Thiết kế website tại An Giang uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ thiết kế website tại An Giang tại AIO với giao diện đẹp, sáng tạo độc đáo và tối ưu cao. Hệ thống tính năng của trang web đầy đủ, tính ứng dụng và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. 

Công ty thiết kế website AIO hiện cung cấp các dịch vụ đầy đủ chức năng, đem đến cho khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây.

thiết kế website tỉnh an giang

Đăng ký dịch vụ thiết kế website tại An Giang 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing online, AIO là đơn vị hàng đầu tại An Giang với hàng trăm dự án đã tham gia, ngành nghề kinh doanh đa dạng. Chúng tôi tự hào là công ty thiết kế web có trình độ chuyên môn cao, năng lực nghiệp vụ mạnh và tính sáng tạo độc đáo theo kịp xu hướng thị trường. AIO luôn đảm bảo các dự án được tiến hành với tốc độ nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Giữa thị trường đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, sở hữu một website chuyên nghiệp tính năng tốt là điều cần thiết. Do đó nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế có uy tín luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được điều này, AIO đã đem đến các dịch vụ thiết kế web với đầy đủ tính năng hấp dẫn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về một trang web chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website tại An Giang của AIO bao gồm:

 • Thiết kế website với tên miền và hosting (miễn phí lưu trữ tùy theo dung lượng).
 • Thiết kế giao diện web theo mẫu có sẵn với kho lên đến 1000+ mẫu cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có thiết kế theo yêu cầu riêng từ khách hàng.
 • Thiết kế banner, hình ảnh độc quyền theo lĩnh vực kinh doanh.
 • Lập trình web theo công nghệ mới nhất cho tốc độ load trang nhanh và ổn định, tương thích với mọi thiết bị công nghệ.
 • Xây dựng nội dung cho trang web mới. Định hướng phát triển cho website phù hợp với từng giai đoạn phát triển.
 • Hỗ trợ chương trình quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội.
 • Thiết kế website giá rẻ phù hợp với tài chính từng doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn AIO thiết kế website?

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, AIO đem lại các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp nhiều lợi ích như:

Hỗ trợ nâng cao: website phát huy năng lực trên mọi thiết bị di động, phù hợp với các kích thước màn hình.

Hệ thống quản lý được đơn giản hóa: nội dung chuẩn SEO của trang web không chỉ duy trì trên 1 phiên bản riêng biệt nào. Khi cập nhật trên 1 thiết bị, các thiết bị khác cũng được cập nhật đồng bộ. Bên cạnh đó việc quản lý dữ liệu cũng đỡ tốn thời gian hơn, truy xuất dữ liệu cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chi phí đầu tư: giá tạo ra 1 trang web rẻ hơn nhiều lần so với quảng cáo theo cách truyền thống. Mọi quảng cáo trên website đều có thể liên kết với các mạng xã hội tạo nên mạng lưới thông tin rộng khắp, tốc độ lan tỏa nhanh và tiết kiệm chi phí.

Kết nối với các công cụ tìm kiếm: website có thể đưa lên các công cụ tìm kiếm trên Internet bằng các thuật toán chuyên nghiệp. Từ đó tăng khả năng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Hoạt động liên tục và thao tác tìm kiếm dễ dàng: một website có thể hoạt động suốt 24 giờ mà không cần thời gian nghỉ ngơi như nhân viên. Vì vậy khách hàng lúc nào cũng có thể tìm đến doanh nghiệp, có được những thông tin họ muốn khi truy cập vào trang web. Đồng thời các tính năng tìm kiếm được tích hợp trên website sẽ giúp người dùng tìm được thông tin nhanh hơn, tăng thiện cảm khi khách hàng truy cập trang web của bạn.

Quy trình thiết kế website tại An Giang tại AIO

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. AIO tiến hành phân tích những tính năng mà website bạn muốn sở hữu.
 • Bước 2: đánh giá những yêu cầu này và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.
 • Bước 3: xây dựng bản mô tả chi tiết các chức năng, bố cục, giao diện của website. Lên kế hoạch về nhân sự và thời gian hoàn thành.
 • Bước 4: sau khi thống nhất các điều kiện giữa 2 bên, AIO và khách hàng ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: tiến hành thiết kế, sửa chữa. Cho ra bản demo và gửi khách hàng đánh giá.
 • Bước 6: khách hàng nhận bản demo, xem xét và bổ sung nếu cần.
 • Bước 7: bổ sung bản demo và đem lên chạy thử trên server để test tốc độ và khả năng hiển thị. Sau khi vận hành trơn tru, AIO bàn giao bản final cho khách hàng.
 • Bước 8: chuyển sang giai đoạn bảo trì, bảo hành.

vi sao chon aio lam web tai an giang

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đó AIO luôn tuân thủ quy trình để đem đến cho khách hàng một website giao diện đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại An Giang có uy tín, đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty thiết kế website https://thietkewebaio.com/ AIO chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan