Thiết kế website tại Lâm Đồng uy tín, chuyên nghiệp nhất

Làm thế nào để thiết kế website tại Lâm Đồng chuyên nghiệp và hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin thú vị về vấn đề này.

Tỉnh Lâm Đồng là một trong những tỉnh có hoạt động kinh tế khá phát triển. Các doanh nghiệp, công ty xây dựng và phát triển ở đây ngày càng nhiều. Điều này đã làm tăng cao nhu cầu xây dựng website để phục vụ bán hàng. 

thiết kế website tỉnh lâm đồng

Những yêu cầu về thiết kế website

Một website đạt tiêu chuẩn là có thể thu hút được khách hàng cũng như thực hiện tốt các chức năng quảng cáo, cung cấp thông tin,… Để làm được điều này, website cần có đầy đủ các tính năng sau:

Quản lý dễ dàng

Xây dựng website chỉ là công việc nền móng của mỗi doanh nghiệp. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của website, doanh nghiệp cần phải quản lý tốt. Do đó khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thiết kế website tại Lâm Đồng bảo hành trọn đời. Dịch vụ bảo hành sẽ bao gồm chống hack, chống virus, tăng tốc độ,… Khách hàng nhờ đó có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng các tiện ích website mang lại.

Giao diện trang web đẹp

Giao diện là thứ đầu tiên tạo ấn tượng cho người sử dụng. Do đó một giao diện web đẹp, bắt mắt sẽ gây chú ý và tạo sự kích thích tìm hiểu cho khách hàng. Website đẹp cũng tạo cho khách hàng những thiện cảm đầu tiên về doanh nghiệp. Nhờ đó mà khả năng mua hàng của khách sẽ tăng cao hơn.

Tốc độ duyệt web nhanh, mượt

Tốc độ duyệt web cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng. Thời gian duyệt web lâu sẽ tạo cho khách hàng những trải nghiệm không tốt. Theo tư vấn của các chuyên gia, tốc độ duyệt web nên được giữ dưới 1s. Để làm được điều này, website xây dựng phải nhẹ và có chất lượng cao.

Website đáp ứng nhiều thiết bị

Đây là điều rất quan trọng đối với mỗi website được xây dựng. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, mọi người có thể truy cập mạng và tìm hiểu thông tin trên mọi thiết bị. Vì vậy trang web cần được xây dựng sao cho có thể chạy mượt trên cả điện thoại, máy tính bàn, laptop hay thậm chí là ti vi. 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Lâm Đồng uy tín?

Trước nhu cầu thiết kế website tỉnh Lâm Đồng tăng cao, hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ đã mở ra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ và nghiệp vụ để tạo nên những website mang lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp. 

Thiết kế website trọn gói AIO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở tại Lâm Đồng và trên khắp cả nước. Với tính năng chuẩn SEO, các website của AIO dễ dàng nhảy lên top đầu khi tìm kiếm trên Google. Ngoài ra, AIO còn cung cấp các dịch vụ marketing cần thiết khác để đẩy mạnh website. Các website do AIO cũng đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu bên trên. Người dùng có thể thể tham khảo các dịch vụ của AIO tại thietkewebaio.com

Bên cạnh đó, với tôn chỉ mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, AIO luôn thiết kế web với tính thích ứng cao. Website dễ dàng sử dụng được trên máy tính, iphone, ipad hay các dòng điện thoại khác. SSL sẽ được miễn phí và tặng kèm tên miền .com, .net,… 

Về công nghệ, các công nghệ mới như CSS3, HTML5, AJAX,… đều được công ty ứng dụng để cho ra đời các web cực kì hiện đại. Các thiết kế của AIO cũng phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh doanh, y tế,… Khách hàng cũng không cần lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ của AIO. Tại đây có rất nhiều gói dịch vụ với chi phí đa dạng phù hợp với ngân sách của khách hàng.

aio cong ty thiet ke web tinh lam dong

Quy trình thiết kế website tại AIO

Để thiết kế website tại Lâm Đồng luôn yêu cầu một quy trình làm việc chặt chẽ và chi tiết. Quy trình này có thể phức tạp hoặc đơn giản hóa tùy theo các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản quy trình sẽ có các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế web từ phía khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn khách hàng những phương án hiệu quả sau khi đã đánh giá kĩ lưỡng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
  • Bước 3: Bắt đầu xây dựng hồ sơ trang web sau khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng.
  • Bước 4: Thiết kế giao diện sao cho đảm bảo các tiêu chí đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt.
  • Bước 5: Thiết kế dữ liệu cơ sở và các tính năng cần thiết cho trang web.
  • Bước 6: Phát hành bản chạy thử sau khi đã hoàn thiện giao diện và các tính năng để phát hiện và sửa các lỗi tồn đọng.
  • Bước 7: Chuyển giao cho đối tác sau khi website đã vận hành tốt.
  • Bước 8: Bảo hành bảo trì các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng

Để được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ thiết kế web tỉnh Lâm Đồng, vui lòng truy cập thiết kế website https://thietkewebaio.com/ hoặc liên hệ qua số điện thoại: 086.779.5558.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan