Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và tối đa hóa SEO

Thiết kế website rao vặt được nhiều khách hàng quan tâm bởi khả năng thu hút số lượng người truy cập lớn và khả năng quảng bá hiệu quả. Hãy cùng AIO hiểu thêm về thiết kế website rao vặt trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế website rao vặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển thêm ngoài website chính. Website rao vặt chứa các thông tin hữu ích về một hoặc nhiều ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ do vậy số lượng khách truy cập vào website thường khá cao. Website rao vặt không chỉ cung cấp kênh kinh doanh, buôn bán, rao vặt mà còn là kênh tương tác với khách hàng và là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp. Chính những lợi ích tuyệt vời đó đã khiến website rao vặt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phát triển thêm. Cùng AIO tìm hiểu thêm về website rao vặt trong nội dung dưới đây nhé!

thiết kế website rao vặt

Khái niệm về website rao vặt

Có nhiều khái niệm về website rao vặt nhưng hiểu đơn giản thì website rao vặt là một website được thiết kế để đăng thông tin rao vặt, đăng tin quảng cáo, đăng bán các sản phẩm, dịch vụ,… của một hoặc nhiều doanh nghiệp nhằm tiếp cận với khách hàng mục tiêu mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí xây dựng, tìm kiếm hay marketing. Website rao vặt thường có độ chuẩn SEO cao để được hiển thị trên đầu các trang tìm kiếm nhằm gia tăng nhận biết và thu hút được nhiều người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp có nhu cầu.

Một doanh nghiệp phát triển website rao vặt có thể thu lợi nhuận trực tiếp từ việc bán các sản phẩm, hàng hóa trên website hoặc bán các vị trí quảng cáo, banner, chiến dịch quảng cáo,…cho các doanh nghiệp khác. Để nâng cao được hiệu quả và giữ vững được sự ổn định của website thì doanh nghiệp cần thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng đồng thời phải đảm bảo được mức độ chuẩn SEO và phát triển thêm các chiến dịch marketing riêng khác cho chính trang web đó.

Lợi ích của website rao vặt đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp sở hữu một website rao vặt có thể nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Đăng tải thông tin nhanh chóng về sản phẩm, dịch vụ mà không tốn kém nhiều chi phí.
  • Sử dụng thêm các công cụ quảng cáo Google Adword giúp thông tin dễ được khách hàng tìm thấy và tiếp cận.
  • Tăng doanh số bán hàng mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo.
  • Tạo dựng giá trị thương hiệu.
  • Dễ dàng kết nối với khách hàng tại khắp mọi nơi
  • Tăng doanh thu của doanh nghiệp thông qua các hình thức khai thác khác của website rao vặt như cho thuê banner, thuê quảng cáo, dịch vụ chạy quảng cáo,…
  • Tạo được mối liên hệ với khách hàng và các doanh nghiệp khác.
  • Thu hút và nắm bắt được phân khúc khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ từ đó hỗ trợ các chiến dịch marketing được hiệu quả hơn.

loi ich cua website rao vat

Các chức năng cần phát triển của website rao vặt

Để một website rao vặt phát triển tốt, đạt được hiệu quả cao thì doanh nghiệp khi mới bắt đầu xây dựng cần quan tâm đến các chức năng của trang web. Mỗi chức năng sẽ có một cách xây dựng khác nhau. Theo AIO thì một website rao vặt sẽ có các chức năng chính sau:

Quản trị đăng thông tin

Quản trị viên của website được cấp quyền xem, thêm, xóa, chỉnh sửa bài đăng. Việc này giúp đảm bảo nội dung đăng tải phù hợp, lành mạnh và chuẩn SEO hơn. Một website chuyên nghiệp sẽ thiết kế mục quản lý đăng thông tin chuyên nghiệp, ngăn nắp và dễ dàng thay đổi, điều chỉnh. 

Sắp xếp danh mục rao vặt

Danh mục rao vặt cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm. Nhà thiết kế website cần xây dựng một hoặc nhiều cách sắp xếp danh mục rao vặt khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều quản trị viên. Chức năng này được xây dựng tốt thì việc bán hàng cũng dễ dàng hơn và giúp phát huy tốt hơn vai trò của website rao vặt.

Đăng ký thành viên

Với bất kỳ một website rao vặt nào thì chức năng này cũng đều được thiết lặp. Đăng ký thành viên không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng trở thành thành viên để mua hoặc bán sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin khách hàng. Những thông tin này có giá trị rất lớn trong mỗi kế hoạch, mỗi chiến dịch phát triển sau này.

Phân loại thành viên

Đây cũng là chức năng quan trọng góp phần phân loại khách hàng, việc phân loại đúng giúp doanh nghiệp đưa ra các sản phẩm, gói dịch vụ, chiến dịch phù hợp. Thành viên của một website rao vặt thường được chia thành thành viên thường và thành viên VIP. Các thành viên thường sẽ bị giới hạn nhiều hoạt động còn thành viên VIP sẽ phải trả tiền để được hưởng các dịch vụ cao cấp hơn.

Đơn vị thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, hiệu quả

Thiết kế website rao vặt AIO là đơn vị chuyên thiết kế web uy tín, chất lượng, hiệu quả và được cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng đánh giá cao. Với những nền tảng hiện đại, tư duy sáng tạo, đột phá, AIO đã tạo ra rất nhiều website rao vặt đẹp, chuyên nghiệp và có số lượng người truy cập lớn. AIO được khách hàng đánh giá cao về các tiêu chí sau:

Nền tảng website hiện đại

Khác với các đơn vị thiết kế website khác, AIO tập trung xây dựng và phát triển website trên nền tảng UI/UX – nghĩa là tăng độ trải nghiệm của khách hàng. AIO hiểu được rằng website rao vặt hoặc website doanh nghiệp cũng giống như một ngôi nhà, để tạo được sự thân thiện, thoải mái thì cần xây dựng chúng trên nền tảng tự nhiên, gần gũi mà không thiếu đi sự hiện đại, tiện nghi. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn giữa AIO và rất nhiều công ty thiết kế website khác. AIO đã sử dụng nền tảng này để phát triển website của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Toshiba, Manulife, Kiko Food, An Phước Group,…

cac chuc nang cua website rao vat

Thân thiện với người sử dụng

Không chỉ chú trọng vào giao diện, hình ảnh, cách thức sử dụng, vận hành mà AIO còn tập trung phát triển nội dung của website đảm bảo chuẩn SEO, gần gũi và thu hút. Bên cạnh đó, AIO còn tăng cường phát triển các công nghệ giúp tăng sự trải nghiệm của người dùng, khiến khách hàng ghé thăm dễ dàng, thao tác thực hiện đơn giản với mọi nội dung hiển thị. Tùy mỗi sản phẩm, ngành nghề rao vặt mà AIO sẽ phát triển một website rao vặt có giao diện, hình ảnh và cấu trúc khác nhau. Điều này còn tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp này với các doanh nghiệp khác trên cùng một thị trường.

Đa dạng dịch vụ cung cấp

AIO không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn cung cấp các dịch vụ khác như lập trình app website, e-commerce, xây dựng và phát triển các chiến dịch quảng cáo, xây dựng nội dung web,…để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất. Mỗi dịch vụ mà AIO cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành còn cạnh tranh, hợp lý. Điều này khiến AIO nhận được sự chào đón của mọi khách hàng.

Chính sách bảo mật tuyệt đối trên website

Chính sách bảo mật là điều rất quan trọng đối với website. AIO cam kết đảm bảo xây dựng hệ thống bảo mật chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp khi trao đổi, liên hệ với AIO cũng đều được giữ bảo mật tuyệt đối.

Thiết kế website rao vặt của AIO là lựa chọn đáng tin cậy của mỗi doanh nghiệp. Công ty đem đến một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn SEO. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Thiết Kế Web: https://thietkewebaio.com/ giá rẻ uy tín nhất AIO. Lựa chọn AIO ngay hôm nay để sở hữu website hoàn chỉnh và chất lượng nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan