Thiết kế website tại Quảng Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Quảng Nam chuẩn SEO để tiếp cận thị trường người tiêu dùng ngày nay đã trở nên phổ biến các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam. Ở một số doanh nghiệp, việc thiết kế website riêng cho doanh nghiệp mình còn là một tiêu chuẩn bắt buộc.

Quảng Nam là một tỉnh ở khu vực miền Trung nước ta, giáp ranh với rất nhiều thành phố lớn. Chính vì có điều kiện phát triển thuận lợi như vậy, nên ngày nay các doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam vẫn luôn cố gắng để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất có thể. Một trong những phương pháp phổ biến hiện nay đó là thiết kế website riêng cho công ty. Bài viết này sẽ giới thiệu về địa chỉ thiết kế website tại Quảng Nam uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

thiet ke website tinh quang nam

Lợi ích của việc thiết kế website

Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng tất yếu. Đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch Covid-19 kéo dài khiến người dân không thể mua sắm trực tiếp như mọi khi thì việc mua sắm online đã trở thành lựa chọn thay thế tối ưu nhất. Khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm mình mong muốn, đọc những bình luận đánh giá của các khách hàng khác rồi có quyết định mua hay không. Như vậy vừa đỡ tốn thời gian cho khách, lại giúp doanh nghiệp có thêm những khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm được được nhiều khoản chi phí trung gian

Việc có riêng một website cho doanh nghiệp vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn, lại giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm khác,… Sử dụng website giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trung gian như thuê mặt bằng, thuê nhân viên bán hàng, thuê kho,… Số tiền tiết kiệm đấy có thể giúp công ty xử lý những việc khác, vận hành trong công ty trở nên dễ dàng hơn.

Tăng khả năng tương tác với khách hàng

Khi mua sắm trực tiếp, nhiều khách hàng có xu hướng ngại không muốn hỏi nhân viên. Điều này khiến cho doanh nghiệp không biết khách hàng đang muốn gì từ mình và phải chăm sóc khách hàng như thế nào. Tuy nhiên, thông qua website thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn. Với tính năng chat, khách hàng dễ dàng nhắn hỏi nhân viên tư vấn về những vấn đề mình quan tâm ở sản phẩm. 

Quảng bá sản phẩm mọi lúc mọi nơi

Việc thiết kế một website bắt mắt, thu hút khách hàng cũng sẽ là một lợi thế trong việc quảng bá sản phẩm. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như doanh nghiệp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà họ muốn.

Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Nam tại AIO

Biết được nhu cầu thiết kế website tại Quảng Nam ngày càng tăng cao, rất nhiều tổ chức dịch vụ thiết kế website đã xuất hiện. Tuy nhiên, doanh nghiệp không biết được bên nào thiết kế tốt, chuyên nghiệp mà giá vẫn phải chăng? Biết được nhu cầu đó của khách hàng, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến cho các doanh nghiệp đơn vị thiết kế website tỉnh Quảng Nam chuyên nghiệp, giá rẻ AIO.

Những lý do bạn nên chọn thiết kế web tại AIO:

 • AIO nhận thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp,… theo yêu cầu của khách hàng cùng với những sự tư vấn, góp ý cho từng lĩnh vực khác nhau.
 • Giá cả cho việc thiết kế website tại AIO vô cùng phải chăng với chỉ từ 3 triệu đồng. Ngoài ra có nhiều gói dịch vụ để cho khách hàng lựa chọn gói phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Thiết kế website nhanh chóng, nhận và bàn giao chỉ trong 24h cho khách đang cần gấp, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, tương thích và phù hợp với mọi thiết sbij trình duyệt.
 • Website chuẩn SEO dễ dàng leo thanh công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận đến với khách hàng.
 • Khi bàn giao lại website cho khách hàng sẽ có hướng dẫn cụ thể chi tiết và cách sử dụng cũng như vận hành website.
 • Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc khi khách hàng cần.

Các bước thiết kế website tỉnh Quảng Nam tại AIO

aio thiet ke web quang nam

Dưới đây là quy trình các bước thiết kế website tại AIO:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng từ những yêu cầu, nội dung của website, những mong muốn của khách hàng về giao diện cũng như về ý tưởng của khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng và gửi bảng báo giá để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 • Bước 3: Sau khi khi khách hàng đã lựa chọn gói dịch vụ thì ký hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế website từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng muốn hướng tới trước đó.
 • Bước 5: Kiểm tra các lỗi, tiến hành chạy thử website.
 • Bước 6: Bàn giao lại cho khách và hướng dẫn cách sử dụng.
 • Bước 7: Tư vấn cách phát triển website và hỗ trợ bảo trì.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế website tỉnh Quảng Nam chuyên nghiệp, uy tín. Mọi thắc mắc xin liên hệ với AIO qua số hotline 086.779.5558 hoặc truy cập thiết kế website https://thietkewebaio.com/ AIO để được hỗ trợ ngay hôm nay.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan