Thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ và chuẩn SEO

Thiết kế website giải trí đạt chuẩn SEO không hề dễ dàng, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện. Hãy lựa chọn công ty AIO để sở hữu một website đạt chuẩn chất lượng cao nhé!

Thiết kế website giải trí là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Do áp lực công việc, cuộc sống của mỗi người ngày càng tăng cao nên nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, cập nhật tin tức hàng ngày ngày càng nhiều. Theo các số liệu thống kê, ngoài các website bán hàng thì website giải trí là website có số lượng người truy cập nhiều nhất mỗi ngày. Mỗi doanh nghiệp có thể xây dựng cho mình một website giải trí riêng để vừa cung cấp các thông tin hữu ích lại vừa thu hút được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên để đảm bảo được website được thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO thì bạn hãy lựa chọn AIO – đơn vị thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao. Vậy tại sao AIO lại được khách hàng đánh giá cao? Cùng tìm hiểu nhé!

thiết kế website giải trí

AIO – đơn vị thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại và hỗ trợ nhiều như AIO. Công ty thiết kế web AIO là đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác đi kèm như viết nội dung, e-commerce, lập trình app web, chiến dịch quảng cáo,… AIO ngày càng được các khách hàng yêu thích lựa chọn và tin tưởng sử dụng bởi vì:

Năng lực xây dựng website khác biệt

AIO phát triển website dựa trên nền tảng UI/UX đảm bảo các thông tin, hạng mục nội dung được tạo ra thu hút khách hàng và đem đến khả năng trải nghiệm cao hơn. AIO hiểu được rằng website giải trí không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin mà còn hỗ trợ tập hợp thông tin của các khách hàng tiềm năng để giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kinh doanh. Do đó, dựa trên nền tăng UI/UX, AIO sẽ giúp khách hàng khai thác triệt để khả năng, cơ hội mà website giải trí nói cung và website nói riêng có thể đem lại.

Xây dựng website hoàn hảo cả về trình duyệt và nội dung

Ngoài việc thiết kế giao diện website đơn giản nhưng thu hút, AIO còn đảm bảo sự nhất quán, đồng bộ giữa trình duyệt và nội dung để giúp khách hàng dễ tìm kiếm, tham khảo nội dung. Việc kết hợp đồng nhất này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập cũng như tăng sự đánh giá tốt website trên các công cụ tìm kiếm.

Quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng trên website

Trải nghiệm khách hàng trên website là điều cực kỳ quan trọng, điều này sẽ quyết định sự trở lại hay yêu thích của khách hàng. Hiểu được điều đó AIO đã phát triển hoàn thiện các trải nghiệm của khách hàng trên website AIO xây dựng. Bên cạnh đó, AIO còn hỗ trợ tối đa hóa các trải nghiệm này tùy theo các nội dung, thông tin được đăng tải để làm tăng mức độ ưa thích, truy cập hàng ngày của khách hàng.

quan tam trai nghiem giai tri cua khach hang tren website

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khác với các đơn vị khác, AIO xây dựng quy trình làm việc nhanh gọn, đơn giản nhưng đảm bảo hiệu quả nhất với 04 bước sau:

Bước 1: Thảo luận về dự án

Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi xây dựng một website, các nhân viên kỹ thuật của AIO sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lắng nghe mong muốn, mục đích, yêu cầu về website. Bên cạnh đó, AIO cũng sẽ đưa ra các gợi ý, đánh giá và đề xuất về website dựa theo các ý kiến của khách hàng nhằm đảm bảo được sự tiện nghi, thuận tiện và dễ dàng sử dụng, cập nhật tin tức giải trí. 

Bước 2: Thiết kế phác thảo

Sau khi đã thảo luận thì AIO và khách hàng sẽ đưa ra các đồng thuận về yêu cầu xây dựng website, nội dung cần hiển thị, cách thức hoạt động,… Dựa vào các thông tin này AIO thiết kế phác thảo website cũng như các mục nội dung cơ bản để khách hàng nắm sơ lược về website sẽ xây dựng. Sau khi bản phác thảo đã được lên, khách hàng có thể đưa ra thêm các nhận xét, yêu cầu để AIO chỉnh sửa nhằm đưa đến một bản thiết kế phác thảo hoàn chỉnh trước khi đưa vào thiết lập.

Bước 3: Lập trình hoàn thiện

Đội ngũ AIO sẽ nghiên cứu kỹ UI/UX cho khách hàng và tiến hành lập trình hoàn thiện website. Website được tạo ra trong bước này cơ bản sẽ giống với website hoàn chỉnh để khách hàng dễ dàng hình dung, sử dụng và trải nghiệm. Khách hàng có thể đưa website này vào chạy thử nghiệm sau đó thực hiện đánh giá, chỉnh sửa trước khi hoàn thiện và đưa vào chạy chính thức.

Bước 4: Chạy chính thức

Sau khi đã thông qua 3 bước bên trên, AIO sẽ thực hiện chạy chính thức website. AIO còn hỗ trợ lên nội dung, hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo, SEO,…với giá ưu đãi để khách hàng đạt được hiệu quả cao khi đưa website vào sử dụng chính thức.

Phát triển các dịch vụ khác chuyên nghiệp đi kèm

AIO không chỉ phát triển mạnh về thiết kế website nói chung, thiết kế website giải trí nói riêng mà còn đưa đến nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác như viết nội dung website, e-commerce, lập trình app web, xây dựng và phát triển các chiến dịch quảng cáo,… Tất cả các dịch vụ này đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo được hiệu quả tốt cho mỗi hoạt động. Bên cạnh đó, giá cả dịch vụ mà AIO đem đến đều rất cạnh tranh và hợp lý để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng.

AIO phat trien cac dich vu di kem khi thiet ke website giai tri

Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc

Tuy rằng hiện nay có nhiều hình thức website được phát triển nhưng website giải trí vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng và doanh nghiệp. Một website giải trí hiệu quả sẽ giúp hỗ trợ phát triển tốt công việc của doanh nghiệp. Ưu điểm khi sử dụng website giải trí để phục vụ công việc bao gồm:

 • Thu hút được số lượng lớn khách hàng truy cập trong và ngoài nước thông qua các tin tức giải trí được cập nhật liên tục.
 • Là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả.
 • Dễ dàng quản trị website, bài viết, nội dung cũng như cập nhật được số liệu khách hàng truy cập.
 • Thực hiện quảng cáo liên tục mỗi ngày mà không hề tạo sự khó chịu, nhàm chán cho khách hàng.
 • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng từ đó giúp đưa ra nhận xét tổng quan và thu gọn lại đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Xây dựng được chiến dịch quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng nhắm đến.
 • Truyền đạt các thông tin về doanh nghiệp, thương hiệu nhanh chóng và tinh ý đến khách hàng để tránh tạo sự chán ghét, phản kháng.
 • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số kinh doanh.

Các chức năng chính của website giải trí

Mỗi website giải trí tùy vào từng chủ đề và mục đích mà sẽ thiết kế các chức năng phù hợp. Dưới đây là ví dụ về các chức năng cơ bản của một website giải trí về lĩnh vực xem phim.

  • Trang chủ: Thể hiện nội dung chính của website, được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp;
  • Giới thiệu: Giới thiệu về website để người dùng dễ dàng hình dung hơn về mục đích hoạt động của website;
  • Xem phim: Thông tin chi tiết về các loại phim, trình bày dạng list;
  • Tìm kiếm: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm phim mà họ mong muốn;
  • Thành viên: Nơi người dùng có thể đăng ký thành viên để dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất;
  • Tin tức: Hiển thị các tin trên website bao gồm tin mới nhất, tin phổ biến, tin xem nhiều,…;
  • Liên hệ: Thể hiện thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, email, số điện thoại,…;
  • Các tiện ích khác: Tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website giải trí không chỉ đem đến nhiều tin tức hữu ích cho khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng và hiệu quả hơn đối với các khách hàng mục tiêu. Để một website giải trí phát huy tốt nhất vai trò của mình thì hãy lựa chọn AIO khi thiết kế. AIO không chỉ xây dựng website hoàn thiện về mặt giao diện, kỹ thuật mà còn hỗ trợ đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ hiệu quả khác liên quan. Đội ngũ nhân viên của AIO đều được đào tạo bài bản và có tư duy sáng tạo đảm bảo đưa website phát triển và đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm. 

Thiết Kế Web: https://thietkewebaio.com/ giá rẻ chuẩn SEO tại AIO.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan