Thiết kế website công ty luật & tư vấn luật uy tín, chất lượng

Thiết kế website công ty luật là điều quan trọng mà những công ty thuộc ngành Luật cần quan tâm và thực hiện. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp, khuôn khổ sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm thông tin và tạo được ấn tượng tốt. Tuy nhiên việc thiết kế website cho những công ty luật không phải dễ thực hiện. Vậy những website này cần có yêu cầu hay những tính năng gì? Lợi ích khi lựa chọn AIO thiết kế website là gì? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

thiết kế website công ty luật

Có nên thiết kế website công ty luật & tư vấn luật không?

Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần xây dựng website để phát triển và ngành Luật cũng không ngoại lệ. Các công ty luật & tư vấn luật nên thiết kế website để tận dụng được các lợi thế sau:

co nen thiet ke web cho cong ty luat

 • Dễ tương tác và hỗ trợ khách hàng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Internet là rất cao, theo các số liệu thống kê thì có tới 90% khách hàng sẽ tham khảo thông tin trên mạng trước khi quyết định mua sắm, sử dụng. Trong số đó, tỉ lệ truy cập website doanh nghiệp là cao nhất. Chính vì vậy, việc xây dựng và phát triển một website công ty luật chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ thông tin sẽ giúp việc tìm kiếm, tương tác, hỗ trợ khách hàng được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống chatbot, công ty sẽ không để lỡ bất kỳ thông tin, tin nhắn của khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào kể cả ngoài giờ làm việc.

 • Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Một công ty luật chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở tác phong làm việc, kiến thức của đội ngũ nhân viên mà còn thể hiện ở việc xây dựng, phát triển website. Công ty có website chính thức, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin sẽ tạo được uy tín cũng như thu hút được sự chú ý của khách hàng. Điều này sẽ góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp

Website công ty luật là bộ mặt của công ty cũng là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, do đó nếu website được thiết kế chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp thì khách hàng cũng sẽ tin tưởng lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, việc sở hữu và phát triển website còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty ngay từ những điều nhỏ nhất, đây là điều rất quan trọng đối với ngành luật nói riêng và các ngành khác nói chung.

 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Để một công ty luật mới thành lập tìm được khách hàng thì cần tốn nhiều chi phí cho quảng cáo. Tuy nhiên nếu sở hữu một website thì chi phí này sẽ được giảm thiểu rất nhiều nhưng hiệu quả sẽ tăng cao. Bởi vì website chính là một kênh quảng cáo có thể thể hiện nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Công ty có thể chạy các quảng cáo không tốn phí hoặc tốn ít chi phí bằng website trên các công cụ tìm kiếm và hiệu quả mang lại tương đối cao.

Những tính năng cần có trên website công ty luật

Website công ty luật cần xây dựng bố cục rõ ràng, ngắn gọn và thể hiện rõ quyền lực của ngành. Do vậy trên website thường không chứa nhiều nội dung mà chỉ nên cài đặt các tính năng cơ bản như:

 • Trang chủ: Là trang mở đầu và giới thiệu tổng quan nhất về công ty. Trang cần thể hiện được hình ảnh thương hiệu và những điểm nổi bật của công ty.
 • Trang giới thiệu: Là trang quan trọng của công ty luật, các nội dung được đăng tải cần chi tiết, cụ thể nhưng ngắn gọn và khoa học. Đặc biệt, các nội dung giới thiệu công ty, đội ngũ luật sư, thành tựu cần được thể hiện chi tiết và chuyên nghiệp. Trang này có thể chứa hình ảnh hoặc video giới thiệu.
 • Trang dịch vụ: Đây là trang cung cấp danh mục các dịch vụ mà công ty cung cấp. Mỗi dịch vụ cần được link qua trang khác để thể hiện chi tiết. Công ty không nên đăng tải quá chi tiết về từng dịch vụ trong trang này.
 • Văn bản pháp luật: Các văn bản pháp luật mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này. Trang cần sắp xếp nội dung theo bố cục khoa học để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đọc và tải văn bản.
 • Trang tin tức: Nội dung trang là các tin tức, sự kiện của công ty, ngành, chính phủ,… Công ty cũng có thể đưa nhiều tin tức khác hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu của người đọc tại chuyên mục này.
 • Trang hỏi đáp: Luật pháp không phải dễ hiểu do vậy sẽ có rất nhiều ý kiến hỏi đáp, công ty cần xây dựng riêng trang để cập nhật những câu hỏi, câu trả lời nhằm đáp ứng nhanh nhất các vấn đề của khách hàng. 
 • Trang liên hệ: Cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ với công ty, nhân viên tư vấn, địa chỉ, chi nhánh,… Công ty cũng nên xây dựng form liên hệ để khách hàng gửi thông tin cần hỗ trợ đến cho công ty trong và ngoài giờ làm việc. Điều này giúp công ty tránh làm thất thoát tin nhắn và tạo được sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Lợi ích khi lựa chọn AIO là đơn vị thiết kế website công ty luật

Trên thị trường thiết kế website hiện nay có nhiều doanh nghiệp, công ty cùng hoạt động nhưng để tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp thì không đơn vị nào bằng công ty thiết kế website AIO. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi lựa chọn AIO như sau:

chon aio thiet ke website cong ty luat

 • Website thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, phù hợp với từng ngành nghề.
 • Thể hiện được nét riêng của công ty luật & tư vấn luật.
 • Nền tảng thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu thế.
 • Tối đa hóa được khả năng trải nghiệm của khách hàng trên website.
 • Công ty dễ quản lý và kiểm tra, kiểm soát website sau khi được xây dựng.
 • Có nhiều dịch vụ đi kèm để lựa chọn.
 • Giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi.
 • Nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo mọi lúc.
 • Bảo mật mọi thông tin về công ty và website.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt.

Quy trình thiết kế website tại AIO

AIO là công ty thiết kế với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo. Công ty đảm bảo đem đến khách hàng quy trình thiết kế hoàn thiện và hiệu quả với các bước sau:

 • Bước 1: Thảo luận về dự án

Sau khi nhận được yêu cầu, AIO sẽ liên hệ và lên lịch gặp gỡ, trao đổi với khách hàng để thảo luận về dự án. AIO sẽ ghi nhận mọi yêu cầu, ý kiến và mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình thảo luận AIO cũng đưa ra những nhận xét, góp ý thích hợp để website sau khi thiết kế được hoàn thiện và vận hành tốt. AIO sẽ giới thiệu đến khách hàng các mẫu website mới, chuyên nghiệp, hiện đại và phù hợp để khách hàng tham khảo.

 • Bước 2: Thiết kế phác thảo

Sau khi đã có sự thảo luận thống nhất, AIO sẽ thiết kế giao diện website cơ bản để giúp khách hàng hình dung cụ thể. Khách hàng có thể đưa ra các nhận xét, yêu cầu chỉnh sửa bản phác thảo nhằm thỏa mãn được mong muốn của mình. Tuy là bản phác thảo nhưng AIO sẽ thiết kế chuyên nghiệp giống với website hoàn thiện nhằm giúp khách hàng dễ hình dung và nhận xét, chỉnh sửa.

 • Bước 3: Lập trình hoàn thiện

AIO lập trình website dựa trên nền tảng UX/UI nhằm đối đa hóa khả năng trải nghiệm của khách hàng nhưng đảm bảo được khả năng quản lý nhanh chóng, dễ dàng. Đội ngũ nhân viên trẻ với nhiều sáng tạo sẽ thiết lập website hoàn thiện với những sự mới lạ, độc đáo để tạo điểm nhấn và sự thu hút cho khách hàng truy cập.

 • Bước 4: Chạy chính thức

Sau khi đã lập trình hoàn thiện, AIO sẽ bàn giao cho khách hàng để sử dụng. Công ty còn hỗ trợ lên nội dung, quảng cáo, SEO với giá cả phải chăng nhằm giúp khách hàng phát triển nhanh chóng và hiệu quả website mới được xây dựng.

Thiết kế website công ty luật là nhu cầu cần thiết của các công ty trong ngành. Một website đẹp, chuyên nghiệp ấn tượng sẽ giúp công ty đạt được nhiều lợi ích to lớn. Để có được một website hoàn thiện cả về cấu trúc, bố cục, chức năng,… thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website của AIO. Truy cập thiết kế web: https://thietkewebaio.com/ uy tín trọn gói AIO để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan