên thì sẽ có thêm một chi phí khác gọi là chi phí thiết kế web phát sinh thêm bao gồm: 

  • Chi phí quản trị web: khi website đã hoàn thành nếu muốn nó hoạt động tốt thì bạn cần thuê một người quản trị web để đạt hiệu quả cao hơn.
  • Phí duy trì tên miền và hosting: website đã được lập sau 1 năm bạn phải trả thêm phí duy trì đảm bảo cho web được hoạt động đều đặn. Chi phí này khoảng 2 triệu/ 1 năm.

Sau khi phân tích chúng ta có thể thấy để sở hữu một website bạn sẽ phải bỏ ra mức giá từ 4.000.000 đến 20.000.000 tùy vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp cũng như những giá trị mà bạn muốn nhận được từ website.

Đến với AIO, giá cả sẽ không còn là điều khiến bạn băn khoăn, lo lắng. AIO có đầy đủ các gói thiết kế website từ gói giá rẻ cho đến gói vip phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

aio thiết kế web tại huế

Qua bài viết này, có phải bạn đã chọn được cho mình một đơn vị thiết kế website tại Thừa Thiên Huế giá rẻ rồi phải không nào. Theo dõi thiết kế website https://thietkewebaio.com/ giá rẻ AIO uy tín để luôn cập nhật được những bài viết hữu ích hơn nữa nhé. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 086.779.5558 để được nhận tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan